Victor đưa ra một chiến lược mới! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Yamato và Arshem là những người giữ cho lực lượng luôn hoạt động và mạnh mẽ. Nếu không có chúng, mọi thứ sẽ khá khó khăn. Nhưng Megaton Musashi Season 2 Episode 5 sẽ tập trung vào Victor và chiến lược mới. Trong tập trước, anh quyết định bỏ trốn cùng người dân Solon thay vì đối mặt với kẻ thù của họ. Nhưng bây giờ họ cần học cách chống trả và tự bảo vệ mình. Victor sẽ không ở lại với họ mãi mãi. Vì vậy, hãy xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, các nhân vật sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Tuy nhiên, nó sẽ khiến Yamato và Arshem tránh xa nhau. Về phần Victor, anh sẽ đưa ra một kế hoạch khác để bảo vệ người dân của mình. Nhưng liệu anh ấy có hy sinh người gần gũi với mình hơn trong suốt quá trình này không?

Megaton Musashi Season 2 Tập 5

Megaton Musashi Season 2 Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bây giờ phi hành đoàn sẽ đi đến một điểm đến mới để khảo sát vùng đất. Họ phải tìm ra bao nhiêu người sống sót sau cuộc tấn công của người ngoài hành tinh trong khi cố gắng xây dựng lực lượng của họ. Ichidaiji sẽ tập trung vào kỹ năng chiến đấu. Vâng, trong mọi trận đấu, anh ấy sử dụng phong cách thường thấy và sự tự tin của mình. Nhưng bây giờ là lúc cho những thay đổi khi những người ngoài hành tinh đã nghiên cứu kỹ thuật tấn công của anh ta và cách họ có thể đánh bại anh ta chỉ bằng một cú đẩy.

Trong khi đó, Ixia sẽ ở lại với thủy thủ đoàn ở Solon. Ixia tin rằng họ có thể thay đổi điều kiện sống của Solon bằng cách cung cấp cho họ bất cứ thứ gì họ yêu cầu. Nó cũng có thể giúp họ củng cố chính phủ và lực lượng của mình. Về phần Victor, anh ấy sẽ là người xử lý đám người Solon. Mặc dù chúng sống sót sau cuộc tấn công, chúng không thể tiếp tục chạy. Vì vậy, Victor cần phải đề ra một chiến lược khác để giữ cho người dân của mình an toàn trong khi chiến đấu với kẻ thù của họ.

Megaton Musashi Season 2 Tập 5

Tóm tắt nhanh!

Tập thứ tư của Megaton Musashi Season 2 tập trung vào một số điều cùng nhau. Nửa đầu là một sự xây dựng ngắn và tập trung vào sự phát triển của các nhân vật. Nhưng ngay sau đó, mọi thứ đã thay đổi khi nó trở thành chiến tranh khoa học viễn tưởng. Ixia vừa hạ cánh xuống Solon và vẫn còn bị choáng váng bởi xung quanh của họ. Phi hành đoàn đã chứng kiến ​​sự tàn phá và cách người dân Solon cố gắng hết sức để tồn tại.

Trong khi đó, Yamato và những người khác khảo sát vùng đất, trong khi Arshem phải suy nghĩ khi mẹ cô rời Sidr cho cuộc gặp tình cờ để hạ gục Grieffas và kẻ đảo chính của hắn. Ngay sau đó cuộc khảo sát của họ tạm dừng khi các Dractors tấn công Solon. Tuy nhiên, Victor đã nắm quyền chỉ huy trong tay để giữ cho Solon an toàn. Victor đã lên kế hoạch trốn thoát thay vì sử dụng toàn bộ sức mạnh của họ. Với mỗi trận chiến, Musashi có được những đồng minh mới và những nâng cấp sẽ giúp ích cho anh ta trong tương lai.

Megaton Musashi Season 2 Tập 5

Megaton Musashi Season 2 Episode 5: Air Date

Victor nên tập trung vào Momoka và cố gắng nhận ra cô ấy. Nhưng người hâm mộ phải chờ arc này. Megaton Musashi Season 2 Episode 5 sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, lúc 10 giờ tối JST. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật Bản như BS Fuji và Tokyo MX. Bạn cũng có thể bắt gặp chúng trên các Kênh YouTube Cấp 5 và Bandai. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *