Trigun Stampede 03 (Vash the Impotent! #Trigun) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Trigun Stampede 03

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Với việc ngày càng có nhiều người máy khối lập phương nhỏ công nghệ bị thất lạc gắn bó với người dân thị trấn, Roberto xác định thủ phạm là Ethan Gilbert Hamilton, một kẻ đánh bom khét tiếng với biệt danh Kẻ đánh bom Easy (EG). Vash phát hiện anh ta ở một vị trí trên cao và bắn. Người máy chạy trốn và đuổi theo Plant tốt bụng của thị trấn. Vash đuổi theo, nhưng không thể ngăn EG Trong khi đó, một bóng người bước vào từ sa mạc và phớt lờ những lời cảnh báo về thị trấn.

Trigun Stampede 03

Trong khi đó, với những quả bom phát nổ ngẫu nhiên, giết chết nhiều người, Meryl và Roberto chộp lấy EG. Droid của Roberto sắp phát nổ, vì vậy EG bỏ cuộc và cho phép Vash tước vũ khí của các droid. Anh ta ngăn Cha Nebraska giết EG, khiến Nebraska hỏi Vash đứng về phía ai. Vash nhìn thấy anh trai của mình, Million Knives, trong thị trấn và hét lên để mọi người chạy trốn. EG lợi dụng tình hình và chạy trốn đến Dao, chỉ để bị tàn sát.

Trigun Stampede 03

Knives chế giễu hành vi của Vash. Anh ta chạm vào khẩu súng của Vash và gửi tâm trí của mình đến một thế giới khác, nơi anh ta là một đứa trẻ. Dao rời đi, nơi Nebraska đối đầu với anh ta. Dao dễ dàng hấp thụ một viên đạn RPG, sau đó loại bỏ tay của Nebraska. Vash lấy lại được bản thân và đến hỗ trợ. Trong khi đó, một phương tiện vận chuyển khổng lồ đến, đẩy một con robot khổng lồ ra. Một Bác sĩ và một cô gái như Vash giúp lấy Plant, trong khi những người phụ nữ trong thị trấn cố gắng ngăn chặn Dao. Chỉ còn lại Rosa còn sống.

Trigun Stampede 03

Dao lấy cái cây sắp chết và phá hủy Jeneora Rock. Knives rời đi, hỏi Vash rằng anh ấy theo phe nào. Gofsef bằng cách nào đó vẫn còn sống, cũng như Nebraska. Rosa yêu cầu Vash rời đi vì sự hiện diện của anh ấy rõ ràng là thứ đã đưa anh trai của anh ấy là Knives đến nơi này. Vash rời đi để đến JuLai, nơi “anh ấy” đang ở.

Trigun Stampede 03

Suy nghĩ/Đánh giá

Trên bề mặt, Trigun Stampede 03 có vẻ ồ ạt tốt. Nhưng sau đó, khi lùi lại một bước, người ta bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều ánh chớp ở đây, nhưng không có nhiều nội dung. Và đối với một số người, đó là tất cả những gì họ cần.

Trigun Stampede 03

Súng trường Maximus?

Tôi bật cười khi thấy rất nhiều người nói một cách cực khoái, “Ồ! Trigun Stampede 03 giống như Súng trường Maximus truyện! Nó quá tuyệt vời!” Và rồi chính những người này phải thừa nhận rằng câu chuyện được trình bày trong tập phim này thực chất là một nguyên tác anime. Tuy nhiên, anime mới này là thuần túy Súng trường Maximus, Vâng thưa ngài! Chỉ vì anime này đang làm việc riêng của nó chẳng có nghĩa lý gì!

Trigun Stampede 03

Vì vậy, trong một ý thích bất chợt, tôi đã dành thời gian để xem qua ba tập đầu tiên của bộ truyện tranh đó. Tôi phải nói rằng, những gì tôi đọc không thể so sánh với Giẫm đạp tam giác. Cảm giác giống nửa sau của OG hơn Tam giác anime, chỉ với ít Meryl và Milly. Cấp, có mười bốn tập trong Giẫm đạp tam giácnên có lẽ sự giống nhau này xảy ra sau trong manga đó.

Trigun Stampede 03

Giẫm đạp tam giác manga bắt đầu cách thời gian hai năm, tôi đã đi và đọc tập cuối của bộ Tam giác truyện. Thật thú vị, Jeneora Rock ở đó và Vash đối đầu với Knives. Nhưng Dao ở đó khác rất nhiều so với Dao ở Giẫm đạp tam giác. Hơn nữa, Knives cố gắng khiến Vash phá hủy Jeneora Rock, thay vì Knives tự ý làm điều đó. Nhưng thay vào đó, Vash lại gây sát thương lớn lên mặt trăng.

Trigun Stampede 03

Vash bất lực

Điều đó đưa tôi đến một chủ đề khác – Vash the Impotent. Tôi đã đề cập trong bài đánh giá tập trước của mình rằng Vash là nam beta, không giống như đối tác anime OG của anh ấy. Khía cạnh đó không thay đổi trong Trigun Stampede 03. Đáng buồn thay, Vash đã chuyển từ phiên bản beta sang phiên bản beta và bất lực. Điều đó xảy ra sau khi thể hiện một chút xương sống, khi Vash bắn vào Máy bay ném bom EG, buộc tác phẩm người máy này phải di chuyển, tôi đã hoan nghênh. Nhưng khi EG đánh cắp Plant tốt, tất cả những gì Vash làm là cầu xin EG Hoàn toàn beta và bất lực. Thật vậy, phải có một kế hoạch từ Meryl giống như một đứa trẻ để ngăn chặn EG Vash đã không làm jack.

Trigun Stampede 03

Khi Vash nhìn thấy Dao, tôi không có vấn đề gì với việc anh ấy lo lắng và thậm chí sợ hãi. Trong chương cuối cùng của manga Trigun, anh ấy cũng quan tâm đến điều đó. Nhưng Vash không phải là phiên bản beta. Anh ta khiến Milly và Meryl rời bỏ anh ta. Trong cuộc xung đột manga của họ, có thể nói rằng Vash bất lực. Tuy nhiên, đó là về Dao kích hoạt vũ khí của Vash hơn bất cứ thứ gì.

Trigun Stampede 03

Điều đó sang một bên, trong tập phim hoạt hình hiện tại này, Vash vẫn bất lực trong khi Knives thực hiện kế hoạch của mình. Mọi người hoặc bị tàn sát dã man, hoặc bị thương nặng. Sau đó, sau khi Vash bất lực trong việc ngăn Knives rời đi, Vash ngoan ngoãn rời đi sau khi Rosa yêu cầu.

Trigun Stampede 03

Nhưng đó không phải là Vash của manga nguồn, ngay cả khi bạn muốn bỏ qua bản chuyển thể anime OG. Ngay cả trong những thời điểm mà Vash gặp bất lợi nghiêm trọng, anh ấy vẫn tỏ ra anh hùng và mạnh mẽ. Trong Giẫm đạp tam giácVash trở nên thảm hại, bất lực và yếu đuối.

Trigun Stampede 03

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Hãy để tôi kết thúc đánh giá của tôi về Trigun Stampede 03 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Tôi thích Nebraskas 2.0. Người cha Nebraska ra ngoài để trả thù cho cái chết được bảo toàn của con trai mình đối với tôi là có thật. Và tôi mừng vì anh ấy và Gofsef bằng cách nào đó vẫn còn sống, mặc dù tôi không hiểu tại sao. Nhưng thật không may, “sự thay đổi” này của họ không phù hợp với thực tế rằng họ là những kẻ giết người bị truy nã đã trốn thoát khỏi nhà tù.
  • Nếu Dao ghét loài người và muốn Thực vật trở lại, tại sao anh ta chưa hoàn thành việc này? Rốt cuộc, anh ấy đã lấy được hai Cây mà không cần bất kỳ nỗ lực thực sự nào. Anh ta đã phá hủy một thị trấn như thể anh ta là Doctor Octopus, người đã tiến hóa đến hình dạng cuối cùng của mình. Vì vậy, những gì ông đang chờ đợi trên? Chỉ cần giết con người và phục hồi Thực vật rồi!
  • Trước đây tôi đã phàn nàn về cách mà những người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh hơn là thông minh, không biết sợ hãi và cực kỳ dũng cảm của thị trấn đã phải hạ gục Vash như thế nào. Chà, ngoài Rosa, những người phụ nữ này đã gặp phải một kết cục khủng khiếp. Tôi đoán ngay cả Orange cũng cảm thấy tàn sát Rosa là một cây cầu đi quá xa. Bên cạnh đó, họ phải cảm thấy tội lỗi khi đi beta Vash.
  • Ai là “Bác sĩ” và cô bé kỳ lạ với người máy khổng lồ của họ?

Trigun Stampede 03

Đến cuối cùng, Trigun Stampede 03 trông tuyệt vời. Và nhìn bề ngoài, nó có vẻ như là một tập phim hay. Nhưng lùi lại một vài bước, tôi thấy chúng ta đang nhận được rất nhiều ánh chớp, nhưng không có nhiều nội dung.

Trigun Stampede 03

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *