Tokyo Revengers chương 251 Pachin đối với Mikey đầu

Rate this post

Tokyo Revengers chap 251 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2022, với nội dung vô cùng kịch tính là các trận chiến giữa những người bạn thân Pachin đối với Mikey đầu.

Tokyo Revengers tập 251

Nội dung chap 251 mở đầu bằng điểm chạm giữa Inupi và cặp đôi từng chiêm ngưỡng Waka và Benkei. Một trận đấu không hề kèo một chút nào, sau khi hành động đối mặt, Inui hét lớn, kêu gọi sự trợ giúp từ người bạn thân Koko.

Mau giúp tôi một tay

Ta là bạn thân mà

Sau đoạn hồi tưởng về chị của Inui, Koko lao đến đấm Benkei!

Trong lúc này, Mikey ngồi trên cao quan sát tình hình trận đấu, quân đội thấy hơi nóng, Mikey ra lệnh cho Hanma ra trận. Hanma tiến đến chỗ của Akkun, Chifuyu, Mitsuya, Hakkai và hùng hổ tuyên bố:

Tokyo Revengers tập 251

Chơi với tao đi

Cuối Tokyo Revengers chap 251, là cảnh Pachin leo lên chỗ Mikey, cuộc chiến giữa hai người bạn thân với start up chính thức. Không biết, Pachin có cuối cùng cân bằng hay không ?. Hãy chờ xem Tokyo Revengers chap 252, để diễn biến tiếp theo nhé!

Tokyo Revengers chap 252 khi nào ra mắt?

Dự kiến ​​chương 252 của Tokyo Revengers sẽ được ra mắt vào ngày 2/5/2022. Mọi thông tin về các chương mới nhất của manga Tokyo Revengers, tôi sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Nội dung chương trước Tokyo Revengers 250

Nội dung chương 250 chủ yếu là kết quả của các trận đấu giữa các thành viên băng Tokyo Manji đời thứ hai và Kantou Manji như: Akkun vs Shion, Senju vs anh trai…

Đầu tiên, là cuộc chiến giữa Akkun và Shion, mọi công việc diễn ra khá chóng vánh khi Akkun bất ngờ né cú đấm của Shion và nhanh chóng cho Shion đo đất chỉ với một cú đánh vào mặt. Cựu tổng trưởng Hắc Long đời 9 mất khả năng chiến đấu, chiến thắng dành cho Akkun theo một cách áp đảo không ai ngờ được.

Tokyo Revengers tập 250 Akkun ha guc Shion
Chuyển cảnh, Inupi hỏi Waka sao lại gia nhập Kantou Manji, Waka trả lời rằng:

“Đi mà hỏi tên sau mày đó!”

This is this Benkei output current, and the inupi first overlay and tuyên chiến với các điệu thức thử nghiệm

Gần cuối Tokyo Revengers chương 250, là cuộc chiến giữa Senju và anh trai, cô ấy xin lỗi về những điều đã xảy ra trong quá khứ. Thế nhưng, Haruchiyo chẳng quan tâm, thẳng tay cho cô ấy chuyển thể thành đầu. Không biết, Senju có còn chiến đấu không? . Hãy chờ xem Tokyo Revengers chap 251, để diễn biến tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *