Tower Of God Season 2 sắp được phát hành trong năm 2022

Rate this post

Theo như mọi thông tin mà chúng tôi có được từ nhà phát hành, bộ phim Tower Of God Season 2 dự kiến ​​được công chiếu trong năm 2022.

Theo như mọi thông tin mà chúng tôi có được từ nhà phát hành, bộ phim Tower Of God Season 2 dự kiến ​​được công chiếu trong năm 2022. Một bộ truyện đang làm mưa làm gió tại xứ Hàn trong thời gian gần đây, sự trở lại back of it is also a special event of Crunchyroll Expo 2022. Sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game để cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về các liên quan thông tin đến bộ truyện này nhé!

Thông tin về bộ truyện Tower Of God mùa 3

Bộ truyện Tower Of God được sáng tác bởi SIU tác giả. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ niềm vui khi thông báo về việc sửa chữa phần 2 được xuất bản. Tác giả đã gửi một lời cảm ơn rất chân thành đến những người hâm mộ cũng như các fan hâm mộ luôn theo dõi. Bộ anime Tower of God được phát hành dựa trên manga cùng tên, do SIU viết và vẽ. Bộ truyện đã được bắt đầu được xuất bản trên Naver Webtoon từ tháng 6 năm 2010. Ngay sau đó, các chương manga sau đó cũng được tập hợp thành 10 tập từ tháng 7 năm 2022. Như chúng ta đã biết thì dòng Webtoon đã được chọn manga cho bản dịch tiếng Anh chính thức vào tháng 7 năm 2014.

Tower Of God Season 2 sẵn sàng ra mắt vào năm 2022
Tower Of God Season 2 sắp được phát hành trong năm 2022

Ngày phát hành chính thức của truyện

Theo như dự kiến, bộ truyện Tower Of God màu 2 sẽ được phát hành vào năm 2022. Hiện tại chúng ta vẫn chưa có nhiều liên quan thông tin đến studio sản xuất, dàn diễn viên và ngày phát hành chính thức của bộ truyện. Tuy chỉ có duy nhất PV quảng cáo được đăng ký trên Twitter nhưng chúng tôi cũng có một số phần bổ sung chắc chắn về ngày phát hành mùa 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *