Top 5 chỉ có người đọc manga biết về Loid Forger, top 1 khiến ai cũng phải ngẩn ngơ

Rate this post

Tuy phần anime của Spy x Family đã cho người xem Loid Forger tài ba đến nhường nào. Nhưng chỉ những người đọc manga mới biết về 5 sự thật.

Mặc dù Loid là một trong những chính nhân vật Spy x Family, but the essence of hidden in private way as a message make people see with very little information about this him you. Trong khi ở phần của anime Spy x Family, quá khứ cũng như những chi tiết quan trọng xung đột Loid vẫn còn bị che khuất nhiều, thì ở manga, tác giả đã làm sáng tỏ nhiều hơn về nhân vật này. Vì vậy, hãy cùng MGN.vn xem qua những điều đó mà chỉ có người đọc manga Spy x Family new know about Loid Forger nhé.

5. Loid have a nightfall mật danh người cộng sự

Loid has an plus mang tên Nightfall in Spy x Family

Hoàng hôn (Loid Forger) in manga is not a single output message at WISE. Thật ra có rất nhiều thư viện tầm soát với Loid có trong hàng ngũ này. Tất cả với mục tiêu tạo ra, hoạt động báo cáo tình trạng hoạt động trên chiều rộng nhất quy định, từ đó đảm bảo điều hòa giữa phương Tây và phương Đông. Một trong những người xuất xắc nhất đó chính là nhân vật mang mật danh Nightfall, một tin nhắn được chính Twilight đào tạo và có năng lực không kém gì anh ta.

Trong manga Nightfall được miêu tả là có một phong thái lạnh lùng và yêu bản thân mình cực kỳ nhiều. Tuy nhiên, cô ấy có một bí mật luôn được giữ cho riêng mình, đó chính là Nightfall đã ‘sa vào’ lưới tình với Twilight một cách điên cuồng. Lý do duy nhất cô ấy không thể trở thành vợ của Người yêu chính là việc làm quá bận rộn với một nhiệm vụ. Tuy nhiên, nữ điệp viên này luôn khao khát được thay thế vị trí của Yor trong gia đình Forger.

4. Loid Forger chính là ‘cờ-rút’ của Becky

Trong manga của Spy x Family, Becky tương tư cha của Anya.

Becky Blackbell is your body best of Anya and is a in a number of it ỏi được cô con gái nhà Forger tương tác ở trường. Có thể nói là Anya và Becky không khác gì chị em ruột của nhau khi cả hai luôn gắn bó và luôn luôn bảo vệ người còn lại.

Tuy nhiên, khi Becky vô tình nhìn thấy Loid đẹp trai như thế nào, cô bé lập tức tương tư cha của Anya. Mặc dù đây là điều chắc chắn không thể xảy ra, nhưng đây có thể được coi như một mặt thú vị mà tác giả nhìn nhận về những đứa trẻ đang lớn.

3. Trước khi thành tin nhắn, Loid đã tham gia vào quân đội

Ở quá khứ, Loid Forger đã từng đấu với tư cách là một người lính

Trong quá khứ, những cuộc tấn công không ngừng của Ostania vào Westalis đã khiến Loid bị mất gia đình và bạn bè của mình. Khi ấy Loid thật sự rất tuyệt vời, cho nên anh ấy đã tham gia vào quân ngũ. Main target of this job is Loid muốn tự tay trả thù cho những người anh yêu thương.

Sự nghiệp của Loid trong quân đội tiếp tục khá đề mục cho đến khi anh ta được tổ chức WISE phát hiện. Sau đó anh ấy được tuyển dụng để trở thành một thành viên tin nhắn. Những gì được thấy trong chiến tranh là điều khiến anh luôn điên cuồng tìm mọi cách để giữ hòa bình cho thế giới Spy x Family.

XEM THÊM: Spy x Family: Tổng kết mùa 1, Gia đình Forger đã thành công rực rỡ nhờ một điểm ưu tiên

2.Loid và Franky gặp nhau trong chiến tranh

Trong Spy x Family, Loid và Franky lần đầu gặp nhau là ở một cuộc chiến

Franky luôn được coi như những người thân thiết nhất mà Twilight có tư cách là một người bạn. Trong chiến dịch, tin nhắn Twilight chủ yếu dựa vào Franky để có được thông tin. Còn lại trong ngày hằng sống đời với tư cách Loid Forger, nam điệp viên cũng dựa vào Franky khá nhiều để xem Anya và đôi khi là Bond. Trong khi Franky luôn vui vẻ về những công việc này, anh ấy cũng chưa bao giờ cố gắng thoát khỏi chúng.

Vì thế, trong manga của Spy x Family, tác giả tiết lộ rằng Franky và Twilight gặp nhau lần đầu tiên trong cuộc chiến giữa Westalis và Ostania. Mặc dù ở hai phe đối lập, nhưng họ đã chọn không chiến đấu với nhau. And and at the end of the battle that, Loid and Franky đường ai đi. Mãi đến khi cả 2 gặp lại nhau với tư cách là tin nhắn và tình báo.

1. Loid không hề biết thật tên của anh

Trong Spy x Family, the real name of Loid not bao giờ được tiết lộ trong quá khứ

Trong manga, Loid Forger is not a real name of Twilight; it only single be a alasan được tạo ra khi anh ta sống ở Ostania. Tất nhiên, Twilight cũng là một danh sách mật để bảo vệ sự riêng tư của anh ấy. Người xem dù là anime hay mangae cũng chưa bao giờ thực sự thấy tên thật của Twilight, vì anh ấy chưa bao giờ nói hoặc tiết lộ nó dưới bất kỳ hình thức nào.

Trên thực tế, có thể thật tên của Hoàng hôn not time to be out of the time, because also to the this message body as also can not memory name of the main your main. Trong hồi tưởng về quá khứ, tên của anh ấy bị bôi đen khi bạn nói đến, và lúc đó, cha của Anya chủ yếu được gọi bằng danh sách cũ của mình, Cố vấn (Cố vấn).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *