TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite (Phần 2)

Rate this post

Tiếp nối phần đầu tiên, bài viết sau đây sẽ bao gồm các nhân vật thông minh nhất của anime Classroom Of The Elite – Lớp Học Biết Tuốt!

Xem thêm: TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite (Phần 1)

Trong phần đầu tiên, chúng ta đã được giới thiệu 5 nhân vật gồm Suzune, Honami, Kohei, Kakeru và Ichika. This list is going to be back of TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite – Lớp Học Biết Tuốt!

6. Rokusuke Koenji

Rokusuke Koenji

Rokusuke is a human character has the family default, the problem is not see normal. Lý do làm anh chàng bị “ném” vào lớp D đó là vì Rokusuke khá là tự cao, đôi khi là căng quá. Anh ấy luôn luôn đối xử với người khác như họ kiểu chiếu dưới còn anh là “bề trên”. Trong ngày thường hoạt động, Rokusuke cũng từ bỏ các công việc mà anh ta cho là “low kém”. Có tài nguyên mà không có đức như thanh niên này được tẩy chay là phải.

7. Nagumo Miyabi

Nagumo Miyabi

Trong một ngôi trường, người thông minh thường xuyên nhất sẽ là người được làm hội trưởng hội học sinh. Nagumo Miyabi chính là người đó. Mang ngoại hình của một bad boy tóc vàng, Nagumo là nhà lãnh đạo theo hướng độc tài, sẵn sàng “trục xuất” bất kỳ ai chống lại anh ta. Ngoài sự sợ hãi trong hành động, Nagumo cũng là một người giỏi giang, có người bắt đầu nên được khá nhiều người tôn trọng – số còn lại thì hầu như đều là nhân vật.

8. Manabu Horikita

Manabu Horikita

Trước khi để lại ghế cho Nagumo, Manabu là hội trưởng đáng kính của tất cả mọi người. À, if if they are the kernel that the cút, thì đây chính là anh trai của Suzune đấy.

Manabu là nhân tài sắc vẹn toàn Lớp Học Biết Tuốt. Anh ta đủ tài năng để đánh bại mọi kẻ địch đối đầu với mình. Mọi quyết định mà Manabu đưa ra đều được tính toán rất kỹ lưỡng, đảm bảo anh luôn đạt được những điều mình mong muốn. Manabu phân tích khả năng cũng rất tốt. Anh là một trong số ít nhân vật có thể nhận được tài nguyên của Kiyotaka ngay từ khi nhân vật này vào trường.

9. Arisu Sakayanagi

Arisu Sakayanagi

Còn lại trong phần trước, Lag nói rằng lớp A có hai lãnh đạo không? Một trong số đó là Kohei, còn lại chính là cô gái nhỏ nhắn này Arisu. Luôn luôn tự tin, từ và tỏa sáng các bác trong từng câu nói, hoạt động của mình. Cái nhìn có phần phóng to hơn của Arisu khá lòng dân lớp A tuy cô ấy không thực sự cố gắng lãnh đạo ai cả.

Arisu thường xuất hiện với một cây trên tay và một số người bảo vệ đi theo cơ chế bảo vệ. This is do Arisu with arisu have a best at foot and power of her cũng không thực sự tốt.

10. Kiyotaka Ayanokouji

Kiyotaka Ayanokouji

Vâng, cuối cùng tên trong danh sách này có thể là ai bên ngoài Kiyotaka nữa! Sự tuyệt vời của nhân vật này đã làm nên một fan hâm mộ tên tuổi. Phải thốt lên:

“Cuối cùng có một anime mà nhân vật chính chuẩn hóa hình mẫu lý tưởng của tôi. Một kẻ lạnh lùng ít nói. Đám bạn không hiểu tại sao tôi trở nên im lặng và luôn được điểm 5 bài kiểm tra. We it do not biết năng lực thực sự của sự sáng tạo và không hề biết tôi xuất chúng đến mức nào. Tao chẳng coi chúng ta là gì bên ngoài công cụ. Tao ước mình có thể vào thế giới anime và lộ rõ ​​sự thật của mình. Tao tin chắc that tao chính là thân hóa ngoài đời thật của Ayanokouji. “

Trên đây là TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite. Theo bạn thì đâu là nhân vật thông minh nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *