Tình yêu của ‘ông hoàng kinh’ Junji Itoick giải thưởng Eisner

Rate this post

Eisner is decation danh giá không quá xa lạ đối với manga độc giả, năm nay chủ nhân của nó chính là Lovesickness của Junji Ito.

Mới đây, giải thưởng Will Eisner Comic Industry Awards 2022 đã có thông tin về những người chiến thắng tại sự kiện Comic Con International.

Comic Con International 2022 đã công bố chủ nhân của nhiều giải thưởng

Note note, Manga Lovesickness: Junji Ito Story Collection của ‘ông hoàng kinh dị’ Junji Ito đã trở thành chủ nhân của giải thưởng Best US Edution of International Material – Châu Á năm 2022. – Thông tin hiện đang làm độc giả cuồng nhiệt của manga cực kỳ sung sướng.

Trong một thông báo được phát biểu tại sự kiện, Ito đã nói: ‘Tôi có một sự gắn kết mạnh mẽ với công việc này và tôi vẫn trân trọng nó rất nhiều ‘.

Manga Lovesickness: Junji Ito Story Collection of 'ông hoàng kinh dị' Junji Ito đã trở thành chủ nhân của giải thưởng Bản xuất bản tài liệu quốc tế hay nhất của Mỹ - Châu Á năm 2022

Manga Lovesickness xoay quanh Ryusuke, anh đã quay lại thị trấn mình từng sống khi tin tưởng bắt đầu xoay quanh các cô gái tự sát sau khi chạm vào một chàng trai trẻ đẹp và đầy mê hoặc. Che giấu bí mật của riêng mình trong thời gian ở thị trấn này, Ryusuke cố gắng bắt hắn để kết thúc vụ án.

>> XEM THÊM: Top 5 manga hay nhất về mối tình giữa những kẻ thù truyền kiếp

Manga Lovesickness xoay quanh nhân vật Ryusuke và hành trình trở về quê hương của anh ta

Tại Will Eisner Comic Industry Awards 2022, Lovesickness: Junji Ito Story Collection còn cạnh tranh với các ký hiệu khác nhau trong các hạng mục, bao gồm:

– Chainsaw man của Tatsuki Fujimoto

– Kaiju số 8 của Naoya Matsumoto

– Ropo Sapiens: Tales Of Tomorrow omnibus của taranosuke Shimada

– Spy x Family của Tatsuya Endo

– Zom 100: Bucket List Of Dead của Haro Aso và Kotaro Takata

Được biết, tác phẩm Truyện tranh và Nguồn gốc của Manga: Lịch sử xét lại của Eike Exner đã được Học viện / Tác phẩm học thuật xuất sắc nhất.

Chân dung của 'ông hoàng kinh dị' Junji Ito

Ngoài ra, Junji Ito (Deserter: Junji Ito Story Collection, Lovesickness: Junji Ito Story Collection) đã được đề cử cho hạng mục Nhà Văn / Nghệ Sĩ xuất sắc nhất nhưng đã để rơi vào tay của Họa Sĩ Barry Windsor-Smith.

Theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều thông tin thú vị về các bộ Anime và Manga mới và nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *