Top 3 game nhập vai thế giới mở đủ sức thay thế Genshin Impact

Rate this post

Genshin Impact hiện đang là game nhập vai thế giới mở phổ biến nhất thế giới nhưng cộng đồng game thủ vẫn luôn cần đến những trải nghiệm mới hơn.

Trái tim của Noah

Trái tim của Noah

Chính thức ra mắt vào ngày 28/7 vừa qua, Noah Heart là một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG đến từ nhà phát triển Archosaur Games và được đánh giá là toàn bộ chức năng của Genshin Impact.

Tương tự như Tác động Genshin, Noah Heart cũng sở hữu một thế giới mở mang đậm đặc tính tưởng tượng, cho phép người chơi thỏa sức phiêu lưu và khám phá. Tuy nhiên, Noah Heart có phần đặc biệt hơn ở chỗ là game thủ có thể tự điều chỉnh ngoại hình nhân vật của riêng mình và linh hoạt chuyển đổi phong cách chiến đấu theo từng loại vũ khí khác nhau.

Tuy nhiên, với vị trí của kẻ đi sau, Trái tim của Noah khó lòng có thể cạnh tranh được với Tác động Genshin when not certificate of the crack and toxing of the body body in the built world and open the game mode.

>> XEM THÊM: Ai bảo Genshin Impact là ‘game trẻ con’, hệ thống cày cấp độ game nhiều nhất khiến dân tình điêu đứng!

Naruto SlugfestX

Naruto SlugfestX

Lấy cảm hứng từ bộ manga / anime Naruto huyền thoại, Naruto SlugfestX là game nhập vai thế giới mở tới từ NAR Game và hiện đang được cộng đồng game đánh giá rất cao trên cửa hàng Google Play.

Trong Naruto SlugfestX, bạn sẽ phải quản lý một tổ đội 3 người với các thành viên là những nhân vật vô cùng quen thuộc như: Naruto, Sasuke, Gaara, Hinata, Neji… Xuyên suốt hành trình phiêu lưu trong thế giới nhẫn giả, tổ Your team will must be done the other task to rèn luyện và nâng cao sức mạnh nhẫn thuật.

Avatar: Reckoning

Tái tạo hình đại diện

Được rót vốn đầu tư bởi hai ông lớn là Tencent và Disney, Avatar: Reckoning hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn AAA của làng game mobile trong năm 2022.

Đến với Avatar: Reckoning, người chơi sẽ được hóa thân thành những chiến binh Na’vi – sản phẩm sinh học liên kết giữa Người Trái Đất với thân của tộc người đứng đầu Avatar, nhằm phục vụ cho các hoạt động phân loại của RDA. Tuy nhiên, để theo đuổi lý tưởng cao hơn cả, bạn sẽ phải phản hồi nhiều đồng loại của mình và đồng hành cùng tộc Na’vi đứng lên chiến đấu để bảo vệ sự bình yên của vùng đất Pandora toàn nhiệm vụ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *