Tổ chức Khám sức khỏe cho Linh mục Giáo phận Xuân Lộc

Rate this post

Sáng Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022 – Tại Nhà Mục vụ Nhà thờ Chính tòa Xuân Lộc, các linh mục từ các giáo xứ đã tề tựu về để khám bệnh. Đây là đợt khám bệnh tổng quát cho các cha trong Giáo phận do Đức TGM Xuân Lộc sắp xếp và tổ chức với sự hỗ trợ của Đoàn Bác sĩ Trung tâm Medic Hòa Hảo.

Cha Đaminh Trần Công Hiển cho biết: “Đây là kỳ thi thứ hai dành cho các linh mục của Giáo phận. Đợt I được tổ chức vào ngày 13/09 tại Gx. Gia Viễn Huyện Tân Mai khám và xét nghiệm cho cha các huyện Biên Hòa, Hòa Thành, Hố Nai, Long Thành, Phú Thịnh, Phước Lý, Tân Mai. Giai đoạn thứ hai này dành cho Các cha quê ở các huyện An Bình, Gia Kiệm, Gia Ray, Long Khánh, Phương Lâm, Túc Trưng. Kỳ thi này, cCác bác sĩ Công ty Y tế Hòa Hảo Medic khám, xét nghiệm và tư vấn sức khỏe cho các ông bố. Sau khi có kết quả, các ông bố có thể tự đánh giá sức khỏe và quyết định phương pháp điều trị chuyên sâu cho mình.

Tinh thần của người bố đến khám hôm nay khá tốt và vui vẻ. Vì tôi biết đây là chương trình của giáo phận. Hơn nữa, việc thăm khám cũng thuận tiện và đặc biệt là không phải lấy số và chờ đợi lâu như khi đến bệnh viện. Thường những bệnh nhân đến khám bệnh đến khám với vẻ mặt buồn bã, u uất nhưng các ông bố đến khám bệnh rất vui vẻ, gặp gỡ nói chuyện rất thân tình.

Qua các đợt kiểm tra sức khỏe này, góp phần giúp các linh mục trong giáo phận chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Có sức khỏe tốt, bạn sẽ dễ dàng cam kết phục vụ và thực hiện sứ mệnh của mình một cách hiệu quả hơn.

Xin Chúa chúc lành và gia tăng sức khỏe cho các linh mục của Chúa.

Có thể là hình ảnh của 9 người, người ngồi, người đứng và người trong nhà
Có thể là hình ảnh của 3 người, người ngồi và người trong nhàCó thể là hình ảnh của 6 người, người đứng và người trong nhà

Các hiền nhân của Gx Chính Tòa phục vụ nước và bữa sáng cho quý khách

Đội ngũ Bác sĩ Trung tâm Medic Hòa Hảo

Tin: Thư ký Giáo phận Xuân Lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published.