TK Maxx – TECHSDROID

Rate this post

TK Maxx là một cửa hàng ở Vương quốc Anh cung cấp các sản phẩm may mặc, đồ trang sức và đồ gia dụng hàng hiệu với giá rẻ. Phụ nữ, đàn ông, trẻ em, đồ lót, đồ gia dụng, quà tặng và mỹ phẩm chỉ là một vài trong số nhiều bộ phận của cửa hàng. TK Maxx cũng có một cửa hàng trực tuyến bán các sản phẩm giống như cửa hàng thực.

TK Maxx là một nhà bán lẻ nổi tiếng được biết đến với hàng thiết kế giảm giá. Cửa hàng giảm giá sâu cho quần áo, phụ kiện và đồ trang trí nhà cửa từ nhiều thương hiệu cao cấp. TK Maxx là một phần của TJX Companies, công ty cũng sở hữu Marshalls và HomeGoods.

Về TK Maxx

Công ty được thành lập vào năm 1976 tại Massachusetts và ngày nay có hơn 1.000 cửa hàng TK Maxx trên khắp Châu Âu và Hoa Kỳ. người mua sắm có thể tìm thấy sự lựa chọn hàng hóa luôn thay đổi tại TK Maxx, khiến nó trở thành kho báu cho những người săn hàng giá hời.

Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm có thương hiệu và thiết kế với giá giảm tới 60% so với giá của cửa hàng bách hóa. Người mua TK Maxx hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp trên toàn thế giới để tìm nguồn sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, sau đó chuyển cho khách hàng.

Công ty cũng điều hành một trang web thương mại điện tử, cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến các mặt hàng có thể không có sẵn tại cửa hàng. Bên cạnh hoạt động bán lẻ, TK Maxx cũng sở hữu chuỗi Marshalls và HomeGoods ở Mỹ. Cùng với nhau, các doanh nghiệp này mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa lựa chọn, giá trị và sự tiện lợi.

Cách tiếp cận bán lẻ không rườm rà của cửa hàng cũng khiến cửa hàng trở thành điểm yêu thích của những người mua sắm có ngân sách hạn hẹp, những người đánh giá cao mức giá thấp mà không gặp rắc rối như các cửa hàng bách hóa truyền thống.

Bộ sưu tập TK Maxx

TK Maxx là công ty bán quần áo, giày dép và các mặt hàng khác. Công ty có một bộ sưu tập quần áo phong cách và thời trang. Bộ sưu tập bao gồm váy, váy, quần, áo sơ mi, v.v.

Trang phục được làm từ chất liệu cao cấp và được thiết kế để tôn lên dáng người. Bộ sưu tập cũng có giá cả phải chăng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn trông đẹp nhất mà không tốn nhiều tiền.

Ngoài ra, TK Maxx cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí khi mua hàng từ 50 đô la trở lên, giúp bạn dễ dàng có được quần áo mình yêu cầu mà không phải trả tiền vận chuyển. TK Maxx là một nơi tuyệt vời để mua sắm, cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục mới cho một dịp đặc biệt hay chỉ đơn giản là muốn cập nhật tủ quần áo của mình.

Giá TK Maxx

Bạn có thể tìm thấy quần áo, giày dép và phụ kiện thiết kế giảm giá tại TK Maxx. TJX Companies, công ty cũng sở hữu Marshalls và HomeGoods, là chủ sở hữu của cửa hàng. Giá TK Maxx thường thấp hơn 30-60% so với giá bán lẻ.

Có thể giảm giá vì TK Maxx mua các mặt hàng giải phóng mặt bằng từ các thương hiệu thiết kế và cửa hàng bách hóa. TK Maxx cũng bán một số mặt hàng không phải quần áo, chẳng hạn như đồ gia dụng, sách và sản phẩm làm đẹp.

Việc lựa chọn hàng hóa khác nhau tùy theo cửa hàng, vì vậy bạn nên kiểm tra nhiều địa điểm nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể. Để tiết kiệm nhiều tiền hơn khi mua hàng, hãy tìm kiếm trực tuyến các mã giảm giá và giảm giá TK Maxx. TK Maxx là một địa điểm tuyệt vời để mua sắm, cho dù bạn đang tìm kiếm một tủ quần áo mới hay chỉ muốn tìm hiểu những xu hướng mới nhất.

Suy nghĩ cuối cùng

TK Maxx đã trở thành gã khổng lồ bán lẻ ở Vương quốc Anh trong nhiều năm và thật dễ hiểu tại sao. Họ cung cấp quần áo thiết kế và đồ gia dụng với giá chiết khấu, khiến họ trở thành cửa hàng lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tiết kiệm tiền. Trong những năm gần đây, họ cũng đã nỗ lực phối hợp để thu hút người mua sắm ở Mỹ, điều này thể hiện rõ qua sự hiện diện trực tuyến rộng rãi của họ.

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn, thật khó để biết liệu TK Maxx có phải là nơi tốt nhất cho nhu cầu mua sắm của bạn hay không. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đó. Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *