Truyền thuyết về Zelda The Wind Waker Kỷ niệm 20 năm và VẪN Không có bản làm lại trên Switch!

Rate this post

The Legend of Zelda: The Wind Waker hôm nay tròn 20 tuổi, ngày 13 tháng 12 năm 2022. Trò chơi được yêu thích này đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều game thủ cũ và mới! Thiết kế dễ thương của nhân vật, câu chuyện mạnh mẽ và điểm số đáng kinh ngạc luôn khiến The Legend of Zelda: The Wind Waker nổi bật giữa đám đông. Nhiều người trực tuyến thậm chí còn gọi nó là trò chơi Zelda hay nhất hiện có. Tuy nhiên vẫn chưa có bản làm lại Switch!

Với nhiều game Zelda khác sắp ra mắt trên Nintendo Switch, thật bất ngờ khi The Legend of Zelda: The Wind Waker vẫn chưa tham gia bữa tiệc trên Switch! Có lẽ Nintendo đã lên kế hoạch lớn hơn cho trò chơi được yêu thích này vì nó đã có bản làm lại trên Wii U.

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

Truyền thuyết về Zelda: Kẻ đánh thức gió là phần chính thứ mười của Truyền thuyết Zelda loạt. nó là cái đầu tiên Zelda trò chơi dành cho Nintendo GameCube và là trò chơi thứ sáu trong sê-ri được phát hành trên bảng điều khiển Gia đình. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 12 năm 2002, tại Bắc Mỹ vào ngày 24 tháng 3 năm 2003, tại Hàn Quốc vào ngày 16 tháng 4 năm 2003, tại Châu Âu vào ngày 2 tháng 5 năm 2003 và tại Úc vào ngày 7 tháng 5 năm 2003.

Bạn đang tìm vật phẩm trong The Legend of Zelda? Kiểm tra Right Stuff!

Cơn gió đánh thức đáng chú ý vì là trò chơi đầu tiên trong sê-ri sử dụng cel-shading, một kỹ thuật ánh sáng và kết cấu khiến trò chơi có hình thức giống như phim hoạt hình. Nó cũng phân biệt chính nó với các Zelda các trò chơi với Thế giới bên kia rộng lớn của nó, Biển Lớn, phải được khám phá bằng thuyền, King of Red Lions. Nó là phần tiếp theo gián tiếp của Ocarina của thời giandiễn ra vài trăm năm sau các sự kiện của các trò chơi trước.

Mặc dù lối chơi đi biển và đồ họa giống phim hoạt hình là một điểm bị chỉ trích đối với một số người, Cơn gió đánh thức cuối cùng, trò chơi GameCube bán chạy thứ tư mọi thời đại. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các đơn đặt hàng trước của trò chơi đã được tăng lên đáng kể nhờ bao gồm một đĩa thưởng đặt hàng trước, có tính năng Ocarina của thời gianNhiệm vụ chủ. Nhiệm vụ chủ là một cổng thay đổi của bản gốc Ocarina của thời gianvới các ngục tối khó khăn hơn được thiết kế lại một phần.

Năm 2007, phần tiếp theo trực tiếp của Cơn gió đánh thứcđược phép Đồng hồ cát ảođã được phát hành trên Nintendo DS.

Trong Nintendo Direct vào ngày 23 tháng 1 năm 2013, một bản làm lại nâng cao của trò chơi đã được công bố cho bảng điều khiển Wii U, được gọi là Người Đánh Thức Gió HDvà được phát hành vào mùa Thu năm đó.

Có bất kỳ tin tức bạn muốn bao gồm? Gửi email cho chúng tôi tại [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *