TÌM HIỂU BẢY ĐẶC ĐIỂM TẠO NÊN MỘT CHIẾC Ô BÃI BIỂN TỐT

Rate this post

Chúng ta đã bước vào mùa xuân và mùa hè chỉ còn vài tháng nữa. Và đó là thời điểm trong năm khi cát và nước mặn bắt đầu mời gọi tất cả những người đi biển ở Úc. Những bãi biển hoang sơ trắng xóa quyến rũ bạn ngồi phịch xuống ghế trên bãi biển và thư giãn.

Mặc dù chúng tôi muốn bạn thư giãn và tận hưởng một ngày trên bờ biển đầy cát, nhưng chúng tôi cũng muốn đề nghị bạn mang theo một chiếc dù che trên bãi biển có thể cung cấp thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết khỏi những tia nắng mặt trời gay gắt và giảm nguy cơ bị cháy nắng.

Một chiếc ô trên bãi biển khá khác với một chiếc ô ngoài hiên. Những cái này ô dù ngoài trời có các tính năng bổ sung như cung cấp cho bạn thêm một lớp bảo vệ chống lại Tia UV. Hầu hết những chiếc ô hạng nặng này đều có thêm một lớp phủ UV trên vải để ngăn chặn các tia có hại của mặt trời xuyên qua ô.

Ngoài việc che chắn cho bạn khỏi tia UV, ô đi biển còn có thể bảo vệ bạn khỏi những cơn mưa rào bất chợt. Và tất cả chúng ta đều biết và đã trải qua mưa có thể làm hỏng niềm vui và thư giãn của chúng ta trên bãi biển như thế nào. Do đó, bạn có thể chọn một chiếc ô không thấm nước và dành thời gian chất lượng trên bãi biển.

Bây giờ bạn đã hiểu mục đích chính của ô đi biển, bạn cũng cần xem xét các yếu tố khác trước khi mua ô đi biển. Một trong những yếu tố đó là những chiếc ô ngoài trời hạng nặng này có thể được sử dụng làm giải pháp che nắng hoàn hảo cho những buổi dã ngoại ngoài trời hoặc những bữa tiệc liên hoan.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các yếu tố ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của một chiếc ô bãi biển:

tính di động: Khi bạn đi biển, có lẽ bạn sẽ không muốn mang theo một chiếc ô ngoài trời nặng nề. Vì vậy, bạn phải chọn một chiếc ô nhẹ và làm bằng vật liệu không nặng lắm. Ô dù khung nhôm là những ví dụ hoàn hảo về ô dù đi biển không quá nặng. Điều này là do nhôm là một kim loại nhẹ.

Vật liệu: Chúng tôi đã nói với bạn rằng mục đích chính của chiếc ô đi biển là để che chắn cho bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng chiếc ô của mình được làm từ chất liệu có khả năng chống tia UV hiệu quả. Polyester là một trong những chất liệu có khả năng chống tia cực tím. Nó mạnh mẽ, linh hoạt, lâu dài và không dễ phai.

Hệ thống neo: không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để thiết lập những chiếc ô của bạn trên những bãi cát khó khăn trên các bãi biển. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn neo cát hạng nặng, trọng lượng nước hoặc tấm kim loại để cố định chiếc ô của mình. Trên thực tế, neo bao cát là một lựa chọn tốt vì nó không cần đào và bạn có thể dựa vào túi có trọng lượng để giữ cho ô thẳng đứng.

Chúng tôi cũng phải nói với độc giả của mình rằng đôi khi bạn có thể phải mua riêng một hệ thống neo vì ô dù trên bãi biển có thể có hoặc không có đế. Vì vậy, bạn phải kiểm tra kỹ trước khi mua một chiếc ô.

cơ chế: Chiếc ô của bạn phải dễ mở và đóng. Điều này là để đảm bảo rằng bạn không phải loay hoay với chiếc ô của mình nhiều. Vì vậy, việc mở một chiếc ô hạng nặng không phải là một quá trình phức tạp, trong khi bạn có thể thu gọn chiếc ô một cách thoải mái khi đến giờ về nhà.

Dễ nghiêng: Vị trí của mặt trời liên tục thay đổi trên bầu trời. Để đảm bảo rằng bạn nhiệm vụ nặng nề ngoài trời ô cung cấp cho bạn mức độ che phủ phù hợp bất kể vị trí của mặt trời, bạn phải chọn ô đi biển có tính năng nghiêng. Cơ chế nghiêng sẽ giúp bạn điều chỉnh ô sang trái và phải, tiến và lùi tùy theo vị trí của mặt trời.

Sức cản của gió: Ngoài nắng và mưa, yếu tố quan trọng khác mà bạn phải tính đến là gió. Bạn có thể dự báo thời tiết nhưng rất khó dự đoán gió sẽ thổi như thế nào, khi nào và với tốc độ bao nhiêu. Vì vậy, bạn phải tìm một chiếc ô có khả năng chống gió. Tuy nhiên, chúng tôi phải nhân cơ hội này để đề nghị bạn đóng gói ô của mình nếu tốc độ gió tăng vào bất kỳ thời điểm nào. Điều này là do những chiếc ô chắc chắn nhất có thể bị lật đổ hoặc thổi bay khi gặp gió lớn.

Thiết kế và màu sắc: Ô dù bãi biển thường có màu sắc tươi sáng, thiết kế và hoa văn độc đáo. Màu sắc rực rỡ giúp bạn phát hiện ra những chiếc ô của mình từ xa vì chúng nổi bật giữa đám đông. Bạn cũng có thể tùy chỉnh một chiếc ô với đồ họa mà bạn chọn. Đôi khi, bạn cũng có thể chọn những chiếc ô được thiết kế dành cho trẻ em với hình ảnh của các nhân vật trong phim hoặc chương trình truyền hình nổi tiếng.

Phần kết luận

ô dù bãi biển có thể phải phải đối mặt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa và bão ngoài các tia có hại của mặt trời và gió lớn. Vì vậy, nó luôn luôn là một thực hành tốt để không thỏa hiệp về chất lượng của một chiếc ô. Mua sản phẩm tốt thường đi kèm với sự đảm bảo rằng chúng sẽ bền. Vì vậy, bạn phải chọn vải và khung chất lượng hàng đầu sẽ tồn tại lâu dài.

Chúng tôi chắc chắn rằng sau khi xem qua blog này, bạn sẽ không quên đóng gói chiếc ô đi biển mới toanh cùng với khăn tắm biển, tủ lạnh đầy ắp đồ và ghế bãi biển thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *