Tonikaku Kawaii Chương 213 (Đi Nghĩa địa #Tonikawa) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Tonikaku Kawaii Chap 213
Tonikaku Kawaii Đưa Tôi Lên Mặt Trăng Tập 213
Tonikaku Kawaii 213

Spoiler Tóm tắt/Tóm tắt:

Nasa ghé thăm cửa hàng của Nakiri để mua một số bộ phận và biết rằng anh ấy sẽ phải đợi một lúc để lấy chúng. Nakiri lém lỉnh hỏi về cuộc sống hôn nhân của Nasa. Anh ấy trả lời rằng nó thật gợi cảm, nhớ lại đêm hôm trước.

Sau khi rời khỏi cửa hàng của mình, Nasa nhận được tin nhắn từ mẹ anh. Cô muốn anh thực hiện việc bảo trì và dọn dẹp phần mộ của gia đình. Do đó, Nasa trở về nhà để thông báo cho Tsukasa. Nasa không biết tất cả những ai được chôn cất ở đó, nhưng bắt đầu nói về người ông đã khuất của mình. Một ký ức cụ thể mà Nasa có về ông của mình là khi con mèo cưng của ông qua đời. Nhưng anh ấy không thể nhớ tất cả những gì đã nói.

Tsukasa đề nghị anh đến mộ ông nội và xin lỗi. Hơn nữa, cô ấy sẽ đi cùng Nasa vì hiện tại cô ấy là một phần của gia đình Yuzaki. Nasa quyết định nhắn tin cho bố mình về bố của bố mình. Thật không may, bố của Nasa không có nhiều vì bố anh ấy không nói nhiều.

Tonikaku Kawaii Chap 213

Khi Nasa và Tsukasa cất cánh, Nasa suy nghĩ về việc người ta nhớ rất ít về ông của mình. Nhưng với Tsukasa, cô nhớ lại mọi thứ trong hơn 1400 năm qua. Theo thời gian, Nasa hy vọng sẽ khám phá ra quá khứ của vợ mình theo thời gian.

Suy nghĩ / Đánh giá:

Nó trông giống như Tonikaku Kawaii Chap 213 đang thiết lập một cốt truyện mới. Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về ông nội của Nasa. Nói chung, Hata-sensei không giới thiệu một nhân vật mới như thế này mà không có mục đích lớn hơn. Như vậy, tôi hy vọng rằng bất cứ điều gì Nasa đã quên bây giờ sẽ được ghi nhớ, có thể là ở nghĩa địa. Và sau đó điều đó sẽ cho anh ta một phương tiện để hỏi Tsukasa điều gì đó về quá khứ của cô ấy. Nhưng chúng ta sẽ thấy mọi thứ đi đến đâu.

Tuy nhiên, tôi tự hỏi tại sao phần lớn ông của Nasa lại xa gia đình đến vậy. Vì vậy, tôi rất mong được học hỏi thêm.

Ngoài ra, Hata-sensei đã mang Nakiri trở lại với vai khách mời kéo dài, để nhắc nhở chúng ta rằng cô ấy vẫn tồn tại. Tuy nhiên, những phần mà Nasa cần đều gắn liền với cốt truyện chính, vì vậy đây là một cách thông minh để chúng ta gặp lại Nakiri.

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Tonikaku Kawaii Chap 213 là một thiết lập tốt cho chuyến đi đến khu mộ Yuzaki.

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *