Top 10 nhân vật cứng đầu ngang ngửa Nobara from Jujutsu Kaisen

Rate this post

Nobara của Jujutsu Kaisen đã được coi là chú thuật sư cực kỳ cứng. Tuy nhiên, thông báo về việc này thì có 10 nhân vật khác có thể ‘ao chình’ được cả cô.

1) Naruto Uzumaki

Đầu danh sách là ninja tộc Uzumaki nổi tiếng của Naruto, người có ý chí chống cự và mong muốn làm mọi thứ theo cách của mình đã trở thành thứ gì đó của một meme trong cộng đồng anime. Trong khi meme về cách anh ấy xử lý kẻ thù của mình bằng Talk no Jutsu khét tiếng, nó vẫn thể hiện mong muốn thiên hướng của anh ấy là nhìn mọi người anh ấy gặp.

naruto

Kugisaki cũng bày ra mong muốn tương tự để làm mọi thứ theo cách của cô ấy trong suốt Jujutsu Kaisen, thường là người trình bày đầu tiên hoặc thực hiện một cách tiếp cận độc đáo cho bất kỳ vấn đề nào cần được giải quyết. Mặc dù cô ấy cũng cứng đầu theo nhiều cách khác nhau, nhưng đây chắc chắn là điểm tương đồng lớn nhất của cô ấy với chính nhân vật trong Big Three nói trên.

2) Ichigo

Ichigo Kurosaki is a other main character has the fixed to be sure, có thể được ví như Kugisaki Nobara. Trong toàn bộ Bleach, Ichigo có thể mong muốn bất biến là giải cứu bạn bè của mình bất cứ khi nào họ cần sự giúp đỡ của anh ấy, bất kể họ đang gặp khó khăn như thế nào.

ichigo

Nobara thể hiện mong muốn tương tự trong phần Sự cố Shibuya, cô sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù chết người mặc dù nhận tình huống nguy hiểm. Cô ấy cũng làm điều này vì lợi ích của bạn Yuji Itadori, khiến cô ấy cực kỳ giống Ichigo về mặt này.

3) Bakugou

Một trong những điểm tương đồng nổi bật nhất giữa Katsuki Bakugou từ My Hero Academia và Kugisaki Nobara từ Jujutsu Kaisen là tính bướng bỉnh của họ. Không chấp nhận những chế độ liên tục từ đồng nghiệp của họ về một số nhà điều hành nhất định, họ không bao giờ thay đổi con người cốt lõi của mình, đó là một phần của người hâm mộ hâm mộ vô cùng yêu mến.

Bakugou

Điều này chủ yếu được phản hồi thông qua tính cách bên ngoài dữ liệu của cả hai, thường là thô thiển và tàn nhẫn nhất với những người họ yêu thương nhất. Mặc dù đối xử với yêu cầu như vậy có thể không cần thiết đối với một số người, nhưng đó chỉ đơn giản là một màn hình mỏng để che đậy tình yêu và ẩn lớn chứa bên dưới.

4) Taiju Oki

Taiju Oki rất giống với Nobara ở chỗ cả hai đều chết vì một kế hoạch ngay khi nó xuất hiện trong đầu họ. Cả hai đều không nao núng trước những lời chỉ trích hoặc không thích người khác và kế hoạch của họ, điều này có thể được coi là đầu cứng từ một số điểm định nghĩa.

Taiju Oki

Cả hai cũng cực kỳ thư giãn về những suy nghĩ và cảm xúc của mình, bạn bè và độc giả không có lý do gì để đoán ý nghĩa thực sự trong lời nói của họ.

5) Eren Yeager

Không nghi ngờ gì nữa, Eren Yeager đã chứng minh mình là người cứng đầu như Nobara Kugisaki của Jujutsu Kaisen trong suốt Attack on Titan. Mặc dù mục tiêu của cơn thịnh nộ của anh ta có thể thay đổi, nhưng mong muốn của anh ta là làm sạch thế giới của những kẻ sẽ làm hại bạn, gia đình và những người thân yêu của anh ta vẫn nhất quán trong suốt bộ truyện.

eren

Mặc dù Nobara không giết người hay trả thù với mục tiêu và lý tưởng của mình, nhưng sự cố chấp nhận sau khi hoạt động của cô ấy ở mức tương tự như Eren’s mà không nghi ngờ gì nữa. Cả hai đều được xem là những người cực kỳ vàng trong niềm tin của họ, hơn là biện hộ thông minh cho sự giống nhau của cả hai về mặt đó.

6) Vegeta

Một trong những đánh giá chân thực nhất về Vegeta trong Dragon Ball Z và hơn thế nữa là ngay cả khi anh ấy thay đổi, anh ấy vẫn không thực sự thay đổi. Logic Saiyan hard đầu, niềm tự hào và ảnh hưởng của anh ta không bao giờ thay đổi trong suốt truyện, ngay cả khi những gì anh ta muốn bảo vệ hoặc làm việc với cuộc sống của mình.

Vegeta

Về điểm này, Kugisaki Nobara của Jujutsu Kaisen cực giống, luôn duy trì cốt cách của mình ngay cả khi bề ngoài tính cách của cô ấy trở nên mềm mại hơn theo thời gian. Theo cách này, cả hai cực kỳ giống nhau, đến mức Akutami đều có khả năng truyền cảm hứng từ các khía cạnh tính cách của Vegeta đã nói ở trên.

7) Monkey D. Luffy

Một phẩm chất mà Monkey D. Luffy được biết đến nhiều nhất là anh ấy có thể cứng đầu như thế nào khi nói với bạn bè của mình, sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để bảo đảm sự an toàn và hạnh phúc của bạn. họ. Anh ta tuyên bố chiến lược với Chính phủ thế giới, hàng lãnh thổ của một trong những tên cướp biển hung hãn nhất trên biển, đi xuyên qua địa điểm và trở về vì những người anh ta yêu thương.

luffy

Do đó, anh ấy được cho là giống nhất với Kugisaki Nobara của Jujutsu Kaisen trong danh sách này, nhận xét về cường độ của họ. Nobara cũng bày tỏ mong muốn làm bất cứ điều gì có thể giúp bảo vệ bạn bè, gia đình và những người thân yêu của mình, rõ ràng là đánh giá cao hơn nhiều so với những gì cô có thể nhìn thấy bên ngoài .

>> XEM THÊM: Việc giao Boruto cho Sasuke huấn luyện là quyết định đúng đắn nhất của Naruto

8) Shoyo Hinata

Một trong những nét trọng lượng của nhân vật Shoyo Hinata trong Haikyu !! could show the strong of his his he like that, không ngừng mong muốn cải thiện bản thân và có mặt trên sân khấu có trở ngại xuất hiện. Ngay cả khi được coi thường bởi những người có ý kiến ​​quan trọng, anh ấy vẫn tiếp tục đi theo con đường riêng của mình và làm bất cứ điều gì anh ấy phải làm để đạt được ước mơ của mình.

Shoyo Hinata

Kugisaki Nobara is for is have a a live the same life in Jujutsu Kaisen, luôn cố gắng đạt được mục tiêu của riêng mình theo cách của riêng mình, bất kể ai nói gì về cô ấy. Cả hai đều có sự giống nhau về mặt này, điều này cũng chứng minh lý do tại sao họ là một trong những đầu nhân vật cứng nhất trong tất cả các anime và manga nổi tiếng.

9) Asta

Black Clover’s Asta cũng cực kỳ cứng đầu và nhận thức được tình cảm của chính mình là một trong những tình yêu mà người khác nghi ngờ và giảm bớt anh ta vì thiếu kỹ năng. Tuy nhiên, anh ấy tiếp tục nỗ lực theo cách riêng của mình để đạt được ước mơ và mục tiêu của mình, mặc dù họ có thể không xuất hiện và bao nhiêu người nói với anh ấy rằng anh ấy không thể làm được.

asta

Đó là một trong những quy tắc định hướng cho nhân vật của anh ấy, giống như nó dành cho Kugisaki Nobara chính của Jujutsu Kaisen. Cả hai đều là hai trong số những nhân vật gan dạ nhất trong anime và manga hiện tại, và có khả năng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều mangaka trong tương lai cho các thế hệ sau.

10) Subaru Natsuki

Cuối cùng, Re: ZERO – Start Life in Another World’s Subaru Natsuki chắc chắn là một trong những nhân vật kiên cường nhất trong anime và manga. Anh ta có khả năng cốt lõi trong truyện là khả năng cho phép anh ta từ cái chết trở về sửa chữa những sai sót mà anh ta đã biết. Sự bảo trì và mong muốn sâu sắc để sửa chữa những sai sót này chỉ nhằm mục đích làm nổi bật cả tính cách và hoàn cảnh của anh ta như những ví dụ xuất sắc về ý nghĩa của công việc trở nên cứng đầu.

Subaru Natsuki

Mặc dù Kugisaki Nobara của Jujutsu Kaisen không thực sự thấy mình trong tương lai, nhưng cô ấy đã được chứng minh là đối xử với cái chết và những người hành động sai trái với một suy nghĩ tương tự. Đặc biệt, phần Sự cố Shibuya cho thấy cô ấy sẵn sàng mạo hiểm mọi thứ để bảo vệ bạn bè của mình và sửa chữa công việc khủng khiếp diễn ra xung quanh cô ấy vào lúc này.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *