Truyền thông chăm sóc sức khỏe vị thành niên và thanh niên – Tin tức xã, thị trấn

Rate this post

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2022, tại hội trường UBND xã Văn Bình, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Ban công tác dân số xã và trường THCS Văn Bình tổ chức ngoại khóa truyền thông về chăm sóc sức khỏe trẻ em. thanh thiếu niên và thanh niên cho học sinh đi học.

Kỹ năng sống an toàn cho thanh thiếu niên

Tại buổi truyền thông, các em học sinh đã được nghe Thạc sĩ Đặng Thị Hải – Giảng viên Tổng cục Dân số chia sẻ các nội dung về các vấn đề liên quan đến tâm sinh lý lứa tuổi vị thành niên; về tình yêu, tình bạn, tình dục. Đặc biệt là trao đổi kiến ​​thức về kỹ năng sống an toàn cho lứa tuổi vị thành niên trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng tránh quan hệ tình dục sớm và phòng tránh mang thai ngoài ý muốn; Cách nhận biết và phòng tránh xâm hại tình dục và các bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Rất đông học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khóa đã được các bạn sinh viên đón nhận nồng nhiệt. Qua đó giúp các em có kiến ​​thức, kỹ năng tạo dựng và duy trì các mối quan hệ tình bạn, tình yêu trong sáng, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và kết quả học tập. .

Phương Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.