Trái cây của Grisaia (Grisaia no Kajitsu) (Phần 1-2 + OVA + Đặc biệt) [UNCENSORED] 1080p Eng Sub HEVC

Rate this post

Tải xuống The Fruit of Grisaia (Grisaia no Kajitsu) (Phần 1-2 + OVA + Đặc biệt) [UNCENSORED] 1080p HEVC hoặc Xem trực tuyến ở 480p hoặc 720p với Eng Subs. Đây là một loạt hoàn thành. Toàn bộ mùa có sẵn ở đây. Nhấp vào nút bên dưới để tận hưởng Tải xuống tốc độ cao hoặc Bạn cũng có thể phát trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật.

Techsdroid.com là Trang web/Nền tảng tốt nhất để tải xuống/xem phim hoạt hình. Chúng tôi cung cấp các liên kết tải xuống Google Drive trực tiếp để tải xuống nhanh chóng, an toàn và tốc độ cao. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và làm theo các bước để tải xuống và xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí.

[imdb style=”dark”]tt3909210[/imdb]

Tải xuống Trái cây của Grisaia (Grisaia no Kajitsu) (Phần 1-2 + OVA + Đặc biệt) [UNCENSORED] 1080p

(Nhật: グリザイアの果実, Hepburn: Gurizaia no Kajitsu) là một tiểu thuyết hình ảnh dành cho người lớn Nhật Bản, cuốn đầu tiên trong chuỗi tiểu thuyết hình ảnh của Entrance Wing, với thiết kế nhân vật của Akio Watanabe và Fumio. Nó được ra mắt vào tháng 2 năm 2011 cho Windows và sau đó được chuyển sang PlayStation Moveable và PlayStation Vita. Hai tiểu thuyết hình ảnh tiếp theo cũng đã được sản xuất cho Home windows: The Labyrinth of Grisaia vào tháng 2 năm 2012 và The Eden of Grisaia vào tháng 5 năm 2013. Ba trò chơi đã được cấp phép bằng tiếng Anh và được xuất bản trên toàn thế giới bởi Sekai Mission vào năm 2015. Đã có hai các biến thể truyện tranh được in bởi Akita Shoten và Magazine Backyard. Một bộ anime truyền hình dài 13 tập do Eight Bit sản xuất và NBCUniversal sản xuất được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2014. Sau đó, các phiên bản anime của 2 trò chơi điện tử phần tiếp theo được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2015. Một bộ phim hoạt hình chuyển thể từ Grisaia: Phantom Set off được công chiếu vào ngày 15 tháng 3 năm 2019. Phần tiếp theo của bộ phim có tựa đề Grisaia: Phantom Set off the Animation Stargazer được công chiếu vào ngày 27 tháng 11 năm 2020.

Yuuji Kazami là một học giả chuyển đổi vừa được nhận vào Học viện Mihama. Anh ấy mong muốn được sống trong cuộc sống trung học khác thường, tuy nhiên, giấc mơ này của anh ấy không thể thành hiện thực một cách nhanh chóng vì Học viện Mihama là một thứ khác. Chỉ bao gồm hiệu trưởng và năm sinh viên đại học khác, tất cả đều là phụ nữ, Yuuji trở nên quen thuộc với từng người trong số họ, tìm hiểu thêm về tính cách của họ vì việc giao tiếp xã hội là điều tất yếu.

Dần dần, anh ấy bắt đầu được dạy về thực tế đằng sau nhóm nhỏ sinh viên đại học đang chiếm giữ học viện — mỗi người họ đều có những trải nghiệm đau thương rất riêng bị giấu kín khỏi thế giới. Học viện Mihama đóng vai trò như một ngôi nhà cho những quý cô này, họ là “trái cây” rơi từ bụi rậm và đã bắt đầu thối rữa. Yuuji có thể trở thành chất xúc tác để cứu nhiều người trong số họ khỏi chính họ, tuy nhiên, làm sao anh ấy có thể cứu người khác khi anh ấy thậm chí không thể tự cứu mình?

Học viện Mihama là một khoa giống như nhà tù. Đó là ngôi nhà của 5 nữ sinh viên đại học, mỗi người đều có những lý do rất riêng. Tại một thời điểm nào đó, học giả nam đầu tiên của học viện Yuuji đến và khiến nhịp điệu có trật tự của Mihama mất ổn định.

nhân vật chính của Grisaia. Át chủ bài số 9029, Yūji là một người đàn ông thành đạt làm việc cho một công ty của chính phủ Nhật Bản, thực hiện các phi vụ hoạt động đen. Mệt mỏi với cuộc sống không mục đích của mình, anh ấy muốn sống trong cuộc sống khoa học truyền thống. Lạnh lùng, triết lý và tối giản, Yūji là một người theo chủ nghĩa hiện thực với trí thông minh vượt trội. Rất thận trọng, anh ấy luôn lên kế hoạch và trinh sát trước khi hành động. Ngoài những chiến lược hải quân không chính thống thường xuyên của mình, anh ta chỉ là một người đàn ông trẻ tuổi hơn. Anh ta cải trang thành một “học giả thay đổi đến từ Canada”. Anh ấy có vẻ rất giỏi trong việc đối phó với phụ nữ, điều này khiến anh ấy được đánh giá cao, chứng tỏ rằng gần như mọi cô gái đều quan tâm đến anh ấy.

Học sinh năm hai của Học viện Mihama, con gái của ông trùm “Tập đoàn Đường sắt Bờ Đông”. Học viện Mihama được thành lập cho cô ấy và cô ấy hoặc anh ấy là học sinh đầu tiên đăng ký. Chức năng xác định của cô ấy là mái tóc đen dài đến thắt lưng. Do tính cách thẳng thừng và khó chiều lòng, cô ấy thường gây chiến với các nhân vật đối lập. Kết quả từ quá khứ của cô ấy, cô ấy có xu hướng ở một mình và hầu như không cố gắng kết hợp với những người khác. Cô ấy luôn mang theo một chiếc máy cắt cánh đồng bên mình và sử dụng nó để đe dọa người khác, đặc biệt là Yūji, khi cô ấy cảm thấy khó chịu. Cô dành nhiều thời gian rảnh để học, đặc biệt là tiểu thuyết kinh dị, điều này khiến người khác gọi cô là mọt sách. Mặc dù Yumiko thường cư xử như một cô gái, nhưng món ăn yêu thích của cô ấy là những bữa ăn vặt gợi nhớ đến món mì soba chiên. Sau đó, cô ấy nảy sinh tình cảm với Yuuji sau khi anh ấy “cứu” cô ấy khỏi những ràng buộc trong gia đình và nỗi u sầu khiến cô ấy vui vẻ hơn trước. Cô ấy thừa nhận tình cảm của mình dành cho Yuuji khá muộn trong phim trái ngược với những người phụ nữ khác, những người đã đáng tin cậy ngay từ đầu.

Thông tin

 • Loại: Tivi
 • Các tập: (Phần 1 + Grisaia no Rakuen (The Eden of Grisaia)
 • Tình trạng: Đã phát sóng xong
 • Phát sóng: 5 tháng 10 năm 2014 đến 28 tháng 12 năm 2014
 • Công chiếu: Mùa thu 2014
 • Phát sóng: Chủ nhật lúc 20:30 (JST)
 • Nhà sản xuất: Frontier Works, AT-X, Bushiroad, NBCUniversal Entertainment Japan
 • Người cấp phép: Sentai Filmworks
 • Hãng phim: 8bit
 • Nguồn: Tiểu thuyết trực quan
 • Thể loại: Chính kịch, Hậu cung, Tâm lý, Tình cảm, Học đường
 • Thời lượng: 23 phút. mỗi tập.
 • Xếp loại: R+ – Khỏa thân nhẹ

Tải xuống Anime từ Drive

Phần 1 Phần 2 OVA

Dưới đây là một số đề xuất dành cho bạn phù hợp với loại chương trình này (Bạn cũng sẽ thích những chương trình này)

Hãy xem bộ Anime tuyệt vời này- The Duke of Death and His Maid (Phần 01) 1080p HEVC Eng Sub

Ngoài ra, hãy xem cái này cũng như: Strike the Blood (Phần 1-4 + OVA) 1080p Eng Sub HEVC

Cảm ơn vì đã sử dụng Techsdroid. Chúng tôi nợ bạn Animes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *