Top 5 ‘con cưng’ của những mangaka, Luffy và Naruto được thay thế bởi những người đặc biệt

Rate this post

This chính là những nhân vật được các tác giả yêu thích nhất trong manga của họ. Hãy cùng MGN.vn khám phá đó là những nhân vật nào đó nhé.

Các tác phẩm manga mang phong cách shounen thường có rất nhiều nhân vật được phát triển theo cách độc đáo của họ. Tuy nhiên, khi các tác giả được hỏi về nhân vật ưa thích nhất mà họ tạo ra là ai, thì những người trả lời nhận được đều khá sốc. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những nhân vật nào đó nhé.

5. Bảy viên ngọc rồng

Khi được hỏi ai là nhân vật yêu thích nhất Dragon Ball chính là Son Goku

Săn chắc người hâm mộ cũng đồng ý rằng anime thế giới sẽ không phát triển như ngày hôm nay nếu không có sự tồn tại của Ngọc rồng. Các nhân vật, cốt truyện và sức mạnh được phát triển bởi tác giả Toriyama Akira đã truyền cảm hứng cho vô số cá nhân trên khắp thế giới.

Khi được hỏi về nhân vật mà bản thân Toriyama yêu thích nhất, thì anh ấy không hề vô cảm thể hiện việc anh ấy yêu mến Goku như thế nào. Bên cạnh đó, Toriyama cũng không thừa nhận rằng anh ấy không thích Vegeta vì chính những tính cách kiêu ngạo của hoàng tử Saiyan.

4. cỏ ba lá đen

Nhân vật Charmy được tác giả Black Clover yêu thích vì cô ấy có những tính cách giống với người vợ của ông

Cỏ ba lá đen tuy là một bộ truyện mới nhưng nó đã thu hút được vô số sự yêu thích của những người hâm mộ. Trong khi hầu hết người hâm mộ đều cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc với nhân vật chính là Asta, nhưng đối với tác giả của bộ manga thì nhân vật mà ông yêu thích là một người hoàn toàn khác.

Tabata Yuki tuyên bố rằng Charmy chính là nhân vật mà anh ấy yêu thích nhất bộ truyện. Cô là một người có tự do cao và cực kỳ thích ăn uống. Những cách tính này được tạo ra với tính năng tương tự như vợ anh ta. Yuki thích được vẽ chân dung vợ mình trong một bộ truyện tranh do chính anh sáng tác, đó là lý do tại sao Charmy là người được tác giả yêu thích nhất.

XEM THÊM: Anime: Tin hot – Anime Vinland Saga sẽ ‘trình làng’ mùa 2

3.Attack trên Titan

Chỉ có những người hâm mộ chân chính của Attack On Titan mới biết được lý do vì sao tác giả của manga yêu thích Reiner nhất

Mặc dù phần cuối của manga đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong lòng người hâm mộ, nhưng không ai có thể phủ nhận điều đó Tấn công người khổng lồ is a in the best anime best language in some years trở lại đây. Với dàn nhân vật độc đáo và có chiều sâu, không có gì lạ khi người hâm mộ hâm mộ Tấn công người khổng lồ lại rất khó quyết định xem ai là nhân vật yêu thích của họ.

Tuy nhiên, tác giả Isayama Hajime lại hoàn toàn khác với những người hâm mộ mình. Khi được hỏi, tác giả này không hề nói trước những nhân vật ưa thích của anh ấy chính là Reiner. Anh ấy không biết thêm chi tiết về tuyên bố này, nhưng những người hâm mộ Reiner có lẽ sẽ biết lý do tại sao anh ấy chọn anh ấy.

2.Naruto

Choji is the human author of Naruto yêu thích nhất vì đặc biệt thân của mình

Edge Ngọc rồngthì Naruto cũng là bộ truyện có vô số nhân vật được người hâm mộ hâm mộ. Thế giới do Kishimoto Masashi tạo ra có vô số nhẫn giả tuyệt đẹp, quyến rũ và mạnh mẽ. Nhưng chắc chắn để chọn nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất thì chắc chắn chỉ có 2 cái tên được nêu lên là Naruto và Sasuke.

Nhưng đối với tác giả, câu trả lời là hoàn toàn khác. Anh không có vấn đề gì khi tiết lộ rằng nhân vật thích làm bản thân tạo ra chính là Akimichi Choji đáng yêu. Vì tác giả này cho rằng, Choji là một người đại diện cho công việc không đánh giá người khác qua bề ngoài vẻ ngoài. Tuy Choji được tạo ra có hơi tròn và háu ăn, nhưng nhân vật này lại vô cùng khỏe mạnh. Phần mềm ngoại lệ

1. một mảnh

Nhất yêu thích nhân vật của tác giả One Piece chính là Gaimon

Luffy và những người của anh ấy không cần phải giới thiệu thêm, vì họ là một phần của một trong những bộ truyện thành công nhất trên thế giới trong vòng 25 năm qua. Băng hải tặc Rơm, cũng như đồng minh và kẻ thù của họ trong One Piece, là những nhân vật tuyệt vời theo cách riêng của mình. Chính vì thế người hâm mộ khó có thể chọn được một nhân vật yêu thích của họ.

Với số lượng nhân vật xuất hiện trong suốt 25 năm, nhiều người hâm mộ cũng cho rằng tác giả Oda Eiichiro, cũng phải đặt vấn đề tương tự khi nói về nhân vật yêu thích của mình. Tuy nhiên, Oda không chỉ biết yêu thích nhân vật của mình là ai, mà đó là một nhân vật đặc biệt cũng như kỳ lạ. Chính là Gaimon.

Theo như những gì tác giả chia sẻ, Oda thích ý tưởng về công việc Gaimon dành 20 năm bên trong một chiếc rương kho báu vì lòng tham trong quá khứ của mình. Tuy nhiên, vẫn chưa biết những gì anh ta nói là sự thật hay chỉ là một trò đùa. Nhưng cũng thật thú vị khi biết nhân vật mà Oda cảm thấy hứng thú với đặc biệt như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *