Trước Khi Đọc Bộ Truyện, Hãy Đọc Bài Viết Này Trước •• Stig

Rate this post

Chào buổi chiều, người hâm mộ, và chào mừng đến với Truyện tranh StiG cập nhật. Hôm nay, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về bộ truyện nổi tiếng có tên Only Hopevì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này trước nếu bạn quan tâm đến bộ truyện tranh này.

Chết tiệt, tôi thích nam chính. Có lẽ anh ấy đã có một lý do; Ý tôi là, có lẽ nó có liên quan gì đó đến cái chết của mẹ cô ấy. Tôi 10/10 không nghĩ rằng anh ta giết cô ấy, mà đúng hơn là một người có liên quan đến anh chàng đã thuê anh chàng kia.

Tóm tắt Manhwa Only Hope

Eunhye Ju có một cuộc hôn nhân đẹp như tranh vẽ với chồng mình, Dojin Nam. Tuy nhiên, khi cô tìm thấy một tầng hầm bí mật trong biệt thự của anh ta, cô phát hiện ra một bí mật đen tối khiến cuộc hôn nhân và cuộc sống của cô gặp nguy hiểm. Đêm đó, ngôi nhà bốc cháy, và Eunhye bị giết bởi một người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn—chỉ để tỉnh dậy 9 năm sau, vào ngày cô gặp chồng tương lai của mình! Theo dõi các bước của cô ấy xuyên thời gian, Eunhye phải khám phá ra bí mật của Dojin—lúc này tốt hay xấu.

Only Hope Manhwa có đáng đọc không?

Theo ý kiến ​​của riêng tôi, tôi sẽ giới thiệu bộ truyện tranh này cho bạn nếu bạn yêu thích truyện tranh lãng mạn. Tôi đang nhận được rung cảm “Flower of Evil”. Tôi thực sự thích mối quan hệ giữa hai cặp đôi yêu nhau trong khi một trong số họ là kẻ giết người hàng loạt và vợ anh ta là một thám tử.

Tôi có thể đọc Only Hope Manhwa ở đâu?

Nếu bạn thích đọc truyện tranh, thì Webtoons hoặc không bao giờ được đề xuất tốt nhất cho bạn. Như chúng ta có một giả thuyết ngắn từ một trong các chương của bộ truyện, chồng của nhân vật chính đang theo dõi điện thoại của cô ấy và có thể thấy mọi thứ cô ấy đang tìm kiếm, đó là lý do tại sao anh ấy biết rằng cô ấy biết bí mật của anh ấy. Sau khi người vợ xác nhận lý thuyết của mình và gọi cho anh ta, anh ta đã biến mất khỏi bàn làm việc. Anh ta cũng xé cánh hoa, biểu thị rằng cô ấy đã xong việc. Ngay khi anh ấy biến mất khỏi lớp của mình là lúc ngọn lửa bắt đầu, vì vậy tôi nghĩ rằng khá rõ ràng hình bóng được cho là anh ấy.

Tôi có thể đọc Only Hope Manhwa ở đâu?

Đánh giá chỉ có hy vọng

Nghệ thuật và câu chuyện đáng giá 100%, nhưng tôi đã nghĩ về việc đây là một bộ phim lãng mạn hơn là một bộ phim kinh dị! Điều đó, cộng với việc chúng tôi không được nhìn thấy mặt kẻ sát nhân, khiến tôi cảm thấy như có điều gì đó không ổn. Tôi đang nghĩ anh ta không phải là kẻ giết cô ấy và không phải mọi thứ đều rõ ràng như vẻ ngoài của nó, hoặc anh ta có lẽ đã nói điều gì đó trước khi ra tay sát hại.

Đề xuất: Cuộc sống thứ hai của nhà sản xuất: Làm quen với bộ truyện tranh bạn đọc nhiều nhất trước tiên

FQ: Bao giờ mới mong Manhwa được chuyển thể thành Anime?

Đây chỉ là hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm có một bộ anime chuyển thể. Phần lớn, nhóm webtoons này đang làm rất tốt công việc dịch thuật. Nhưng đây chỉ là những suy nghĩ của tôi. Có lẽ đó là lý do tại sao Webtoon mất quá nhiều thời gian để dịch các bộ từ Naver, giống như bộ này, sang tiếng Anh vì họ cũng chỉ chờ bản dịch tiếng Anh từ các trang web bất hợp pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *