Top 10 nhân vật Manga Anime trở thành anh hùng chỉ sau 1 đêm

Rate this post

Các nhân vật manga như Naruto và Goku dành cả đời để rèn luyện để trở thành anh hùng, nhưng những nhân vật khác được tạo ra chỉ sau một đêm.

Yuji Itadori – Nam chính trong Jujutsu Kaisen

Yuji Itadori - Nam chính trong Jujutsu Kaisen

Không có gì bí mật khi tựa manga Jujutsu Kaisen được lấy cảm hứng từ Bleach của Tite Kubo.

Điều đó bao gồm khái niệm về một học sinh trung học, một nhân vật manga chiến đấu với những con quái vật siêu nhiên sau khi đột nhiên có được sức mạnh của mình.

Ichigo mới là Yuji Itadori tốt bụng, người đã đạt được phép thuật bằng cách nuốt một trong những ngón tay bị nguyền rủa của Ryomen Sukuna.

Yuji bây giờ là một anh hùng shonen mạnh mẽ, nhưng đó không phải là tất cả. Yuji là mục tiêu của những lời nguyền cũng như phù thủy, vì anh ấy là vật chứa sống của Sukuna.

Nhân vật manga Ichigo Kurosaki trong Bleach

Nhân vật manga Ichigo Kurosaki trong Bleach

Anh hùng cầm kiếm sáng chói Ichigo Kurosaki đã trở thành một anh hùng theo đúng nghĩa đen chỉ sau một đêm, kể từ khi sức mạnh của anh được đánh thức trong khi chiến đấu với một Hollow quái dị.

Ngay ngày hôm sau, Ichigo đã là một anh hùng chính thức, và anh đã có Rukia giúp anh học cách hoạt động như một Soul Reaper.

Mọi chuyện bắt đầu khi một Hollow tên là Fishbone D tấn công gia đình Kurosaki, và Rukia không đủ mạnh để đánh bại nó.

Vì vậy, cô ấy đâm Ichigo bằng zanpakuto của mình để cho anh ấy mượn sức mạnh của cô ấy, và sức mạnh tiềm ẩn của Ichigo được đánh thức trong vài giây.

Hiyori Iki trong Noragami

Hiyori Iki trong Noragami

Trong series shounen hành động giả tưởng Noragami, tiểu thần ác Yato thực hiện phần lớn công việc. Đồng minh của anh ấy là Hiyori Iki không ngại giúp đỡ khi mọi người cần cô ấy.

Cô ấy từng là một sinh viên bình thường, nhưng sau một vụ tai nạn giao thông, cô ấy đột ngột ra đi. Nhiều sự kiện khác nhau xảy ra khiến Yato khá ấn tượng với sự trưởng thành đột ngột của Hiyori như một anh hùng.

Rimuru Tempest Strong Tensei Shitara Slime Datta Ken

Rimuru Tempest Strong Tensei Shitara Slime Datta Ken

Nhiều anh hùng isekai trở thành anh hùng chỉ sau một đêm, thường là khi chuyển sinh dẫn đến việc họ có được sức mạnh siêu nhiên.

Một ví dụ tuyệt vời là Rimuru Tempest, người đã từ một doanh nhân bình thường trở thành một con slime mạnh mẽ chỉ trong vài phút trong manga isekai Tensei Shitara Slime Datta Ken.

Rimuru được tái sinh thành một chất nhờn với nhiều khả năng ma thuật, và anh ta ngay lập tức bắt đầu kiểm tra sức mạnh của mình trước khi rời khỏi hang động để kết bạn mới và xây dựng quốc gia của riêng mình.

Mất thời gian để xây dựng vương quốc quái vật của mình, nhưng anh đã có được sức mạnh để biến ước mơ đó thành hiện thực chỉ sau một đêm.

Katarina Claes trong Sau khi tôi được đầu thai, tôi đã bị lôi kéo vào trò chơi Otome với tư cách là kẻ phản diện và nhận tất cả cờ đen…

Katarina Claes sau khi được đầu thai, tôi bị lôi kéo vào trò chơi Otome với tư cách là kẻ phản diện và nhận tất cả cờ đen ...

Katarina Claes cũng là một nhân vật manga trở thành anh hùng nhưng không giống như Rimuru và Naofumi, cô không được tái sinh với sức mạnh anh hùng.

Thay vào đó, cô được tái sinh thành Katarina Claes phản diện, và cô không lấy lại được ký ức thực sự của mình cho đến khi bị ngã và bị đập đầu.

Khi ký ức được khôi phục, Katarina ngay lập tức nhảy lên những con số trong đầu và trở thành anh hùng trẻ tuổi tốt bụng trong danh hiệu. Sau khi được đầu thai, tôi bị lôi kéo vào trò chơi Otome với tư cách là kẻ phản diện và đầy cờ đen…

Naofumi Iwatani trong Rise of the Shield Hero

Naofumi Iwatani trong Rise of the Shield Hero

Anh hùng của Khiên, Naofumi Iwatani, là một trong bốn anh hùng chỉ qua một đêm xuất hiện trong tựa manga Rise of the Shield Hero.

Naofumi đã có được những sức mạnh ma thuật tuyệt vời và những chiếc khiên chỉ sau một đêm, và anh đã tận dụng chúng rất tốt.

Nhân vật manga này đã xây dựng nhóm của riêng mình và cứu vương quốc theo cách cảnh giác của riêng mình, và sau đó, anh trở thành anh hùng thực sự mà mọi người đều khao khát.

Ken Kaneki trong Tokyo Ghoul

Ken Kaneki trong Tokyo Ghoul

Có thể nói, nhân vật chính của seinen Ken Kaneki thiên về phản anh hùng hơn là một anh hùng “sạch” như Yuji hay Katarina.

Nhưng nhân vật manga này chắc chắn đã đạt được sức mạnh của mình chỉ sau một đêm, và anh ta muốn làm điều tốt cho cả con người và ma cà rồng bằng khả năng mới được tìm thấy của mình.

Ken đã từng là người, nhưng sau đó anh ta bị thương nặng nên bác sĩ Kano đã cấy ghép nội tạng ma cà rồng của Rize vào người anh ta, đồng nghĩa với việc Ken tỉnh dậy trong bệnh viện với tư cách là một nửa hồn ma. Ma cà rồng, sẵn sàng hành động.

Giờ đây, anh ấy là người của hai thế giới với quyết tâm cứu mọi người, mặc dù anh ấy sẽ mất thời gian để tìm ra cách hoạt động của cuộc chiến dựa trên ma cà rồng.

Anya Forger trong Spy X Family

Anya Forger trong Spy X Family

Nhà ngoại cảm trẻ tuổi Anya Forger, người bắt đầu Spy x Family đã có khả năng đọc suy nghĩ, nhưng điều đó không khiến cô ấy trở thành một anh hùng.

Tuy nhiên, Anya thực sự có trái tim của một anh hùng, và khi cô đến thăm bệnh viện nơi Loid làm việc, Anya cuối cùng đã trở thành một người tốt thực sự.

Anya đọc được suy nghĩ của một cậu bé chết đuối trong hồ bơi vật lý trị liệu, vì vậy cô đã lao vào cứu cậu.

Sau khi Loid cứu cả hai, Anya được công nhận là một anh hùng, và cô ấy cũng nhận được Ngôi sao Stella cho những nỗ lực của mình.

Nhân vật Jolyne Cujoh trong JoJo’s Bizarre Adventure

Nhân vật Jolyne Cujoh trong JoJo's Bizarre Adventure

Jotaro, Josuke và Giorno đều được giới thiệu là người dùng Stand chính thức, nhưng nữ chính của câu chuyện Stone Ocean, Jolyne Cujoh, lại là một câu chuyện khác.

Lúc đầu, cô ấy không có Chân đế, và thậm chí cô ấy còn không biết Chân đế là gì. Sau đó, một mảnh vỡ của Stand Arrow xuyên qua cô, và Jolyne có được một khả năng đặc biệt.

Điều này khiến Jolyne trở thành một anh hùng chỉ qua một đêm có thể sống sót sau nghịch cảnh.

Simon xuất hiện ở Gurren Lagann

Simon xuất hiện ở Gurren Lagann

Không phải tất cả các nhân vật manga hoặc anime đều đăng ký vào học viện và học cách lái những con robot khổng lồ.

Simon đã từng là một thợ đào bình thường trong ngôi làng dưới lòng đất của mình, nhưng sau đó anh ta bắt gặp một điều không thể tin được.

Đó là một Gunmen nhỏ, người mẫu đầu tên là Lagann. Cuộc sống của Simon đã thay đổi mãi mãi kể từ khi anh gặp Lagann.

Với sức mạnh của Lagann, Simon và anh trai lớn Kamina của mình có thể tự do đến bề mặt Trái đất, và họ đã chiến đấu cùng nhau kể từ đó.

Sau đó, Kamin có được Gunmen của riêng mình, Gurren, và cả hai kết hợp lại để tạo thành Gurren Lagann.

Bạn nghĩ gì về những nhân vật manga / anime kể trên đã trở thành siêu sao chỉ sau một đêm? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với TruyenVN.

Leave a Reply

Your email address will not be published.