Tiêu điểm trò chơi độc lập: Convo Dice

Rate this post

Tìm kiếm một trò chơi mới để chơi với bạn bè và gia đình của bạn? Kiểm tra xúc xắc Convo! Convo Dice là ứng dụng hoàn hảo cho máy phá băng. Nhưng làm thế nào nó hoạt động?

Quy tắc cho “ConvoDice”

Cảm ơn và chào mừng bạn đến với ConvoDice! Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện 😀

Các quy tắc rất đơn giản:

Bạn có thể chơi với họ một mình, Hoặc Bạn có thể chơi với họ như một tiện ích bổ sung trong các trò chơi có những lượt chơi dài khiến bạn bị mắc kẹt khi chờ lượt của mình bắt đầu 🙂

Với ý nghĩ đó, mọi thứ đều mang tính chủ quan, vì vậy đừng để bị cuốn vào nếu đó là một lời nhắc khó. Chỉ cần làm cho nó dễ dàng với chính mình và nói những gì bạn nghĩ rằng đối tác của bạn muốn nghe hoặc những gì bạn muốn nghe.

Bước 1:

Bạn gieo cả 3 viên xúc xắc

Bước 2:

Bạn đọc to lời nhắc:

Thứ nhất: Màu đỏ

Thứ 2: Màu xanh lam

Thứ 3: Màu xanh lá cây

Bước 3:

Giải thích và nói lời nhắc của bạn

Vd: Hài hước, sai sót, về một người bạn

Đó là nó! Bây giờ nếu lời nhắc của bạn làm bạn bối rối, hãy chọn một con xúc xắc để quay lại và bây giờ nói lời nhắc mới của bạn Chơi với tư cách cá nhân hoặc lập nhóm để giúp nhau nhớ lại những kỷ niệm phù hợp với lời nhắc.”

Xem bài đánh giá về All Ages of Geek trên Convo Dice để tìm hiểu thêm:

Convo Dice hoàn hảo cho các bữa tiệc, đi chơi đêm, sự kiện công việc, giới thiệu lớp học và hơn thế nữa! Convo Dice rất dễ sử dụng, RẤT thân thiện với người dùng và có thiết kế nhân vật đáng yêu. Hãy chắc chắn tải xuống ngay hôm nay để tìm hiểu thêm!

https://apps.apple.com/us/app/convo-dice/id6444291474

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *