ViruSs đăng ảnh du lịch với thần thái cực “ngầu”

5/5 - (4 votes)

Mới ngày đầu tiên có mặt tại Hàn Quốc, ViruSs đã cập nhật tình hình với fan bằng loạt ảnh “chất chơi” chụp tại Songdo Convensia – trung tâm hội nghị hiện đại tại khu đô thị Songdo (Incheon) với lối kiến trúc độc đáo, được xem là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng mới của Hàn Quốc. Nhiều người nhận xét rằng kiến trúc của Songdo Convensia gợi ra những liên tưởng về hình ảnh của Nhà hát Opera Sydney – Úc.

=> Xem Hướng dẫn bạn cách ghép ảnh trên máy tính

ViruSs đăng ảnh du lịch với thần thái cực ngầu nhưng cái mà dân tình quan tâm lại là background của bức hình - Ảnh 3.

Với diện tích hơn 54.000 m2, nơi đây có thể lưu trữ 450 gian hàng triển lãm, tổ chức các sự kiện và chương trình nghệ thuật khác nhau. Songdo Convensia nằm cách sân bay quốc tế Incheon khoảng 15 phút lái xe, trở thành một địa điểm thích hợp để khách du lịch có thể tham quan và chụp hình “sống ảo” mệt nghỉ luôn đó.

=> Xem [Góc giải đáp] Akulaku có lừa đảo hay không?

ViruSs đăng ảnh du lịch với thần thái cực ngầu nhưng cái mà dân tình quan tâm lại là background của bức hình - Ảnh 4.

Hiện nay, Songdo Convensia là nơi tổ chức các hội chợ thương mại, hội nghị và các cuộc họp quốc tế. Chưa kể, đây còn là địa điểm quay phim phổ biến trong các bộ phim truyền hình và MV ca nhạc. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc thì đừng bỏ qua địa điểm chụp hình cực chất này nhé, không là phí lắm đó.

=> Xem Top các bộ phim kinh dị hài Mỹ hay nhất mọi thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *