Vì sao ‘Lycoris Recoil’ liên tục hệ thống các BXH Anime mùa Hè 2022 hay nhất?

Rate this post

Liên tục nhiều đầu bảng xếp hạng Anime hay gần đây nhất, có thể thấy rằng, Lycoris Recoil được bảo vệ như tuyệt đối trị hệ thống.

Anime Mùa Hè 2022 đã được công chiếu 5 tuần với những ‘cuộc đua top’ đầy khốc liệt giữa các bộ Anime hấp dẫn như Overlord IV, Classroom Of The Elite SS2, … Tuy nhiên, trong khi nhiều vị trí trên BXH luôn with the javabo, duy nhất top 1 là vẫn còn nguyên với nhân chủ là anime Lycoris Recoil.

Bằng chứng là trong nhiều tuần liên tiếp, dựa trên đánh giá và bình chọn từ giả quốc tế, Lycoris Recoil đã đứng nhất BXH top 10 anime hay nhất Mùa Hè 2022 với 4/5 tuần phát sóng đến hiện tại.

Trong nhiều tuần liên tiếp, dựa trên đánh giá và bình chọn từ giả quốc tế, Lycoris Thường xuyên đứng đầu BXH top 10 anime hay nhất mùa Hè 2022

Những ‘độc lạ’ ấn tượng của anime Lycoris Recoil

Bản thân ‘Lycoris Recoil’ là nguyên tác Anime, chưa từng có một phiên bản nào được phát triển trước khi Anime được phát hành, vì vậy đây là thành công rất đáng khen ngợi dành cho đội ngũ sản xuất. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng vì Anime có hơi nghiêng về thể loại ‘Yuri’ nên mới tạo ra sự nổi bật như vậy.

Tuy nhiên, âm thanh yếu tố, hình ảnh, nội dung mới là thứ được tạo ra từ ‘Lycoris Recoil’ được tạo thiện cảm với người xem. Ngay đến cả huyền thoại Kojima Hideo cũng đã lên tiếng khen ngợi bộ anime này và tác phẩm ‘Lycoris Recoil’ liên tục chễm chệ ở ngôi đầu BXH nhiều hạng mục liên tục cho thấy đó là điều xứng đáng.

Sự thành công của ‘Lycoris Recoil’ đã được chứng nhận khi 2 BXH Anime Corner và Anime Trending đều phải xếp ‘Lycoris Recoil’ lên top 1 dù cách bình chọn của 2 BXH này từ xưa đến nay đều được thiết lập hoàn toàn.

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 anime hành động ‘nên cày’ nếu bạn yêu thích Lycoris Recoil

Đôi nét về cốt truyện của Anime Lycoris Recoil

Bản thân 'Lycoris Recoil' là Anime nguyên, chưa từng có phiên bản nào được phát triển trước khi Anime được phát hành

Cốt truyện về ‘LycoReco – Một quán cà phê mang phong cách truyền thống của Nhật Bản nằm ở trung tâm thành phố Tokyo. But cà phê ngon và ngọt đồ không phải là thứ duy nhất mà quán cà phê này nhận! Từ giao các gói hàng trong khoảng thời gian ngắn, đến nhận và trả trên những con đường đi xuất hiện vào ban đêm, đến những con ma và cuộc tiêu diệt quái vật không thoải mái… ?! Dù bạn có vấn đề gì, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ! Chúng tôi sẽ giải quyết bất kỳ loại “rắc rối” nào mà bạn có thể gặp phải! ‘

Âm thanh yếu tố, hình ảnh, nội dung mới là thứ chế tạo 'Lycoris Recoil' được tạo thiện cảm với người xem

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức mới và hấp dẫn quay quanh làng Anime / Manga nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *