Top những bộ anime truyền cảm hứng thể thao

Rate this post

Top manga có thể thao có rất nhiều tác phẩm hay, nổi tiếng như Gymastics Samurai, Hajime no ippo, Prince of Tennis, …

Thể thao đang trở thành một trong những chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt hơn đối với những bộ anime về thể thao. Sau đây chúng ta hãy cùng Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến Top manga thể thao nhé!

Hungry Heart: Wild Strike

Hungry Heart: Wild Strike sẽ kể về câu chuyện liên quan đến nhân vật Kano Kyosuke, một anh chàng cầu thủ bóng đá đầy nhiệt huyết. Anh luôn bước đi trên con đường tìm kiếm đam mê của mình bằng một lực lượng mạnh mẽ, liệt kê. Qua đó người đọc như được tiếp thêm sức mạnh để có thể thực hiện mọi ước mơ của mình. Không dừng lại ở đó, Hungry Heart: Wild Strike còn có nhiều phân cảnh đặc biệt xoay quanh nhân vật chính, một người luôn đam mê môn thể thao vua. Chính anh ấy đã làm cho nhiều bạn đọc có suy nghĩ tích cực hơn trong công việc luyện tập cũng như giúp cho bản thân mình trở nên mạnh mẽ hơn khi luyện tập thường xuyên.

Top những bộ anime truyền cảm hứng thể thao
Top những bộ anime truyền cảm hứng thể thao

Prince of Tennis

Trong Top manga thể thao, Prince of Tennis xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính Ryoma Echizen- một thiên tài của bộ môn Tennis. Anh ấy đã tạo ra cho mình một con đường thực sự nhằm mục đích hoàn thành mục tiêu ước mơ của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *