Tìm một Freelancer: Hướng dẫn

Rate this post

Bạn muốn tìm một freelancer nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Nền tảng, mạng, đại lý chiến lược kỹ thuật số… Khó điều hướng khi đứng trước quá nhiều lựa chọn. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, từ thiết kế đồ họa đến phát triển, kể cả viết web hay quản lý cộng đồng, đều có sẵn nhiều dịch giả tự do. Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn để làm cho sự lựa chọn đúng? Những ưu và nhược điểm của các tùy chọn có sẵn cho bạn là gì? Bằng cách làm theo các mẹo này, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để tìm người bạn cần ngay lập tức.

1 – Nền tảng chuyên dụng để tìm freelancer

Khi tìm kiếm một freelancer, bạn sẽ nhanh chóng bắt gặp những nền tảng mai mối này. Chúng rất nhiều và sẽ cho phép bạn giảm bớt các thủ tục hành chính liên quan đến hợp đồng phụ. Do đó, hoa hồng họ nhận có thể nhanh chóng tăng lên. Dưới đây là một số ý tưởng được sử dụng nhiều nhất người viết hồi ký được cập nhật thường xuyên.

mạch nha

Trước đây được gọi là Hop Work, bạn khó có thể bỏ lỡ Malt. Với hơn 120.000 dịch giả tự do có sẵn và 70.000 khách hàng hài lòng, nền tảng của Pháp này cung cấp nhiều dịch vụ: phát triển web, thiết kế đồ họa, viết web, chụp ảnh, kiểm toán SEO… Nếu bạn muốn làm việc với những dịch giả tự do gần mình, tất cả những gì bạn phải làm là tạo một lựa chọn dựa trên thành phố của bạn và nghiên cứu các hồ sơ. Tùy thuộc vào bạn để liên hệ với những người tương ứng với nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được một đề xuất thương mại từ freelancer và bạn có thể cộng tác một cách an toàn cho đến khi thanh toán.

lên làm việc

Nền tảng này bằng tiếng Anh, nhưng nhiều dịch giả tự do nói tiếng Pháp sử dụng nó để tìm việc. Một lần nữa, bạn sẽ tìm thấy những người thuộc mọi tầng lớp xã hội: biên tập viên web, dịch giả, nhà phát triển, chuyên gia tư vấn SEO, nhà thiết kế đồ họa, v.v. Không giống như các nền tảng khác, tại đây, bạn có thể đăng quảng cáo mô tả nhiệm vụ mà mình muốn ủy thác. Sau đó, bạn có thể chọn người bạn muốn từ danh sách các ứng cử viên. Một không gian cộng tác có sẵn để bạn thảo luận với các dịch giả tự do, chia sẻ tài liệu (ví dụ: danh mục đầu tư, để hiểu rõ hơn về công việc của ứng viên) và theo dõi tiến độ của nhiệm vụ.

Mã hoá

Chuyên về lĩnh vực web, nền tảng này sẽ giúp bạn liên lạc với các dịch giả tự do hoặc cơ quan chiến lược kỹ thuật số thông qua các cuộc gọi đấu thầu. Bạn xuất bản dự án của mình và sau đó bạn nhận được báo giá từ những người làm việc tự do quan tâm đến sứ mệnh của bạn. Nguyên tắc này cho phép bạn so sánh tất cả các báo giá để tiến gần hơn đến mức giá bạn muốn. Để đảm bảo chất lượng công việc, tất cả các ứng viên đều được đánh giá sau mỗi dự án.

2 – Tìm kiếm freelancer với mạng xã hội

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng các mạng xã hội chuyên nghiệp để tìm một freelancer chưa? Kỹ thuật này ngày càng được sử dụng bởi các nhà tuyển dụng hoặc nhà phát triển dự án web đang tìm kiếm người lý tưởng. Với các mạng như LinkedIn, Facebook, Video hoặc thậm chí Twitter, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những người làm việc tự do sẵn sàng hỗ trợ bạn trong dự án của mình. Bạn càng hiện diện nhiều, mạng lưới của bạn sẽ càng mở rộng và tiếp cận những người liên hệ mới mà bạn có thể không có được khi ở lại trên các nền tảng truyền thống hơn. Các chức năng ngày càng chuyên biệt của các mạng sẽ cho phép bạn thực hiện các tìm kiếm chính xác để tìm các hồ sơ có kỹ năng mà bạn đang tìm kiếm.
Ngoài ra, hãy nhớ chú ý đến mọi thứ bạn nhìn thấy trên web, ngay cả trong quá trình sử dụng cá nhân của bạn. Bạn có thường xuyên đọc blog và đánh giá cao ngòi bút của tác giả? Đồ họa có hấp dẫn bạn không? Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với người có liên quan, người chắc chắn sẽ rất vui khi được làm việc với bạn.

3 – La Redact du Web giúp bạn tìm kiếm các dịch giả tự do tài năng

Bạn đang tìm một freelancer chuyên viết web? Trang web có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, trong khi vẫn có nội dung chất lượng, nền tảng này cung cấp cho bạn các trình chỉnh sửa web có trình độ và năng lực. Được đào tạo về SEO bởi Lucie Ronde, tất cả các biên tập viên sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng. Cho dù để tối ưu hóa SEO, mô tả sản phẩm, dịch thuật, viết sách điện tử, hiệu đính hay nhiều thứ khác, nền tảng này đều mang lại cho bạn giá trị đồng tiền tốt nhất. La Redact du Web không nhận bất kỳ khoản hoa hồng nào để đảm bảo mức giá hợp lý nhất và bạn được liên hệ với người sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Không còn nhiều giờ nghiên cứu để bị lạc trong những khúc quanh của trang web lướt qua tất cả các hồ sơ! Tại đây, tất cả những gì bạn phải làm là mô tả dự án của mình và sau đó gặp người làm việc tự do mà bạn đã chờ đợi từ đầu. Bạn thậm chí có thể tập hợp nhóm của mình trong vòng chưa đầy 5 phút.

4 – Sử dụng mạng của bạn để tuyển dụng một freelancer

Thế giới web rất nhỏ và bạn có thể dễ dàng tìm được một người làm việc tự do bằng cách điều hành mạng của riêng mình. Nhờ truyền miệng, bạn sẽ hiếm khi thất vọng. Một đồng nghiệp hài lòng chắc chắn ở vị trí tốt nhất để tư vấn cho bạn. Sau đó, bạn có thể kiểm tra trên trang web của họ xem công việc của cộng tác viên tương lai có phù hợp với bạn không.

Đừng ngần ngại yêu cầu một danh mục đầu tư để có được một ý tưởng rõ ràng hơn về phong cách của mình. Phương pháp này sẽ không tốn kém gì và sẽ giúp bạn tránh khỏi những bất ngờ khó chịu, nhưng nó không phải lúc nào cũng phù hợp nhất về lâu dài. Bạn bè của bạn có thể không phải lúc nào cũng đủ khả năng cung cấp cho bạn chi tiết liên hệ của freelancer của họ khi họ đã có đủ công việc để cung cấp.

Truyền miệng có thể giúp bạn đáp ứng các nhu cầu cụ thể, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một người làm việc tự do sẵn sàng làm việc lâu dài, thì kỹ thuật này không nhất thiết phải là phương pháp được khuyến khích nhất.

5 – Đến gần hơn với một cơ quan chiến lược kỹ thuật số

Dự án web của bạn có đáng kể và yêu cầu kiến ​​thức chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau không? Nếu ngân sách của bạn cho phép, các cơ quan chiến lược kỹ thuật số có thể là một giải pháp tốt. Chuyên về tiếp thị và truyền thông, họ sẽ tìm một chuyên gia công nghệ tí hon cho bạn. Và bạn sẽ không có gì để quản lý. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu: không còn phải tìm kiếm lâu để tìm được người lý tưởng, không còn bị chậm trễ trong các đơn đặt hàng… Chỉ cần chuẩn bị cho mình một hóa đơn khổng lồ. Hoa hồng do cơ quan nhận khác nhau và đôi khi có thể khá đáng kể. Đối với nhu cầu chuyên môn cụ thể và với ngân sách lớn, các cơ quan chiến lược kỹ thuật số có thể hữu ích cho bạn. Tuy nhiên, chúng không phải là giải pháp duy nhất. Để tìm một trình chỉnh sửa web mà không cần thông qua đại lý, có rất nhiều khả năng.

Bài đăng Tìm một Freelancer: Hướng dẫn xuất hiện đầu tiên trên TECHSDROID.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *