Top 9 tập Paw Patrol Theo Google Assistant

Rate this post

Paw Patrol là một trong những phim hoạt hình thành công nhất dành cho trẻ em về Nick Jr. bạn cần phải thừa nhận điều đó. Bộ truyện không chỉ đáng yêu dành cho trẻ em thưởng thức, mà Paw Patrol còn là một trong những bộ phim dành cho trẻ em hoàn hảo để người lớn học một hoặc hai bài học. Đây không chỉ là những bài học về “tình bạn” hay “tinh thần đồng đội” điển hình mà bạn thấy trên nhiều chương trình dành cho trẻ em, mà Paw Patrol còn tiến xa hơn một bước.

Paw Patrol đã được trao nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Màn ảnh Canada cho Chương trình hoặc Loạt phim Mầm non Tốt nhất. Mặc dù giải thưởng không phải là trọng tâm ở đây trên All Ages of Geek và là điều mà chúng tôi luôn không muốn nói đến, nhưng chúng tôi muốn đề cập đến điều này để cho các bậc cha mẹ thấy tác động mà Paw Patrol đã tạo ra cho trẻ em trong mười năm qua.

TRẠI mua sắm: Lựa chọn PAW PATROL yêu thích của mọi lứa tuổi của Geek

Mỗi tập phim kể về Paw Patrol, một nhóm gồm sáu chú chó con cứu hộ và thủ lĩnh con người của chúng, Ryder, khi chúng làm việc cùng nhau để bảo vệ cộng đồng của mình. Chương trình nhấn mạnh vào việc giải quyết vấn đề và khuyến khích trẻ em suy nghĩ về cách chúng có thể giúp đỡ người khác. Nó không né tránh cách một cộng đồng đấu tranh mà không có sự hỗ trợ của các anh hùng hàng ngày và đưa ra các ví dụ về cách trẻ em và người giám hộ của chúng có thể góp phần giúp đỡ.

Paw Patrol là một minh chứng thực sự cho sự thành công của Nick Jr. Nó đã thu hút trẻ mẫu giáo ở khắp mọi nơi với bài hát chủ đề hấp dẫn (đầy ấn tượng trong đầu bạn) và các nhân vật đáng yêu kể từ khi nó được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2013.

Một loạt sách và tất nhiên là đồ chơi cũng như hàng hóa đã được phát hành, đồng thời chương trình cũng có một số phần phụ, chẳng hạn như “Mighty Pups” và “Paw Patrol: Ready Race Rescue.” Nick Jr. đã làm một công việc đáng kinh ngạc là giữ cho loạt phim này tồn tại và giải trí cho trẻ em trong nhiều năm tới, nhưng cũng giữ cho trái tim luôn tồn tại. Trong khi nhiều chương trình đi lạc khỏi những gì khiến chúng nổi bật so với hàng trăm chương trình dành cho trẻ em trên thị trường, thì Paw Patrol chưa bao giờ đi chệch hướng. Nick Jr. biết khán giả của họ, biết giá trị của họ và cũng biết chương trình không cần phải đi xa hơn để giải trí và giáo dục.

Chúng tôi đã hỏi Trợ lý Google của Google Pixel xem cô ấy nghĩ gì về 9 Tập tuần tra chân hàng đầu và sau nhiều lần thử, kết quả thật đáng ngạc nhiên. Hãy xem Trợ lý Google nói gì về Steven Universe và Top Gems của cô ấy!

Hầu hết các kết quả đều liên quan đến đại dương và lễ kỷ niệm. Với “Pups Save the Bay”, “Pups Save a Chicken of the Sea” và “Pups Make a Splash” nằm trong Top 3, chúng tôi nhận thấy kết quả của mình có thể khác do chúng tôi sống ở Hawaii trong hai năm. “Những chú cún cứu cuộc săn trứng Phục sinh” và “Những chú cún cứu một bữa tiệc phát sáng trong bóng tối” nói nhiều hơn về các lễ kỷ niệm và ngày lễ, trong khi những trò chơi khác là các nhiệm vụ ngẫu nhiên.

Chúng tôi rất muốn biết trợ lý điện thoại của bạn nghĩ gì về 9 tập Paw Patrol hàng đầu. Bạn đã nhận được kết quả gì? Tương tự như của chúng tôi? Khác biệt? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Phản ứng của Galaxy-Boy Delivery và Paw Patrol

Không có gì bí mật khi trẻ em và cha mẹ yêu thích Paw Patrol. Đó là lý do tại sao All Ages of Geek đã quyết định đưa chương trình lên một tầm cao mới với loạt phim hoạt hình giáo dục giải trí Galaxy-Boy Delivery sắp tới của chúng tôi, những người sẽ thực hiện các phản ứng của Paw Patrol trên YouTube. Với nỗ lực mới này, trẻ em có thể học các kỹ năng xã hội quan trọng trong khi xem phản ứng đối với các chương trình yêu thích của chúng với hai người dẫn chương trình hoạt hình ngớ ngẩn. Chuỗi phản ứng cũng sẽ hoàn hảo cho các bậc cha mẹ cũng muốn tìm hiểu thêm về cách dạy trẻ cách giao tiếp với bạn bè.

Galaxy-Boy Delivery, do All Ages of Geek sản xuất và được chỉ đạo bởi Stec Sisters. Katya Stec đã làm việc với sách ảnh với tư cách là một phóng viên và nghệ sĩ giải trí trong hơn 5 năm trước khi tạo ra All Ages of Geek, trong khi Tatiana Stec đã làm việc với tư cách là Chuyên gia hỗ trợ gia đình và DSP cho trẻ em và người lớn bị khuyết tật về hành vi và phát triển. Sê-ri này sẽ tuân theo các nguyên tắc của COPPA và có sẵn trên Ứng dụng OTT sắp ra mắt, trang web của All Ages of Geek và Kênh YouTube.

Tại All Ages of Geek, chúng tôi tin rằng trẻ em nên tìm hiểu về tầm quan trọng của việc phê bình và phân tích phương tiện truyền thông, đặc biệt là hoạt hình. Thông qua phản ứng của Galaxy-Boy Delivery với Paw Patrol, trẻ em có thể tìm hiểu về chương trình theo một cách mới và thú vị. Điều này không chỉ giúp họ hiểu rõ hơn về chương trình mà còn khuyến khích họ tương tác với chương trình và xây dựng các kỹ năng xã hội của mình.

Ngoài các phản ứng của Paw Patrol, Galaxy-Boy Delivery cũng sẽ phản ứng với một số loạt phim khác của Nick Jr, PBS Kids, Dreamworks TV, Cartoon Network, v.v. Tất cả những chương trình này có thể giúp trẻ em phát triển và thực hành các kỹ năng xã hội cũng như nâng cao hiểu biết của chúng về phương tiện truyền thông trong phim hoạt hình.

Chúng tôi hy vọng rằng phản ứng của Galaxy-Boy Delivery đối với Paw Patrol và các chương trình khác của Nick Jr sẽ là một trải nghiệm thú vị và mang tính giáo dục cho trẻ em và gia đình của chúng! Hãy nhớ xem trang web của Galaxy-Boy Delivery để biết thêm thông tin và các bản phát hành hàng loạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *