Tokyo Revengers Chương 271: Ngày phát hành, Reddit Spoilers, rò rỉ và quét thô

Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Tokyo Revengers tập 271 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và thông qua nơi bạn có thể đọc chương mới.

Tokyo Revengers là một bộ truyện tranh về tội phạm học đường rất nổi tiếng của Ken Wakui. Đây là một trong những manga bán chạy nhất năm 2022 được biết đến với những cảnh chiến đấu ngoạn mục, các nhân vật được viết tốt và những câu chuyện hấp dẫn.

Shinichiro đi cùng Baji để đón Haruchiyo từ trại giam, sau một năm sau khi chém bạn mình bằng thanh katana vì tội ác ý với Mikey. Shinichiro hỏi về Baji vì cậu ấy không đi học, Baji trả lời rằng trường cấp hai không thú vị.

Tokyo Revengers Chap 271 Ngày và giờ phát hành

Tokyo Revengers của Ken Wakui được đăng trên Tạp chí Shounen hàng tuần của Kodansha, được phát hành vào thứ Tư hàng tuần. Vì chương cuối cùng, tức là ch 270 được xuất bản vào ngày 21 tháng 9, nó dẫn đến kết luận rằng Tokyo Revengers chương 271 sẽ phát hành vào thứ Tư, ngày 28 tháng 9 năm 2022 lúc 12:00 AM JST. Bộ truyện sẽ tạm nghỉ trong tuần này. Tên chương vẫn chưa được công bố.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi bản dịch tiếng Anh ra mắt vì toàn bộ quá trình dịch thuật manga bao gồm các bước phức tạp vô hình như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 265 của Tokyo Revengers sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng thứ Tư
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng thứ Tư
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa Thứ Tư
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Thứ Tư
Đếm ngược cho chương tiếp theo của Tokyo Revengers (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

Tokyo Revengers Vào nghỉ tuần này?

Vâng, thật không may, manga đang nghỉ trong tháng này và chương 271 sẽ được phát hành theo đúng lịch trình của nó. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Tokyo Revengers 271 Rò rỉ, Quét thô và Spoilers

Tokyo Revengers 271 Rò rỉ, Quét thô và Spoilers
Saitama

Tại thời điểm viết bàibản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 271 vẫn chưa ra mắt. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi tuần này sẽ có sẵn vào ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức r / TokyoRevengers của nó.

Cập nhật: phần phá lỗi và bản quét thô sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 9.

Tóm tắt nhanh chương trước

Một tháng sau vào ngày 20 tháng 7, Mikey qua đời, để lại Shinichiro trong tình trạng hoang mang. Sau đó, anh ta nói chuyện với Wakasa về việc trong suốt 4 năm ở bang Mikey, anh ta đã tham gia vào các hoạt động kinh doanh mờ ám để hỗ trợ em trai mình như thế nào, thậm chí phải làm theo các phương pháp chưa được chứng minh và các tôn giáo đã hứa chữa trị sai lầm và nổi ý tưởng giết họ để hoàn lương. vì sự lừa dối của họ.

Wakasa cảm thấy nhẹ nhõm. Mikey đã qua đời vì nghĩ rằng Shinichiro sẽ gục ngã trước. Anh ta đề nghị Shinichiro tham gia băng đảng của mình để họ có thể thống trị tối cao, vì nếu không, Shinichiro hoàn toàn đang thối rữa. Họ giải quyết đồ uống để vinh danh Mikey.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Tại quán bar, Wakasa yêu cầu các nữ chủ nhà, phần lớn trong số đó bị chiếm bởi một nhóm khác. Wakasa đề nghị họ tìm một nơi khác, nhưng Shinichiro lắng nghe nhóm nói về một người đàn ông già, vô gia cư thuyết giảng về việc có thể Nhảy thời gian, với việc người đứng đầu nhóm khoe khoang đã đánh anh ta và mắng ông già là kẻ nói dối do không thể thể hiện khả năng của mình khi anh ta tuyên bố rằng anh ta cần một bộ kích hoạt.

Đọc chương 271 của Tokyo Revengers ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là đọc bản dịch của người hâm mộ sẽ có trong một hoặc hai ngày sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Thứ hai là mua các tập đã dịch từ trang web Kodansha.us.

Tokyo Revengers là gì về?

Được viết và minh họa bởi Ken Wakui, Tokyo Revengers là một loạt phim hành động của Nhật Bản được đăng dài kỳ trên Tạp chí Weekly Shounen của Kodansha từ tháng 3 năm 2017. Cho đến nay, bộ truyện đã được tổng hợp thành 21 tập và vẫn đang tiếp tục.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Studio Liden Films được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Phần thứ hai được lên kế hoạch vào năm 2023. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng của đạo diễn Tsutomu Hanabusa đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 6.

Câu chuyện bắt đầu khi Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của mình từ hồi học cấp 2, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một người hoàn toàn còn trinh trắng.

Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy đá của mình, anh ấy đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà anh ta đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời gian vô vọng phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm tội phạm nham hiểm nhất của Kanto.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi tin tức liên quan đến Tokyo Revengers 271. Ngoài ra, hãy nhớ xem Daoming Roaming Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *