Vì sao Phép Chiếm Hữu là loại ma thuật mạnh trong Fairy Tail?

Rate this post

Phép thuật Chiếm hữu là một trong những thuật thuật kích động mạnh mẽ trong Fairy Tail, nhưng nó cũng cực kỳ nguy hiểm.

Fairy Tail là một manga đình đám kể về câu chuyện của Lucy Heartfilia và người bạn đồng hành Natsu Dragneel cùng bạn vượt tên Happy phiêu lưu trong thế giới đầy pháp thuật cũng như cuộc sống của họ tại hội pháp thuật Fairy Tail. Bộ manga đã được chuyển thể sang anime và hiện tại đã kết thúc nội dung của mình.

Chiếm Quyền Thuật là một dạng mạnh phép thuật trong Fairy Tail

Một trong những thành viên đầu tiên của Fairy Tail được giới thiệu trong anime là Mirajane Strauss. Mặc dù cô ấy không được phép cập nhật ngay lập tức, người hâm mộ cũng có thể sớm biết được dạng ma thuật mà cô ấy sở hữu là Phép thuật Chiếm Hữu, hai người của Mirajane là Elfman và Lisanna cũng sở hữu sở hữu this ma thuật. Tuy nhiên, vào thời điểm Lucy và người nhìn thấy họ chỉ còn lại 2 người là Mirajane và Elfman, và Mirajane thân không thực sự bộc lộ sức mạnh của mình ở những tập đầu tiên mặc dù cô ấy là một Pháp Sư Cấp S.

Magic Chiếm Quyền cho phép người sử dụng biến thành hình dạng mà tôi mong muốn để có những người chiến đấu khả năng thuộc về hình thái đó

Phép thuật Chiếm hữu là một sức mạnh ma thuật và được chia làm rất nhiều hình dạng. Nó cho phép người thực hiện tiếp sức mạnh của một định dạng sống nào đó có ma thuật, trong một số trường hợp và có thể hấp thụ một thực thi khác. Trong trường hợp những con quái vật như Vulcans, chúng tôi ít sử dụng tiêu chuẩn và chỉnh sửa cơ bản để phù hợp với chúng. This is could be found in the first file, when Natsu and Lucy for Macao from Vulcans. Sau khi một trong những con quái vật bị đánh bại, nó sẽ trở lại thành cơ thể của Macao, người hứng thú với tất cả những cú đánh của con quái vật. Tuy nhiên, khi con người sử dụng phép thuật này, có vẻ như nó hoạt động theo cách đảo ngược, đó là đơn giản của họ chỉ là sự thay đổi cơ thể của chính mình thành một số sinh vật khác. Điều đó không được giải quyết chính xác là họ có hồi sinh và sở hữu cơ sở của các sinh vật hoặc đơn giản là sao chép hình dạng của họ trong chính họ.

Phép thuật Chiếm hữu được chia làm 5 dạng với mỗi dạng sẽ cho phép người sử dụng hấp thụ một dạng thức riêng

Về cơ bản, nó thuộc loại Caster và cũng là một biến thể thuật toán dạng phép. Điều này có nghĩa là nó hoạt động thông qua sức mạnh ma thuật của người dùng chính chứ không phải thông qua đối tượng của bên thứ ba như chìa khóa cổng của các Pháp sư Tinh Linh. Mặc dù nó là một biến dạng phép thuật và do đó tuân theo quy tắc ba cấp độ, nó được coi là phép thuật chuyển đổi nâng cao và có một số phẩm chất khác nhau, không hạn chế như cấp cho người sử dụng khả năng sinh vật mà họ thay đổi thành.

>> XEM THÊM: One Punch Man Chap 169: Liệu đây là cái kết cho Garou?

Có thể biết năm hình thức đến hiện tại của Phép Thuật Chiếm Hữu bao gồm: Quỷ Hồn, Ma Quái, Linh Hồn, Cơ Giới Hồn và Thần Hồn. Mỗi biến người dùng được phép biến thành những phù hợp sinh vật với thể loại đó. Tuy nhiên, mọi hình thức đều yêu cầu người dùng phải tiếp xúc vật lý với sinh vật mà họ muốn thay đổi thành. Ngoài ra, để được ban cho các sinh vật đó, chúng phải thực sự hấp thụ sức mạnh của chúng, mặc dù những gì đưa ra câu hỏi chỉ được gợi ý. As do not have limited about the number of the format that one method may say.

Phép thuật Chiếm quyền hỏi người sử dụng phải biết kiểm soát và cố gắng trong việc duy trì ý thức

Phép thuật Chiếm hữu là một dạng kỳ hạn phép thuật mạnh mẽ, nhưng nó cũng là một trong những loại phép thuật dễ học hơn cả. Nó không dễ dàng làm chủ được như gia đình Strauss đã chứng minh. Bằng cách có thể mang hình dạng và khả năng của các sinh vật khác nhau khi người dùng phát triển lựa chọn, nó mang lại cho người sử dụng linh hoạt đáng kinh ngạc và cơ hội phong phú cho các chiến lược chiến đấu sáng tạo. Tự nhiên, nếu người sử dụng không thành công trong nỗ lực tiếp cận đối thủ, có thể sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Không giống như hầu hết các khác ma thuật thức, hậu quả có xu hướng thảm khốc cho những người xung quanh chứ không phải cho chính họ, như trường hợp của Elfman và Lisanna.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về anime ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *