Tokyo Revengers Seiya Kessen-hen – 04

Rate this post

Giữ bạn bè của bạn gần gũi và kẻ thù của bạn gần gũi hơn.

Chắc chắn có những lúc trong Tokyo Revenger – như khi Chifuyu hỏi có phải baka Takemitchy không có thật không có một bộ não 26 tuổi bên trong anh ấy – nơi tôi tự hỏi liệu Wakui Ken có đang tức giận hay không. Tôi đã lưu ý điều này trước đây với TMR, và thật thú vị khi tự hỏi tác giả có bao nhiêu sự tự nhận thức về các nhân vật của mình – và do đó, chúng ta phải tiếp nhận những gì chúng ta đọc hoặc nhìn thấy như thế nào. Có lẽ đó là một lý do tại sao (ít nhất là đối với tôi) Takemichi không bao giờ khó chịu như trên giấy và trên thực tế luôn duy trì một kiểu dễ mến – anh ấy là như vậy. Trong một trận đấu trí với những kẻ như Kisaki, anh ấy đang chiến đấu với cả hai tay bị trói sau lưng, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục quay lại để kiếm thêm và luôn cố gắng làm điều đúng đắn.

Tất nhiên, tôi không biết Kisaki đang làm gì ở đây. Nhưng bất cứ khi nào anh ta và Hanma (một cựu thủ lĩnh khác của Moebius, nếu bạn đang tính điểm) có liên quan, ngay cả ở thời điểm ban đầu này, sự phản bội dường như là điều hiển nhiên. Tất nhiên, tất cả bắt nguồn từ tình huống của Hakkai. Trò chơi của Takashi không phải là để ngăn Hakkai gia nhập Rồng Đen, mà là để đạt được lời hứa từ Taiju sẽ “thả” Yuzuha để đổi lấy việc Hakkai gia nhập BD. Taiju cuối cùng đã đồng ý với số tiền tương đương với một thỏa thuận ngừng bắn, nhưng Hakkai biết quá rõ rằng những lời hứa của Taiju có giá trị xấp xỉ giấy vệ sinh đã qua sử dụng.

Vấn đề là sau khi thương lượng một thỏa thuận ngừng bắn với Rồng đen, Takashi đã trói tay Takemitchy một cách hiệu quả – và bất kỳ ai khác muốn chống lại Taiju (như Chifuyu). Họ không thể làm bất cứ điều gì cho đến khi Taiju được chứng minh là đã vi phạm hiệp ước (chắc chắn là anh ta sẽ làm vậy). Câu hỏi phải làm gì tiếp theo đối với Takemitchy là quyết định có nên quay trở lại tương lai hay không. Trên thực tế, không phải anh ấy đã thay đổi bất cứ điều gì ở đây, mà là Takashi, vì vậy nếu anh ấy quay trở lại một tương lai không thay đổi, anh ấy sẽ bị mắc kẹt ở đó – trong tù, không thể chạm tới bàn tay của Naoto (như Chifuyu đã chỉ ra). Anh ấy cũng không biết liệu những gì xảy ra ở đây có thực sự thay đổi việc Hakkai giết anh trai mình hay không.

Biết được tất cả những điều này, Takemitchy quyết định ở lại và hạ gục Rồng đen, và Chifuyu gần như to lớn như một baka là tất cả vì điều đó. Nhưng một lần nữa, tay anh ấy bị trói – và không ai trong ban lãnh đạo Toman sẵn sàng phá vỡ thỏa thuận ngừng bắn của Takashi cho đến khi Taiju làm được. Đó là, cho đến khi Kisaki đến và cung cấp dịch vụ của mình sau cuộc họp. Takemitchy và Chifuyu ít nhất cũng có khả năng nghi ngờ, nhưng họ cũng không có nhiều lựa chọn. Và việc Kisaki muốn nắm bắt cơ hội để hạ gục một đối thủ hùng mạnh như Rồng Đen có thể không hoàn toàn khác với anh ta (hoặc Hanma, người theo sau anh ta).

Tôi chưa sẵn sàng đưa ra bất kỳ giả định nào về cuộc họp ở quán karaoke đó, bắt đầu với việc Kisaki là người cung cấp thông tin sớm muộn trong Black Dragon và kết thúc với việc Kokonoi của BD đồng ý bán Taiju cho chính mình với giá 100 nghìn đô la (bằng Yên). Có thể Kokonoi đang tìm cơ hội thôn tính. Có lẽ anh ta liên minh với Kisaki và Hanma và toàn bộ chuyện này chỉ là một trò chơi đố chữ. Nhưng nó xác nhận tiêu đề của bộ truyện và xác định rằng Taiju là một Cơ đốc nhân đi cầu nguyện một mình vào mỗi dịp Giáng sinh. Nếu đây là tất cả ở cấp độ, điều đó có nghĩa là họ sẽ chiến đấu với anh ta trong nhà thờ?

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *