Tiến hóa Gundam [Game Review]

Rate this post

“Gundam-Watch”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: PC (bản phát hành trong tương lai trên PS4, PS5, Xbox One Series X / S và Xbox One)
  • Nhà xuất bản: Bandai Namco trực tuyến
  • Nhà phát triển: Bandai Namco trực tuyến
  • Ngày phát hành: 20 tháng 9 năm 2022
Gundam-Evolution-wallpaper-700x394 Gundam Evolution- PC Review

Overwatch, dễ dàng trở thành một trong những trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều người — và ý chúng tôi là nhiều người — đã cố gắng phản ánh lối chơi 6 vs 6 và nhiều người chưa bao giờ đạt được danh tiếng hay sự nổi tiếng mà Overwatch có được. Bandai Namco Online đã quyết định ném chiếc mũ của mình vào võ đài và cùng với đó, Gundam Evolution đã bước vào cuộc chiến! Sử dụng Gundam và Mobile Suits từ nhượng quyền thương mại Gundam rất được yêu thích, Gundam Evolution là game FPS trực tuyến 6 vs 6 mà chúng tôi phải chơi bản beta và chắc chắn đã có một vụ nổ khi chúng tôi chơi. Bây giờ bản phát hành PC đầy đủ đã khiến chúng ta hài lòng và tất nhiên, đã đến lúc chúng ta thảo luận về việc liệu tựa Gundam này có thể lật đổ Overwatch hay ít nhất, tự đứng trên đôi chân cơ khí khổng lồ của nó. Đây là đánh giá của chúng tôi về Gundam Evolution cho PC!

Gundam-Evolution-wallpaper-700x394 Gundam Evolution- PC Review

Gundam Evolution đóng vai trò an toàn. Thay vì được lấp đầy bởi một câu chuyện Gundam mở rộng hoặc đi sâu vào những câu chuyện dài của bộ truyện, Gundam Evolution là tất cả về một điều, lối chơi 6 vs 6 với các robot khác nhau. Người chơi có thể chọn từ các bộ đồ khác nhau trước khi trận chiến bắt đầu — và giống như Overwatch, mỗi đội chỉ có thể sử dụng một bộ đồ trong số mỗi bộ đồ — và sau đó phải lấy nó ra ở một số bản đồ có các mục tiêu khác nhau. Có hai chế độ chơi: một chế độ chụp mục tiêu và chế độ còn lại là nơi bạn phải đặt bom trên các điểm khác nhau. Giống như Overwatch, tất cả các chế độ này phải được chơi theo cách khác nhau vì bản đồ sẽ ảnh hưởng đến cách bạn tiếp cận trận chiến và Mobil Suit nào là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi rất muốn thấy nhiều bản đồ hơn trong tương lai nhưng hiện tại, một số bản đồ này cung cấp đủ sự đa dạng để giữ cho trò chơi không quá đơn giản. Mặc dù chúng tôi đã nhận thấy rằng người chơi đã phát hiện ra các điểm nghẹt thở và vị trí tốt nhất để cắm trại / cầm cự và điều đó có thể khiến việc cân bằng trở nên khó khăn khi trò chơi trở nên phổ biến hơn.

Gundam-Evolution-wallpaper-700x394 Gundam Evolution- PC Review

Gameplay đơn giản trong Gundam Evolution nhưng nơi mà thịt và khoai thực sự của cuộc chiến nằm trong Mobile Suit hoặc Gundam mà bạn quyết định chọn. Từ OG Gundam đến RX-O Unicorn Gundam gần đây hơn, các lựa chọn có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách bạn chơi bất kỳ trận đấu nào. GM Sniper II rõ ràng sẽ trở thành tay súng bắn tỉa của bạn trong khi Gundam Barbatos là cách để nghiền nát đối thủ của bạn bằng các cuộc tấn công cận chiến liên tục và làm choáng. Người chơi có thể cho rằng Mobile Suits như Guntank hoặc Pale Rider sẽ dễ dàng bị tiêu diệt bởi các đơn vị Gundam mạnh hơn nhưng đó là nơi Gundam Evolution tỏa sáng. Mỗi Mobile Suit mà chúng tôi đã sử dụng cho đến nay — một số phải được mở khóa thông qua mua trong trò chơi — đã gây ấn tượng với chúng tôi về cảm giác mạnh mẽ nhưng không bao giờ quá OP hoặc không cân bằng. Đừng hiểu lầm chúng tôi, chúng tôi đã nhận thấy một số combo đã được thực hiện bởi những người chơi thông minh khiến một số Bộ đồ di động gần như quá mạnh nhưng chúng tôi chắc chắn rằng những vấn đề này có thể được khắc phục sau đó và thậm chí bây giờ chúng tôi cảm thấy chúng chỉ là sự hợp tác thông minh chiến thuật và chủ đề trò chơi không bị hỏng.

Gundam-Evolution-wallpaper-700x394 Gundam Evolution- PC Review

Cho đến nay, Gundam Evolution dường như là một tựa game nhiều người chơi có thể tạo ra một số làn sóng lớn trong bối cảnh cạnh tranh và có thể có tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lo sợ về một số vấn đề có thể xảy ra có thể khiến Gundam Evolution trở nên thực sự tuyệt vời. Đầu tiên là danh sách Mobile Suit / Gundam không tệ nhưng vẫn cảm thấy thiếu phần nào đó. Chúng tôi rất muốn thấy Gundam có ý nghĩa trong Gundam Evolution như HeavyArms, Burning Gundam, F91 Gundam, Zeta Gundam và thậm chí cả Mobile Suits như Char’s Zaku và Jegan. Chúng tôi không nghi ngờ gì khi người hâm mộ đã đưa ra suy nghĩ của họ và Bandai Namco đang lắng nghe nhưng chúng tôi hy vọng những bộ quần áo này được phát hành sớm hơn là muộn hơn chỉ để thay đổi đa dạng tốt hơn.

Mối quan tâm khác của chúng tôi là quay trở lại những gì chúng tôi đã đề cập trước đó, bản đồ. Khi viết bài này, chúng tôi đã chơi một số bản đồ, và thành thật mà nói, hầu hết đều từ ổn đến tốt nhưng không có gì cao hơn thế. Tất cả các bản đồ đều có độ sâu đẹp cho phép nhiều chiến lược được sử dụng dựa trên chế độ chơi nhưng chúng thiếu nhiều tính hợp lý và đã bắt đầu trở nên lặp đi lặp lại một chút. Trường hợp Overwatch vượt trội hơn một trò chơi như Gundam Evolution là bản đồ có thiết kế tinh tế và thực sự sáng tạo phản ánh câu chuyện của các nhân vật. Gundam Evolution có các bản đồ như hẻm núi, bến tàu và một thành phố quy mô nhỏ. Các bản đồ và căn cứ không gian xuất phát từ loạt phim này ở đâu? Chúng tôi hy vọng Bandai Namco nhanh chóng giới thiệu thêm một số bản đồ vì chúng tôi có thể thấy mọi người bắt đầu mệt mỏi với việc cắm trại ở căn cứ khi bắt đầu trận đấu.

Bây giờ một lần nữa, giống như Overwatch hoặc bất kỳ trò chơi nào được chơi miễn phí, chắc chắn sẽ có một số giao dịch mua trong trò chơi và Gundam Evolution cũng không phải là ngoại lệ. Theo định dạng vượt qua mùa giải, Gundam Evolution có thể được chơi hoàn toàn mà không tốn một xu nào nhưng bạn sẽ bỏ lỡ khá nhiều thứ chẳng hạn như một số Gundam / Mobile Suits và bạn sẽ cần phải dành một chút thời gian cho các trận đấu của người chơi nếu bạn muốn chơi. được xếp hạng là cần tiền. Hệ thống tiền tệ không phải là điều tồi tệ nhất mà chúng tôi từng thấy nhưng rõ ràng là để một trò chơi miễn phí có thể tạo ra một số thu nhập, người hâm mộ cần phải giúp đỡ bằng cách ủng hộ nó và đó là lý do tại sao chúng tôi không ghét số lượng vật phẩm đắt đỏ. Tuy nhiên, chúng tôi ước số tiền hợp lý hơn một chút và có thể dự đoán không phải ai cũng sẽ yêu thích số tiền bạn sẽ phải chi để mở khóa da, đơn vị mới và nhiều loại mỹ phẩm nhỏ hơn nhưng Gundam Evolution hoàn toàn có thể được tận hưởng mà không có những thứ này trong -mua trò chơi và đó là một điểm cộng trong sách của chúng tôi.


Gundam-Evolution-wallpaper-700x394 Gundam Evolution- PC Review

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade khi tôi được Người đăng ký YouTube gọi là tôi. Tôi là một fan hâm mộ anime / manga từ khi còn nhỏ. Về anime, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thật lòng rất vui khi tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng mà lẽ ra phải là tấm gương sáng về tình yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là người viết cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho các bạn một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Các bài báo trước

5 Anime hàng đầu bởi Aaron


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *