Urusei Yatsura 14 (2022)(Ton-chan! #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 14 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 14 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Ataru và Kousuke (Perm) cố gắng tổ chức trận đấu bóng chày của họ với Shuutarou vì họ đã cá cược với chính mình. Tuy nhiên, Shuutarou đã thực hiện một pha phạm lỗi lớn ngoài phần sân của Ataru, trúng một người đàn ông trên cây. Shuutarou nhận ra anh ta là Ton-chan (MIZUNOKOUJI Tobimaro), một đối thủ thời thơ ấu. Shuutarou không quan tâm đến trận tái đấu bóng chày với anh ta, nhưng Ryoko cưỡi một con ngựa kịch câm đến và buộc phải giải quyết vấn đề. Cô ấy nói rằng cô ấy yêu Tobimaro. Tuy nhiên, nếu Shuutarou thắng, cô ấy sẽ từ bỏ anh ta.

Urusei Yatsura 14

Ryoko hỏi Ataru liệu Tobimaro có thể ở trong đội của anh ấy không. Khi Ataru thấy anh ấy chơi bóng chày kinh khủng như thế nào, anh ấy sẵn sàng đồng ý. Điều này đánh đố Lum. Tuy nhiên, khi Tobimaro lao tới đánh gậy, lính canh của Ryoko đảm bảo rằng anh ta sẽ bị đánh và chạy gần về nhà. Ataru cố gắng ngăn chặn điều này, nhưng Ryoko đã khiến tấm ván nhà bị sập.

Urusei Yatsura 14

Một thời gian sau, tại điền trang Mendou, Shuutarou mất tích. Vì vậy, Ryoko quyết định đi dạo trên bạch tuộc. Khi họ đi qua một cây cầu, Ton-chan sử dụng một quả cân để gửi một lá thư thách thức đến người mà anh ấy nghĩ là Shuutarou. Ryoko đọc bức thư và tin rằng đó là một bức thư tình. Shuutarou đến, cuối cùng đã thoát khỏi cái bẫy mà Ryoko đã gài vào ngày hôm trước. Bất chấp những trò hề của Ryoko, Shuutarou không cho phép Ton-chan ở gần Ryoko.

Urusei Yatsura 14

Trong khi đó, Ryoko tóm lấy Ataru để đưa anh ta trở lại điền trang. Shuutarou không muốn Ataru quanh quẩn bên em gái mình. Lum cũng không. Sau một số xung đột, những người khác đọc lá thư thách thức của Ton-chan và đồng ý rằng nó giống như một bức thư tình. Ton-chan không muốn dính dáng gì đến Ryoko, người đã chơi khăm anh không ngớt khi còn nhỏ. Tuy nhiên, khi anh ta cố gắng chạy trốn, Ryoko đã thổi bay anh ta và quay lại với cô ấy. Shuutarou sau đó chúc phúc cho cặp đôi.

Urusei Yatsura 14

Suy nghĩ / Đánh giá:

Mặc dù chúng tôi đã được giới thiệu với Ryoko, Urusei Yatsura 14 nhắc nhở tôi rằng một chút của cô ấy đi một chặng đường dài. Và chúng tôi để Ton-chan khởi động.

Urusei Yatsura 14

Ton-chan đến

Tôi không nhớ nhiều về Ton-chan khi anh ấy xuất hiện trong phiên bản 2022 của Urusei Yatsura 14. (Har!har!) Và tôi chắc chắn đã quên rằng Ryoko được cho là đang yêu Tobimaro-sama. Do đó, chúng tôi nhận được những trò hề kỳ quặc của cô ấy về bẫy mìn, lựu đạn và các vật phẩm nặng để khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, bất chấp những tổn hại mà cô ấy gây ra cho Ton-chan, tôi thực sự có thể tin rằng theo cách bệnh hoạn, vặn vẹo của chính cô ấy, Ryoko đang yêu anh ấy.

Urusei Yatsura 14

Điều đó sang một bên, không có gì ngạc nhiên khi tôi không nhớ nhiều về Ton-chan. OG tập 70, nơi Ton-chan được giới thiệu, không hay lắm. Vâng, đã có một số khoảnh khắc, giống như trong nửa đầu của phiên bản 2022. Nhưng không có gì đáng nhớ.

Urusei Yatsura 14

Điều khiến tôi phát điên là câu chuyện thứ hai. Tôi có một trí nhớ mạnh mẽ mà tôi khá chắc chắn là từ OG Urusei Yatsura, nơi có một khóa học vượt chướng ngại vật. Hơn nữa, tôi nhớ Ryoko đã ném những vật nặng vào ai đó. Điều gần gũi nhất mà tôi có thể tìm thấy là tập phim mà em gái của Ton-chan được giới thiệu. Tôi đoán rằng anime có thể gần với một cái gì đó trong manga. Nhưng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì từ anime OG để thực sự khớp với những gì đã xảy ra trong nửa sau của tập phim này.

Urusei Yatsura 14

Vì vậy, trong khi Urusei Yatsura 14 có thể không phải là tập hay nhất, nó đã gây ra một số tiếng cười. Tôi nghĩ rằng tiếng cười lớn nhất đối với tôi đến từ việc Ryoko đi trên con bạch tuộc. Và sau đó người bị quả tạ đập vào đầu sẽ lấy lại được thăng bằng.

Urusei Yatsura 14

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 14 là tốt cho những gì nó đã được. Và tôi đã có một vài tiếng cười. Nhưng tôi được nhắc nhở rằng một Ryoko bé nhỏ sẽ đi một chặng đường dài. Ngoài ra, bộ điều hợp cho phụ đề là rác rưởi. Đó là tất cả.

Urusei Yatsura 14

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *