Top 8 Arc ngoại truyện tệ nhất trong Anime

Rate this post

– Quảng Cáo –

Nhìn chung, Arc ngoại truyện là điều đáng ghét nhất trong Anime, Arc ngoại truyện không phải lúc nào cũng tệ – nhưng thường thì nó vẫn như vậy. Bạn có thể thích Arc ngoại truyện vì nó thường mang tính giải trí trong khi cốt truyện vẫn diễn ra. Tuy nhiên, có một số Arc ngoại truyện chỉ mang đến sự lãng phí thời gian của bạn thật khủng khiếp. Dưới đây là danh sách mà chuuniotaku.com cho rằng 7 Arc ngoại truyện tệ nhất trong Anime. Hãy cùng thảo luận bên dưới nhé!

1. Arc Endless Eight trong Nỗi buồn của Haruhi Suzumiya

Arc Endless Eight trong Nỗi buồn của Haruhi Suzumiya

Arc ngoại truyện, giết cả bộ phim. Trong Arc này bao gồm các tập tám cùng một sự kiện. Các phần đầu và phần cuối khác nhau một chút và mỗi tập phim trong đó đều giống nhau. Hãy tưởng tượng trong tám tuần bạn sẽ xem các tập phim tương đồng với nhau. Mặc dù các tập tin sau đó của bộ phim được làm tốt, nhưng vì nhận được đánh giá cực cao từ người xem đến ba phần nổi tiếng không được thực hiện.

2. Arc Virtual World trong Yu-Gi-Oh!

Arc Virtual World trong Yu-Gi-Oh!

Yugioh có khá nhiều Arc ngoại truyện được chiếu, nhưng không phải tất cả đều tốt, có những điểm tồi tệ nhất. Đó chính là Arc Noah hay Thế giới ảo. Về cơ bản, Arc này trở thành người xem với các trận chung kết Batte City và kết hợp các nhân vật chiến đấu với những trận chiến ngu ngốc chống lại Big 5 trong một thế giới ảo. This can be a call nô đùa vui vẻ… sau khi giải đấu.

3. Giấc mơ của Arc Ocean trong One Piece

Thật may mắn, One Piece có một sự phong phú tuyệt vời trong cốt truyện để mang đến nhiều phần ngoại truyện. Hơn nữa, một số Arc ngoại truyện của nó thực sự hoàn toàn tuyệt vời hoặc thậm chí còn được tích hợp vào cốt truyện chính sau này. Tuy nhiên, nó cũng có rất nhiều Arc ngoại truyện làm lãng phí thời gian của người xem. Một số trong đó là Arc Ocean’s Dream, về cơ bản là Arc hồi tưởng với những trò hề mất trí thực sự tồi tệ. Nó khám phá ra khỏi các thành viên băng Mũ Rơm, nhưng không có gì mới được mang đến và chả có gì thú vị cả.

4. Arc Mizuki Strikes Back trong Naruto

This is a missing from the root of Naruto truyện. Khi Anime bắt đầu với Manga và bắt đầu có nhiều mùa ngoại truyện hơn so với cốt truyện. Nó quánh co như thế cho đến khi gốc phần được đổi tên thành Shippuuden. Thật không may, hầu hết các Arc ngoại truyện trong Naruto đều khá tệ. Một trong những tồi tệ nhất là Mizuki Strekes Back. Bạn có biết ai mà không ai quan tâm gặp lại? Nhân vật phản hồi ngay từ ban đầu đã cố gắng đánh giấy phép đó từ lá. Một hay hai tập tin về sự trở lại của anh ta thì không sao. Nhưng mà, Arc này có đến các tập năm và chúng tôi cũng là một trong những điều kiện lười biếng của bộ phim về mặt hoạt động.

5. Rurouni Kenshin Phần Ba sau Shishio

Rurouni Kenshin Phần Ba sau Shishio

Không chỉ có một Arc ngoại truyện tệ duy nhất trong Rurouni Kenshin. Thực tế thì hai mùa đầu tiên khá tuyệt vời và nó tập trung vào chính truyện. Thật không may, có một sự thay đổi rõ ràng trong mùa thứ ba. Vì Manga vẫn được viết và hãng phim được thúc đẩy bởi sự thành công và tham vọng, họ đã cho Anime tiếp tục hoạt động. Họ đã cho ra một loạt các Arc ngoại truyện rất kém. Và nó cứ tiếp tục như vậy cho đến khi xếp hạng đủ tệ đến mức hủy bỏ bộ phim. Sau đó, bạn sẽ phải đến với Samurai X OVA để có một kết thúc thực sự.

6. Inuyasha

Inuyasha

– Quảng Cáo –

Giống như Rurouni Kenshi, Inuyasha không có Arc ngoại truyện tệ duy nhất bởi vì thậm chí các phần ngoại truyện không phải là Arc. Tìm kiếm đầu tiên của Inuyasha đã cực kỳ tập trung vào cốt truyện chính vì Manga vượt xa. Rôi đuổi kịp. You will be that you will be found that the element of the master is ngoại truyện và nó trở nên không đồng nhất sau đó. Thật không may, hầu hết các ngoại truyện là những nhân vật phản hồi hoặc lẻ vấn đề được giải quyết một cách đơn giản nhạt ở mỗi tập.

7. Arc Bount hoặc Captain Amagai trong Bleach

Anime Bleach thường xuyên bắt đầu sớm với gốc tài liệu, nên Bleach có rất nhiều ngoại truyện. Một số ngoại truyện sau này thực sự thú vị hoặc ít nhất là mang tính giải trí cho người xem. Arc Bount tự nhiên là một đoạn đầu ngoại truyện. Nó xuất hiện sau Arc Soul Society khá thú vị để mọi người trở thành fan của Bleach. Một số điểm trong Arc Bounts khá thú vị, nhưng nhìn chung, Arc này khá nhạt.

Ngoài ra, Arc Captain Amagai là một phần ngoại truyện tệ nhất – phần được chèn vào giữa một Arc khác. Arc Arrancar bị gián đoạn bởi một âm thanh theo chỉ huy của đoàn ba mới và một số đồ đạc của gia đình quý tộc. This is a currency time in a story and not have anything special.

8. Nữa phần của cả một Railgun khoa học nhất định và một Railgun khoa học nhất định S

Mọi người thường đồng ý rằng A Rail Science Railgun thích thú hơn một Series nào đó, nhưng nó có vấn đề. Cả phần đầu tiên và phần thứ hai đều kết thúc một cách tuyệt vời vào khoảng tập 16. Bạn sẽ hiểu bởi vì các tập ngoại truyện không thể giải thích được theo các nhân vật phụ và có rất ít hành động. Tại sao các truyện ngoại truyện phải ở đó? tôi không thể hiểu được.

Arc ngoại truyện nào bạn thích nhất? và hãy cho mọi người biết, tránh những phần nào trong Anime trong phần bình luận bên dưới nhé.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *