TOP 5 anime, manga vòng lặp thời gian siêu hay hấp dẫn không thể nổi!

Rate this post

Với các tình tiết như đang chơi đùa tâm trí giả, manga, anime có thể loại vòng lặp cực kỳ hack não nhưng cũng rất hấp dẫn, tạo sự tò mò cho các tác giả xuyên suốt các tập phim. Sau đây là TOP 5 manga, anime vòng lặp thời gian cực đỉnh mà Lag nghĩ bạn nên xem qua ít nhất một lần!

Thời gian lặp lại vòng – vòng lặp thời gian – is from used for only the time of not float line feature that is repeat used in one giai đoạn nào đó. Thời gian vòng lặp thường được sử dụng trong các tác phẩm giải trí như phim ảnh, trò chơi, anime, manga với nội dung thường là cách tìm kiếm nhân vật chính để thoát khỏi vòng lặp.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 manga, anime vòng quay thời gian đỉnh cao, có diễn biến gây cấn và cũng không kém phần hack não. No starts.

1. Hiển thị thời gian mùa hè

Hiển thị thời gian mùa hè

Nghe tin cô thanh mai trúc mã Ushio bất ngờ qua đời, Shinpei trở về hòn đảo quê hương sau bao năm xa cách. Về quê có lẽ phải thấy thân – cơ mà không hiểu sao Shinpei thấy có gì mà lạ lắm. Anh nghe tin về sự ra đi “khó hiểu” của Ushio, về những “bóng đen” khuất trên đảo và sự kỳ lạ của một số người … Chuyện gì xảy ra thế này. Không hiểu gì cả, Shinpei bất ngờ bị giết bởi một “sinh vật” giống hệt em gái Ushio!

Giật mình tỉnh lại, bản thân Shinpei thấy vẫn còn sống và anh ấy đang ở thời điểm trước khi lên đảo. Một thời gian vòng lặp đã được tạo ra. To decode all, Shinpei một lần nữa tiến lên đảo …

Xem thêm: TOP 10 manga / anime du hành thời gian, xuyên không siêu đỉnh, xem nhiều vẫn không chán (Phần 2)

2. Karada Sagashi – Trò Chơi Tìm Xác

Karada Sagashi

Theo truyền thuyết đô thị, “cô gái đỏ” sẽ xuất hiện bên trong trường học sau giờ học và chỉ xuất hiện trước khi học sinh đi một mình. Những ai nhìn thấy “cô gái đỏ” thì không được quay lại từ đầu đến khi ra khỏi cổng, ai làm trái sẽ bị tách thành 8 mảnh.

Tưởng chừng đó chỉ là chuyện kinh dị được thêu dệt, một nhóm học sinh không ngờ rằng cô ấy – có lẽ đã chết – xuất hiện nhờ nhìn họ “tìm kiếm tôi đi”. Tối thiểu đó, các học sinh được chuyển sang trường và không thể thoát. Nhớ câu chuyện ở trên chứ? “Cô gái đỏ” đang đi săn rồi đấy. Group learning will find 8 mảnh mảnh trước hay … “cô gái đỏ” sẽ giết tất cả và ép họ vào một vòng lặp chết đi sống lại vĩnh viễn?

3. Thiên hà Tatami

Thiên hà Tatami

Nếu thấy hai phim trên căng thẳng quá thì hãy thư giãn não một chút với Tatami Galaxy nhé. Move from tiểu thuyết ăn khách cùng tên, Tatami Galaxy đưa ra chân giả một nam sinh vào một vòng lặp …. à không đúng. Phim sẽ cho ta đồng hành cùng nam chính để xem qua mọi vũ trụ bài hát – mọi dòng thời gian khác nhau khi anh ta thay đổi các quyết định trong cuộc sống của mình.

Tatami Galaxy có vô hình ảnh phần giống nhau “dị biệt” nên có thể sẽ khiến nhiều người không quen mắt. Tuy nhiên, nếu chịu kiên nhẫn theo dõi, bạn sẽ nhận được sức hút lớn của Tatami Galaxy rất nhanh thôi!

4. Re: Zero

Re: Zero

Sau khi tai nạn, Subaru đăng xuất khỏi Trái Đất và đăng nhập vào một giới dị thường. Tại đây, anh có năng lực quay ngược thời gian. Chà … Nói đúng thì Subaru có thể tạo ra các “savepoint”. Mỗi lần chết, anh sẽ quay lại “savepoint” đó. Ai chơi nhiều game visual novel chắc chắn sẽ hiểu được năng lực của Subaru ngay thôi, sai.

Trong Re: Zero, Subaru sẽ phải sử dụng năng lực của mình để tạo ra các kết hợp tốt nhất cho chính những người mà anh yêu mến. Mỗi lần muốn thay đổi tương lai, Subaru lại phải chết để trở về quá khứ. Đến cuối cùng, Subaru có vượt qua số phận và lấy chính tương lai cho mình hay không?

Xem thêm: TOP 10 manga, anime có nhân vật chính chết đi sống lại (Phần 1)

5. Boku Dake Ga Inai Machi – Đã xóa sổ

Boku Dake Ga Inai Machi - Đã xóa sổ

Boku Dake Ga Inai Machi – Thị Trấn Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc hay Đã xóa có nhân vật chính là Satoru Fujinuma, người vô tình có năng lực hồi sinh, cho phép chính anh quay ngược thời gian trước khi sự cố nguy hiểm tính mạng diễn ra. Nhờ có năng lực này nên Satoru đã có nhiều lần quản lý mạng những người xung quanh.

Một ngày nọ, mẹ anh bị một kẻ lạ mặt giết người. Trong lúc cố gắng quay ngược về thời điểm mẹ còn sống, Satoru đã trở về thời điểm 18 năm trước. Đây là cơ hội để anh cứu sống mẹ mình, đồng thời cứu mạng những người bạn thơ ấu từng bị bắt cóc!

Trên đây là TOP 5 anime, manga vòng lặp thời gian cực hay mà bạn rất nên xem. Lag có bỏ quên cái tên nào không nhỉ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Danh sách 10 manga trinh thám, “hack não” hơn cả Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *