Tokyo Ghoul Re: Chương 176 – Những gì chúng ta biết

Rate this post

Phần tiếp theo của manga gốc Tokyo Ghoul, “Tokyo Ghoul Re” sắp kết thúc. Chương 176 vừa mới kết thúc với những tiết lộ mới tuyệt vời và trận chiến cuối cùng. Đây là chương cuối cùng thứ tư của Manga. Chỉ có ba chương nữa sẽ tiếp theo trong những tuần tới.

Tokyo Ghoul là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Ishida Sui. Có những con ma cà rồng ở Nhật Bản ăn thịt Người. Họ không thể ăn bất cứ thứ gì khác. Ghoul có sức mạnh siêu phàm trong khi Con người cố gắng săn lùng chúng. Trong trận chiến nảy lửa này, chúng ta được giới thiệu với Ken Kaneki, người đã biến thành một con ma cà rồng. Anh ta đã từng là một con người bị mắc kẹt như một con ma cà rồng bây giờ.

Tokyo Ghoul: re là phần tiếp theo của câu chuyện mà Ken bị mất trí nhớ sau một trận chiến với Arima. Bây giờ, anh ấy là thám tử Sasaki.

Chap 176

Cuộc chiến giữa nhân vật phản diện chính Furuta và Kaneki đã được định đoạt. Kaneki, Or, Sasaki, đã thành công trong việc tìm thấy một điểm mù trong hàng phòng ngự của mình và xuyên thủng. Dù kế hoạch của anh ta là gì, chúng đều thất bại. Kể từ sau sự cố với Rize, Kaneki đã được chuyển đến Furuta, người đã đóng sau hậu trường trong tất cả các tổ chức.

Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ tiến tới phần kết của loạt bài. Kaneki phải trở về với những người mà anh ấy đã bỏ đi. Furuta nhận một vết thương chí mạng và chết. Cái kết cho câu chuyện về Kaneki, người đã nhận được sức mạnh của Ghoul, một ngày nọ. Tất cả đã được sắp đặt trong định mệnh cho trận chiến cuối cùng này. Kaneki đã thắng và giờ anh ấy phải nghỉ ngơi. Anh ấy không cần phải bảo vệ bất cứ ai trong một thời gian.

Trong các chương tiếp theo, chúng ta sẽ thấy tương lai của những anh hùng đã chiến thắng sẽ như thế nào. Bạn nghĩ gì về cái kết của Tokyo Ghoul: re. Tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ bỏ lỡ bộ manga tuyệt vời này trong một thời gian. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *