Trường học siêu anh hùng với 10 câu chuyện kỳ ​​quặc đáng sợ nhất

Rate this post

Trường học Siêu anh hùng cung cấp một loạt các Kỳ quặc khác nhau, từ dường như vô dụng đến cực kỳ đáng sợ. Đây là top 10 Quirks đáng sợ nhất trong truyện.

Bộ răng kinh dị & kinh dị của Moonfish trong Trường học siêu anh hùng

Bộ răng kinh dị & kinh dị của Moonfish trong Trường học siêu anh hùng

Trong Trường học siêu anh hùng (tựa phim còn có tên là My Hero Academia hay Boku No Hero Academia), Moonfish xuất hiện như một phần của Đội Hành động Tiên phong của Liên đoàn phản diện.

Moonfish thu hút sự chú ý với chiếc Quirk đầy răng của mình. Được gọi là Blade-Tooth, Quirk này đã biến hàm răng của Moonfish thành những lưỡi dao ghê rợn có thể kéo dài đến độ dài không thể tưởng tượng được.

Điều kỳ quặc này cũng giúp di chuyển và tấn công đối thủ, làm cho Moonfish trở thành một kẻ thù đáng gờm và là một trong những thành viên mạnh hơn của đội.

Không chỉ đáng sợ Quirk, Moonfish còn thích ăn thịt đồng loại, bị ám ảnh bởi thịt người. Blade-Tooth là một khả năng đáng sợ mà ngay cả Todoroki và Bakugo cũng không thể chống lại.

Shigaraki’s Quirk Decay

Shigaraki's Quirk Decay

Shigaraki đã là một kẻ thù mạnh kể từ khi được giới thiệu trong sự kiện USJ. Quirk của anh ta, Decay, cho phép anh ta phá hủy mọi thứ bằng cách biến chúng thành cát bụi.

Trong khi Quirk này ban đầu chỉ có thể hoạt động thông qua những thứ mà Shigaraki đã trực tiếp chạm vào, nó đã biến thành một khả năng đáng sợ thậm chí có thể lây lan qua những thứ mà anh ta đã phân hủy.

Quirk này là một trong những khả năng đáng sợ nhất trong cốt truyện hiện tại. Không chỉ sợ hãi khi xem mà còn rất khó chiến đấu.

Thêm vào đó, việc Shigaraki trở thành thủ lĩnh thứ cấp của Liên minh những kẻ phản diện chỉ làm tăng thêm tính chất đáng ngại của nó.

Eri có một Quirk đáng sợ, không thể kiểm soát

Eri có một Quirk đáng sợ, không thể kiểm soát

Khi độc giả gặp Eri lần đầu ở Trường học siêu anh hùng, cô đã bị người giám hộ của mình lạm dụng vì Quirk quyền năng của mình.

Trong khi cô bé được giải cứu, một sự thật đáng lo ngại vẫn còn đó. Đó là thực tế là cô ấy không thể kiểm soát Quirk cực kỳ mạnh mẽ của mình.

Quirk Rewind cho phép cô ấy đảo ngược một người về trạng thái cơ thể trước đó của họ. Điều này có nghĩa là cô ấy thậm chí còn có khả năng tua lại cơ thể của ai đó về trước khi họ tồn tại, về cơ bản là giết họ.

Cổng Warp của Kurogiri

Cổng Warp của Kurogiri

Kurogiri là một nhân vật nổi tiếng của Liên minh các nhân vật phản diện và là người trưởng thành chính đã được chứng minh là người trực tiếp tham gia giúp đỡ Shigaraki hoàn thành mục tiêu của mình.

Quirk của anh ấy chỉ hỗ trợ nhiệm vụ này. Nói một cách dễ hiểu, Warp Gates cho phép Kurogiri tạo ra các cổng có thể vận chuyển bất cứ thứ gì hoặc bất kỳ ai từ vị trí này đến vị trí khác.

Warp Portal là một khả năng mạnh mẽ đã cho phép League of Villains thâm nhập vào các hoạt động của UA trong nhiều trường hợp.

Không chỉ sở hữu những khả năng mạnh mẽ mà ngay cả vẻ ngoài của nó cũng khiến bạn phải kinh ngạc trong Super Hero School.

Chisaki’s Quirk Đại tu

Chisaki's Quirk Đại tu

Chisaki là một nhân vật phản diện vừa lạm dụng Eri vì Quirk của cô ấy vừa tạo ra những viên đạn xóa sổ Quirk.

Quirk của anh ấy được gọi là Đại tu cho phép anh ta tháo rời và lắp ráp lại bất cứ thứ gì anh ta chạm vào, giúp anh ta kiểm soát hiệu quả môi trường xung quanh và những người xung quanh.

Đại tu cho phép Chisaki điều khiển môi trường xung quanh thành các phiên bản đáng sợ, cũng như giết người hoàn toàn.

Khả năng đáng sợ này gần như chiếm ưu thế đối với một số anh hùng trong Trường học Siêu anh hùng, nhưng cuối cùng vẫn bị Deku đánh bại.

Foresight cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về tương lai

Foresight cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về tương lai

Mặc dù Quirk của Nighteye không có vẻ ngoài hào nhoáng hay đáng sợ như những Quirks khác, nhưng đó là một Quirk vẫn khiến nhiều người sợ hãi, và có lẽ ngay cả chính Nighteye.

Tầm nhìn xa cho phép anh ta có khả năng nhìn rõ tương lai của người khác sau khi chạm và giao tiếp bằng mắt với họ.

Nó cho phép anh ta hoạt động từ nhiều góc độ, từ dự đoán chiến lược chiến đấu đến thậm chí xem ai đó chết.

Foresight là một Quirk nặng nề và đáng sợ để tưởng tượng. Cho dù nhìn thấy cái chết của tất cả những người thân yêu của bạn hay cái chết của kẻ thù của bạn.

Đó là một kỹ năng đáng sợ với khả năng vô hạn cho cả anh hùng và nhân vật phản diện trong Super Hero School.

Quirk Bloodcurdle mang đến nỗi kinh hoàng

Quirk Bloodcurdle mang đến nỗi kinh hoàng

Stain, Hero Killer, nổi tiếng vì đã giết một số anh hùng mà anh ta cho là không xứng đáng trở thành anh hùng. Anh ta cũng suýt giết Iida, Todoroki và Deku.

Quirk của anh ta là Bloodcurdle, cho phép anh ta làm tê liệt một người nào đó sau khi tiêu thụ máu của họ.

Với khả năng bóng tối toàn diện và sức mạnh đáng sợ, Stain là một đối thủ đáng gờm đối với sinh viên UA.

Transform biến Toga thành một đối thủ đáng gờm

Transform biến Toga thành một đối thủ đáng gờm

Toga là một trong những nhân vật phản diện chính của League of Villains, và là một cái gai trong phe anh hùng kể từ khi cô được giới thiệu trong loạt phim shounen này.

Quirk của cô ấy được gọi là Transform, cho phép cô ấy điều chỉnh ngoại hình của mình để giống những người khác sau khi tiêu thụ máu của họ. ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Bản thân khả năng dựa trên dòng máu này đã đủ khủng khiếp, nhưng khả năng bắt chước tính cách của người khác của chính Toga khiến Quirk càng trở nên đáng sợ hơn.

Chính sự kết hợp chết người giữa Quirk và diễn xuất tuyệt vời đã khiến Toga trở thành một đối thủ đáng gờm trên chiến trường.

Creative Quirk có thể là trùm cuối

Creative Quirk có thể là trùm cuối

Yaoyorozu là Phó Chủ tịch Lớp 1-A và có một Quirk mạnh mẽ để đảm bảo vị trí của mình.

Khả năng sáng tạo cho phép cô tạo ra bất kỳ vật thể không sống nào miễn là cô biết cấu trúc phân tử của những gì cô đang tạo ra.

Mặc dù cô ấy tận dụng tốt khả năng này trong vai trò là một anh hùng của mình, nhưng Quirk của cô ấy sẽ rất đáng sợ nếu nó rơi vào tay của một nhân vật phản diện.

Thiên nhiên có thể cho phép Yaoyorozu sản xuất hàng loạt vũ khí nếu cô muốn, đó là điều khiến Quirk của cô trở nên nguy hiểm.

Không có bất kỳ khả năng nào để hạn chế những gì cô ấy có thể tạo ra, Momo có thể là một tài sản lớn đối với những kẻ phản diện nếu cô ấy quyết định chuyển phe và sẽ làm nên công việc của những kẻ phản diện. Anh hùng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

All For One là nhân vật phản diện đáng sợ nhất của Trường Siêu anh hùng

All For One là nhân vật phản diện đáng sợ nhất của Trường Siêu anh hùng

All For One là thủ lĩnh của Liên minh những kẻ phản diện và là nhân vật phản diện chính của My Hero Academia.

Đây là người đã giúp biến Shigaraki trở thành một cao thủ quyền năng. Câu chuyện kỳ ​​quặc của All For One cho phép anh ta ăn cắp Kỳ quặc của người khác, và giữ chúng cho riêng mình hoặc cho chúng đi.

All For One là một khả năng đáng sợ cho phép All For One định hình những người xung quanh theo cách anh ta muốn.

Câu nói đáng sợ của All For One cuối cùng đã giúp anh ta vươn lên nắm quyền như một nhân vật phản diện và duy trì sức mạnh của nhân vật phản diện chống lại các anh hùng.

Trong thế giới của Super Hero School, phần lớn dân số có khả năng siêu nhiên được gọi là Quirks mang lại cho mọi người sức mạnh đặc biệt. Bạn nghĩ sao về danh sách những Quirks đáng sợ của TruyenVN ở trên?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *