Urusei Yatsura 12 (2022)(Ten-chan đến! #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 12 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 12 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Cha mẹ của Ataru làm phiền anh ấy bằng cách xu nịnh Lum trong bộ kimono. Anh bước ra khỏi nhà và phát hiện ra một cậu bé Oni được nhét trong hộp thư. Ataru mang đến đứa trẻ mà Lum nhận ra là Ten-chan. Cô ấy quyết định mang theo Ten-chan khi họ đến nhà Sakura-sensei vào dịp Năm mới. Điều này khiến Ataru khó chịu, người phát hiện ra Ten-chan có thể thở ra lửa. Ataru càng phát cáu với cách Sakura và Shinobu xu nịnh Ten-chan.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Ran xuất hiện, vì vậy Lum sử dụng Ten-chan để tiết lộ rằng Ran cũng là người ngoài hành tinh. Ran tránh được bẫy của Lum. Cả nhóm chơi một trò chơi trong đó anh ấy nói điều gì đó và ai đó phải chọn một thẻ đại diện cho điều đó. Ataru cố tình đi chậm hơn các cô gái để anh có thể chạm vào tay họ. Kết quả là Ten-chan bị bỏng tay. Ran giả vờ quan tâm đến Ataru, nhưng ngọn lửa của Ten-chan đã ngăn cản Ataru hôn Ran. Vì vậy, Ataru nổi cơn thịnh nộ và bị Sakura-sensei ném ra ngoài.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Tại nhà Ataru, Ten-chan viết một bức thư tình cho Sakura-sensei. Ataru quyết định giúp anh ta. Vì vậy, Ten-chan đã viết một lá thư biến thái, yêu cầu Sakura gặp anh ta để hẹn hò. Điều này khiến Sakura-sensei tức giận vì nghĩ rằng đó là một trong những nam sinh ở trường. Tuy nhiên, việc biết đó là Ten-chan khiến cô ấy sửng sốt. Chàng trai đưa cô đến quán cà phê trụy lạc. Sakura-sensei từ chối và đưa Ten-chan đến một quán cà phê bình thường. Ten-chan khó chịu nên Sakura-sensei đồng ý làm bất cứ điều gì anh ấy muốn tiếp theo.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Họ đi xem một bộ phim có tiêu đề biến thái. Lum và Ataru đi theo, nơi Lum tham gia vào bộ phim ngớ ngẩn. Sakura-sensei tức giận và đuổi tất cả họ ra khỏi rạp. Khi Ten-chan gợi ý một khách sạn, Sakura-sensi tức giận bỏ Ataru. Tối hôm đó, Ten-chan biết rằng Sakura-sensei đã đính hôn. Vì vậy, anh ta bị nghiền nát và tức giận phun lửa vào Ataru.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Suy nghĩ / Đánh giá:

Và vì vậy, một trong những nhân vật khó chịu nhất trong Urusei Yatsura cuối cùng xuất hiện trong Urusei Yatsura 12. Rất may, Ten-chan gần như không cáu kỉnh như trong anime OG.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Ten-chan đến

Trong OG tập 2, Ten-chan đến nhà Ataru và là người tồi tệ nhất. Rất may, các nhà văn của Urusei Yatsura 12 trì hoãn sự xuất hiện của Ten-chan cho đến tận bây giờ. Trong tập OG, Ten-chan thiêu rụi nhà của Ataru. Ở phiên bản 2022, rất may là không có lửa. Như vậy, Ataru không bị bỏng cho đến khi họ đi bộ đến nhà của Sakura-sensei.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Từ đó, các yếu tố Ataru so với Ten-chan được thực hiện ở một mức độ nào đó trong nhà của Sakura-sensei. Tuy nhiên, mọi thứ được thực hiện theo cách tốt hơn nhiều trong phiên bản mới. Tôi không thấy mình bị kích thích bởi sự hiện diện của Ten-chan. Và sự thù địch đôi khi của anh ấy đối với Ataru cảm thấy hợp lý hơn. Đồng thời, chúng tôi không bị một ngôi nhà bị thiêu rụi như một trò đùa.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Nói về nhà của Sakura-sensei, tôi không thể tìm thấy nơi nào Sakura-sensei tổ chức bất kỳ bữa tiệc nào tại nhà cô ấy, không thể không kể đến Năm Mới. Các bạn có hiểu biết về manga, hoặc có trí nhớ anime tốt hơn tôi có thể sửa cho tôi nếu tôi sai. Nhưng tôi rất thích nhìn thấy Lum, Shinobu, Ran và Sakura-sensei trong những bộ kimono cầu kỳ.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Ten-chan’s Crush

Dựa trên bữa tiệc năm mới, Ten-chan nảy sinh tình cảm với Sakura-sensei trong Urusei Yatsura 12. Như vậy, tôi cảm thấy có một dòng chảy tốt hơn cho mọi thứ ở đây. Trong OG tập 26, Ten-chan quyết định hẹn hò với Sakura-sensei một cách bất ngờ. Hơn nữa, một đứa nhóc phiền phức khác, Kintaro, đã xuất hiện trong tập OG để khuyến khích Ten-chan trong tình cảm đơn phương của cậu ấy. Và có vẻ như Lum là người đã mời Sakura-sensei đi chơi với Ten-chan do lễ kỷ niệm Ngày Thiếu nhi.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Tập 2022 hay hơn rất nhiều. Để bắt đầu, Ataru “giúp” Ten-chan bằng cách đọc một lá thư biến thái. Tại sao Lum không phản đối điều này là một bí ẩn, nhưng ngoài chuyện đó ra, nó đã khiến Sakura-sensei tức giận. Và lý do duy nhất cô đến gặp người viết thư là để đấm họ chứ không phải hẹn hò với họ. Điều đó đánh tôi là khá buồn cười.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Sự ngây thơ của Ten-chan khi làm theo kế hoạch hẹn hò biến thái của Ataru khiến Ten-chan bớt khó chịu hơn. Do đó, chúng ta có được sự hài hước khi Sakura-sensei bị cuốn theo các sự kiện, sau đó cảm thấy tiếc cho Ten-chan và do đó cho phép mọi thứ tiếp tục bất chấp mọi thứ đều có nội dung biến thái. Tôi đã phải bật cười khi Lum tham gia vào bộ phim hai người ngớ ngẩn mà Ten-chan đã đưa Sakura-sensei đi xem.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Cuối cùng, chúng ta thấy sự đau lòng của Ten-chan khi biết Sakura-sensei có hôn phu. Vì Ataru đã sắp đặt cuộc hẹn biến thái này, tôi không có vấn đề gì với việc Ten-chan quyết định nướng Ataru bằng lửa. Và đó là ý của tôi khi nói rằng Ten-chan không quá phiền phức. Trong tập phim OG, Ten-chan chủ yếu xuất hiện với tư cách là một tên punk. Trong tập phim năm 2022, anh ấy giống một đứa trẻ bình thường hơn. Tôi ổn với điều đó.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Hãy để tôi kết thúc đánh giá của tôi về Urusei Yatsura 12 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Phụ đề Sentai cho tập này đúng là rác rưởi. Người dịch/bộ chuyển thể (bất kỳ ai) quyết định chèn nhiều từ tục tĩu vào những chỗ không tồn tại trong tiếng Nhật thực tế. Những phụ đề này liên tục khiến tôi nhớ đến những nhóm fansub rác rưởi ngày trước.
  • Tôi thực sự thích cách gia đình Ataru yêu Lum trong phiên bản anime 2022 này. Trong phiên bản OG, cha mẹ của Ataru không bao giờ quan tâm nhiều đến Lum. Nhưng đó là bởi vì những điều tồi tệ luôn xảy ra trong anime OG mà không xảy ra trong anime mới.
  • Cherry đã ở trong tập này và không làm phiền tôi chút nào.

Urusei Yatsura 12 (2022)

Cuối cùng, tôi thực sự rất thích Urusei Yatsura 12. Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra với sự xuất hiện của Ten-chan. Nhưng các khía cạnh khó chịu của anh ấy đã bị hạn chế rất nhiều.

Urusei Yatsura 12 (2022)

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *