Tonikaku Kawaii Chương 212 (Hãy bắt đầu! #Tonikawa) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Tonikaku Kawaii Chap 212
Tonikaku Kawaii Đưa Tôi Lên Mặt Trăng Tập 212
Tonikaku Kawaii 212

Spoiler Tóm tắt/Tóm tắt:

Nasa ra tay với vợ anh ta và họ bắt đầu làm lành. Khi mọi thứ trở nên nóng và nặng nề, cô ấy yêu cầu tắt đèn. Anh ấy định từ chối yêu cầu của cô ấy, nhưng điện thoại của anh ấy tắt ngấm. Bực tức, Nasa lấy điện thoại của anh ấy, và phát hiện ra đó là mẹ anh ấy. Như vậy, anh ấy để nó kêu cho đến khi nó dừng lại. Sau đó gửi cho mẹ anh ấy một tin nhắn nói rằng anh ấy đang bận. Cô ấy trả lời, hỏi liệu anh ấy có làm những điều nghịch ngợm không. Anh ta giận dữ trả lời rằng nếu điều cô ấy muốn không quan trọng, anh ta sẽ đi ngủ.

Sau khi chuyển điện thoại của mình sang chế độ im lặng, Nasa cố gắng bắt đầu lại nơi anh ấy đã dừng lại với Tsukasa. Tuy nhiên, chuông cửa reo và Kaname ở đó. Cô ấy trêu chọc anh ấy về việc làm gián đoạn cuộc vui của anh ấy, sau đó đỏ mặt khi nhận ra mình thực sự đã làm điều này. Sau khi gửi đồ đạc cho Kaname, Nasa quay lại gặp Tsukasa, người đề nghị anh đi tắm.

Trở về từ lô của mình, Nasa phát hiện ra Tsukasa đã trải những chiếc đệm của họ. Không nản lòng, Nasa giết chết ánh sáng, sau đó cố gắng bắt kịp với việc tạo ra.

Suy nghĩ / Đánh giá:

Chúng tôi nhận được một trong những câu chuyện hài hước khiêu dâm với Tonikaku Kawaii Chap 212. Tôi biết rất nhiều người yêu thích những câu chuyện này, nhưng đây là những câu chuyện ít thú vị nhất đối với tôi. Như tôi đã nói, tôi không cần phải thấy Nasa và Tsukasa làm việc đó. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu manga xác định rõ ràng rằng cặp đôi này thân mật theo cách của Kinh thánh. Tuy nhiên, Hata-sensei thích ám chỉ rằng một mặt, họ trở nên quái dị, nhưng mặt khác, cặp vợ chồng vẫn còn trinh.

Sự hài hước của chương rõ ràng đến từ sự gián đoạn khi Nasa thực hiện động thái với vợ anh ta. Tôi nghĩ điều ngạc nhiên duy nhất là khi Kaname bắt đầu trêu chọc Nasa. Tôi không ngờ cô ấy lại đỏ mặt và rút lui khi nhận ra Nasa và Tsukasa đang trở nên cáu kỉnh. Cô ấy thường nói về việc muốn xem. Nhưng tôi đoán cô ấy cũng chỉ trêu chọc ở đó thôi.

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Tonikaku Kawaii Chap 212 chỉ là một chương nhảm nhí, là phần “bắt đầu thôi” giữa Nasa và Tsukasa, và một phần hài hước về sự gián đoạn. Nhưng than ôi, không có truyền thuyết.

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *