Ứng dụng đọc truyện miễn phí mới nhận về hàng gạch đá vì ‘bị kiểm duyệt’ quá đáng!

Rate this post

Không chỉ kiểm duyệt một cách khó hiểu các đầu truyện nổi tiếng như My Dress-Up Darling, Kinsou No Vermeil, … ứng dụng đọc truyện miễn phí đến từ Square Enix còn … không thực sự miễn phí với cơ chế đọc điểm truyện khó hiểu!

Ứng dụng đọc truyện miễn phí Manga Up!

truyện đọc ứng dụng

Những năm gần đây, các ứng dụng đọc truyện đang xuất hiện ngày một nhiều hơn với các mục tiêu là người phục vụ xem truyện trực tuyến cho các độc giả trên thế giới. Thuộc tính quen với hiện tại độc nhất có thể được ví như MangaPlus, MangaOne hay Webtoon của Hàn Quốc.

Để không thua kém các cạnh tranh đối thủ, Square Enix cũng cho ra mắt một ứng dụng đọc truyện của riêng mình mang tên Manga Up !.

Manga Up! Cho phép người dùng trong bản Nhật Bản có thể theo dõi các câu chuyện đầu tiên từ NXB Square Enix. Một vài manga nổi bật có thể kể đến như My Dress-Up Darling, Fullmetal Alchemist, Soul Eater hay Kinsou No Vermeil.

There is an seek a view the story of the free money must say is too great for Độc giả thế giới rồi. Tuy nhiên, Manga Up! lại có một số vấn đề khá là “khó chịu”. Khó chịu thế nào thì cùng xem nhé.

Xem thêm: NXB manga Nhật ‘điều tra’ độc giả xem truyện ở đâu – Khởi đầu cho cuộc quét quét web manga?

Ứng dụng đọc truyện miễn phí được kiểm duyệt quá đáng!

Điều mà cộng đồng phung phí nhiều nhất về Manga Up! That is verify the title. Phát hành tại Nhật thì không sao, cơ mà truyện cứ đưa lên nền tảng này thì cứ như là kỳ thị vậy: phải được kiểm duyệt cho hết! The nhung paroan is also be verify by the ô vuông đen, làm truyện từ trong sáng thành cái gì đó rất giống “210”.

ứng dụng đọc truyện miễn phí

ứng dụng đọc truyện miễn phí

truyện tranh bị kiểm duyệt

ứng dụng đọc truyện miễn phí được kiểm duyệt

ứng dụng đọc truyện miễn phí

Tưởng thế nào chứ kiểm duyệt thế này xem gì nữa?

Control cũng hợp lý thôi, but don’t do too it is not? Xin đó.

Họ có thể đơn giản là làm giới hạn độ tuổi mà nhỉ.

Tôi nghĩ đây sẽ là một tuyệt vời ứng dụng tuyệt vời nếu kiểm tra hợp lý hơn.

Xem thêm: TOP 5 anime was verify not be trade at Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Ứng dụng đọc truyện miễn phí nhưng không miễn phí lắm!

ứng dụng đọc truyện miễn phí

Mặc dù gọi là ứng dụng đọc truyện miễn phí nhưng Manga Up! không thực sự miễn phí tất cả. Điều này cũng dễ hiểu thôi – đâu phải cái gì cũng miễn phí được. Các big phần mềm độc quyền đều hiểu được điều này. Cái họ khó chịu là hệ thống xem truyện của Manga Up! quá khó hiểu.

Mỗi ngày, Manga Up! will let user view max 8 chương truyện miễn phí thông qua điểm UP được cung cấp. Tuy nhiên, các chương trình được mở bằng UP sẽ chỉ có thể xem trong 72 giờ. Too time on, you need to load back to view it.

Không chỉ thế, nhiều người dùng phát hiện ra nhiều chương truyện còn bị chia nhỏ nhằm mục đích “ép” người dùng sử dụng nhiều LÊN hơn để đọc truyện. HẾT LÊN rồi sao ạ? Thì phải nạp tiền vào để được xem truyện tiếp. This must be a “position” của Square Enix phải không?

Show at, Manga Up! get about nhiều phản hồi tiêu cực. Tuy nhiên, cộng đồng không phải là muốn tẩy chay ứng dụng này. Nhiều người vẫn mong rằng Square Enix sẽ có các bản hợp tác cập nhật hơn trong tương lai để độc giả thế giới có được trải nghiệm xem manga hay nhất.

Manga Up! nay has the face on Google Play Store and App Store. Bạn đã sử dụng thử ứng dụng để đọc truyện miễn phí này chưa? Bạn cảm thấy thế nào khi sử dụng? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Ông trùm web lậu được bắt giữ tại Trung Quốc bởi NXB Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *