Tôi trở thành nữ phản diện trong tiểu thuyết tai hại

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu điều gì xảy ra tiếp theo trong cuốn tiểu thuyết tai hại I Become the Villainess In chưa? Đã đến lúc phát hành chương 12 và 13 được chờ đợi từ lâu! Đó là một cuộc hành trình thú vị cho đến nay và chúng tôi rất nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong các chương sắp tới. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ xem xét những gì chúng ta có thể mong đợi từ các chương mới và thời điểm chúng sẽ được phát hành. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu ly kỳ phía trước!

Một bản tóm tắt ngắn về những gì đã xảy ra trong chương 11 và 12

Trong chương 11, Ara bắt đầu cuộc hành trình đến những nơi xa xôi của đế chế để thoát khỏi cuộc tấn công sắp xảy ra của Quỷ vương. Trên đường đi, cô gặp một thanh niên bí ẩn tên Aizle, người quyết tâm bảo vệ cô khỏi nguy hiểm sắp tới. Ara cũng phát hiện ra rằng Aizle có khả năng điều khiển quái vật và ác quỷ.

Trong khi đó, trở lại lâu đài, Hoàng tử Alesh cuối cùng đã biết được sự thật về Meliara và bắt đầu hiểu tại sao cô lại quyết tâm trốn thoát khỏi vương quốc. Anh ta cũng phát hiện ra rằng có nhiều bí mật ẩn giấu trong các bức tường của vương quốc, bao gồm một bí mật liên quan đến một cổ vật mạnh mẽ được gọi là Ánh sáng Hy vọng.

Trong chương 12, Ara tiếp tục cuộc hành trình của mình với Aizle trong khi họ cố gắng tìm hiểu thêm thông tin về cổ vật. Họ nhanh chóng bắt gặp một ngôi đền cổ, nơi lưu giữ một phong ấn ma thuật giúp họ có thể tiếp cận với Ánh sáng Hy vọng. Tuy nhiên, họ sớm gặp nguy hiểm khi một con quái vật mạnh mẽ xuất hiện và đe dọa sẽ chiếm lấy cổ vật cho chính họ.

Tôi trở thành nhân vật phản diện trong tiểu thuyết tai hại

Giờ đây, Aizle phải sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu với quái vật và bảo vệ Ara cũng như Ánh sáng Hy vọng. Chương kết thúc với một kẻ phá đám vì chúng ta không biết liệu Aizle có thể bảo vệ Ara và Ánh sáng Hy vọng hay liệu con quái vật sẽ trốn thoát với nó.

Ngày phát hành cho chương 12 và 13

Chương 12 của I Became the Villainess in a Disastrous Novel sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2 và Chương 13 sẽ được phát hành sau đó vào ngày 1 tháng 3.

Những gì mong đợi trong hai chương tiếp theo

Khi chương 12 và 13 của I Became the Villainess in a Disastrous Novel mở ra, Meliara sẽ đối mặt với sự thật đáng kinh ngạc về kiếp trước của mình. Cô ấy sẽ không chỉ hiểu tại sao Rehett lại biết nhiều về cô ấy như vậy, mà cô ấy còn phải đối mặt với những hậu quả của những lựa chọn của mình trong cuộc sống hiện tại. Khi Meliara đấu tranh để gỡ rối quá khứ và hiện tại phức tạp của mình, cô ấy phải quyết định xem liệu cô ấy có thể chấp nhận con đường đã được vạch ra cho mình hay cô ấy sẽ chiến đấu để tạo nên tương lai của chính mình. Ngoài ra, căng thẳng giữa các vương quốc đối địch sẽ lên đến đỉnh điểm khi xung đột nảy sinh về số phận của vương quốc Castonia và cư dân của nó. Liệu Meliara có thể cứu lấy bản thân và vương quốc của mình trước khi quá muộn? Điều chỉnh để tìm hiểu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *