Viên ngọc rồng Z hay nhất! Nhân vật chính

Rate this post

Dragon Ball Z có lẽ là câu chuyện anime nổi tiếng nhất đối với người hâm mộ, và phần lớn điều này là do các nhân vật tạo nên hơn 153 tập của bộ truyện.

Trong số các anh hùng, kẻ ác và kẻ ác đã trở thành anh hùng, nhiều nhân vật tạo nên các cung khác nhau của bảy viên ngọc rôngtất cả đều độc đáo.

Trong danh sách này, chúng tôi sẽ chọn những người quan tâm đến chúng tôi là nhân vật tốt nhất Trong bảy viên ngọc rônghãy sẵn sàng vì chúng tôi có một số lựa chọn gây tranh cãi!

Ông. Satan

Ông.  Satan

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Hãy bắt đầu với nhân vật sẽ là nhân vật gây tranh cãi nhất trong danh sách của chúng ta, bất cứ thứ gì ngoại trừ quyền lực, ông Satan! Danh sách này không nêu bật những người mạnh nhất, nhưng những người mà đối với chúng tôi là tốt nhất, và đó là lý do tại sao ông Satan phải là một phần của nó.

Nhân vật vui nhộn này là công cụ cứu trợ truyện tranh chính mà chúng ta có thể tìm thấy trong Bảy viên ngọc rồng, tạo ra hàng tá khoảnh khắc vui nhộn.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

thú vị trong bảy viên ngọc rôngtrong Majin Boo saga, chúng ta đã thấy một khía cạnh tình cảm hơn của Ngài Satan, điều này cuối cùng đã mang đến một chiều hướng mới cho nhân vật.

Goten

Goten

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

bảy viên ngọc rông tiếp tục mở rộng dòng dõi của Goku với sự ra đời của con trai út của anh ấy (và một loại trông giống như mini), Goten!

Goten là một nửa Saiyajin siêu vui nhộn, người thực tế là một bản sao hoàn hảo của Goku! Sự ra đời của nhân vật này cuối cùng đã làm dịu đi sự khao khát của những người hâm mộ hoài cổ nhất, như một lời tri ân dành cho những người hâm mộ bộ truyện gốc, Dragon Ball!

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ngoài ra, Goten còn là nhân vật mang đến những khoảnh khắc vui nhộn. Tôi biết anh ấy không bao giờ thất bại trong việc thể hiện tiềm năng của mình với tư cách là một võ sĩ.

Majin Boo

Majin Boo

Majin Buu được giới thiệu trong loạt phim Dragon Ball với tư cách là một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất mà Goku và đồng đội từng đối mặt.

Tuy nhiên, Majin Buu đã phát triển và người hâm mộ có cơ hội nhìn thấy trong bảy viên ngọc rông mọi thứ mà Majin Buu có đều tồi tệ, cũng như mọi thứ mà anh ta có đều tốt.

Thật thú vị, Majin Buu cuối cùng đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Dragon Ball và là một trong những nhân vật yêu thích của người hâm mộ, thậm chí cho đến tận ngày nay, trong phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng siêu cấp.

Piccolo

Piccolo

Giống như những gì chúng ta đã thấy với Majin Boo, Piccolo là một ví dụ điển hình khác về nhân vật đi từ nhân vật phản diện thành anh hùng trong Dragon Bóng Z

Tuy nhiên, trong trường hợp này, quá trình biến đổi này diễn ra chậm hơn, giúp người hâm mộ có cơ hội theo dõi toàn bộ quá trình, đồng thời tạo nên sự gắn kết đặc biệt với Piccolo.

Hiện tại, Piccolo là một trong những nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trên các loại phương tiện khác nhau trong loạt phim Dragon Ball, do đó thể hiện tầm quan trọng của anh ấy đối với anime.

giàn giáo

giàn giáo

Frieza có lẽ vẫn là nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong toàn bộ loạt phim Dragon Ball ngày nay! Khi anh ấy xuất hiện trong Namek saga, người hâm mộ đã choáng váng trước tiềm năng dường như vô hạn của anh ấy.

Thậm chí, có thể nói Frieza là nhân vật phản diện đầu tiên khiến nhân vật chính Goku cảm thấy phải vượt qua mọi giới hạn của bản thân để đánh bại hắn.

Giống như những gì xảy ra với các nhân vật khác, sự nổi tiếng của Frieza lớn đến mức cho đến ngày nay, anh ta có một vai trò cực kỳ quan trọng trong phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng siêu cấp.

Tế bào

tế bào ngọc rồng

Frieza có thể là nhân vật phản diện nổi tiếng nhất, nhưng Cell chắc chắn là nhân vật phản diện đáng ngạc nhiên, đáng sợ và sáng tạo nhất trong toàn bộ loạt phim.

Đặc điểm của Cell là duy nhất và toàn bộ câu chuyện mà anh ấy đóng vai chính khác với bất cứ thứ gì chúng ta từng xem trong các tập phim hoạt hình.

Từ phần trình bày của anh ấy cho đến phần cuối của câu chuyện mà anh ấy là nhân vật chính, mọi thứ đều không thể tin được, biến anh ấy thành kẻ mà đối với chúng tôi, là nhân vật phản diện quan trọng nhất của Ngọc rồng z.

goku

goku

Nó gần như là bắt buộc; Goku phải là một phần trong danh sách tốt nhất của chúng tôi nhân vật trong bảy viên ngọc rông! Ngoài vai trò là nhân vật chính, Goku còn có một số đặc điểm khiến anh trở thành một trong những nhân vật thú vị nhất trong toàn bộ loạt phim.

bảy viên ngọc rông hóa ra là bộ truyện đã mang lại cho Saiyan một trạng thái hoàn toàn mới, với việc anh ta là người đầu tiên biến thành Super Saiyan và mở ra một thế giới hoàn toàn mới về những khả năng.

Ngoài ra, Goku đã đánh bại một số nhân vật phản diện và là một vị cứu tinh trong suốt bộ truyện! Chắc chắn là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong thế giới anime.

Rương tương lai

Rương tương lai

Trunks tương lai là một bất ngờ thú vị cho tất cả những người hâm mộ nhượng quyền Dragon Ball, giới thiệu một khái niệm mới trong anime – du hành thời gian!

Đúng như tên gọi, Future Trunks là phiên bản hướng tới tương lai của Trunks, con trai của Vegeta. Khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, anh ấy nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ Dragon Ball yêu thích.

Ngoài việc là một chiến binh đến từ tương lai, sức mạnh của Future Trunks cũng trên mức trung bình. Ngoài ra, đặc điểm của anh ấy khác với tất cả các nhân vật khác, đeo một thanh kiếm bí ẩn và có thể sử dụng các phép biến hình độc nhất của một Saiyan.

ăn chay

ăn chay

Vegeta là một ví dụ khác về một anh chàng đi từ nhân vật phản diện trở thành anh hùng; tuy nhiên trong trường hợp này, quá trình chuyển đổi này chậm hơn nhiều so với bất kỳ ký tự nào khác.

Đó là trong Dragon Ball Z, lần đầu tiên chúng ta gặp Saiyan này và đó là một cuộc phiêu lưu lớn khi thấy Vegeta dần biến thành một trong những đồng minh vĩ đại nhất của Goku.

Vegeta cũng đã có những chia sẻ về những khoảnh khắc hoành tráng và những lần vượt qua cá nhân! Chắc chắn là một trong những nhân vật hay nhất trong toàn bộ nhượng quyền thương mại.

gohan

gohan

Gohan (không còn nghi ngờ gì nữa) là nhân vật gây ngạc nhiên nhất trong Dragon Ball Z, từ một cậu bé mong manh trở thành người đầu tiên đạt được sự biến đổi Super Saiyan 2.

Ngoài khoảnh khắc hoành tráng đó, anh ta chịu trách nhiệm đánh bại Cell trong một trận chiến hoành tráng vẫn được coi là hay nhất mà chúng ta từng thấy trong toàn bộ nhượng quyền thương mại.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự trở lại của Gohan này, bởi họ cảm thấy rằng Akira Toriyama đã không tôn trọng tiềm năng của nhân vật có thể trở nên mạnh mẽ hơn cả chính Goku.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *