Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn sau 27 năm chung sống: Tượng đài hôn nhân trong nhiều người tan vỡ

Rate this post

Thông tin tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda Gates ly hôn đã khiến nhiều người yêu mến cả hai bàng hoàng, vì vậy cả hai đã kết thúc sau hơn 27 năm chung sống, được cả hai công bố trên cùng một trang. trang Twitter của anh ấy vào ngày 3 tháng 5 năm 2021.

Vẫn phát triển Quỹ Bill và Melinda Gates nhưng không thể sống kiếp sau cùng nhau

Bill Gates và vợ Melinda Gates vừa tuyên bố ly hôn sau hơn 27 năm chung sống (Ảnh: Internet)

Theo chia sẻ của cả hai trên Twitter vào ngày 3/5 có viết:

“Sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc về mối quan hệ của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình.”

“Chúng tôi đã nuôi dạy ba đứa con kháu khỉnh và xây dựng một tổ chức hoạt động trên khắp thế giới để giúp mọi người có cuộc sống lành mạnh và hiệu quả.”

“Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sứ mệnh đó và sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau tại quỹ, nhưng chúng tôi không còn tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục cùng nhau như vợ chồng ở giai đoạn tiếp theo của cuộc đời”. .

Thông tin trên đã thực sự gây sốc cho rất nhiều cặp đôi yêu nhau trên thế giới, khi đây là cặp đôi siêu giàu quyền lực thứ hai ly hôn sau khi tỷ phú Amazon Jeff Bezos chia tay vợ MacKenzie Scott vào năm ngoái. Năm 2019.

Sốc sau vụ ly hôn của tỷ phú Amazon (Ảnh: Internet)
Sốc sau vụ ly hôn với tỷ phú Amazon Jeff Bezos vào năm 2019 (Ảnh: Internet)

Quỹ Bill và Melinda Gates được biết đến là một trong những quỹ từ thiện lớn nhất thế giới, khi cả hai vợ chồng tỷ phú cùng nhau thành lập vào năm 2000. Và từ đó đến nay, Quỹ đã chi tới 53,8 tỷ USD cho hàng loạt hoạt động. chẳng hạn như y tế như kiểm soát sốt rét, bệnh truyền nhiễm, nghiên cứu nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe cơ bản, và các vấn đề vệ sinh ở nhiều nơi trên thế giới để xóa đói. xóa đói giảm nghèo và hơn thế nữa theo trang web của tổ chức.

27 năm sau cuộc hôn nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đây có lẽ là cuộc hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ vì cả hai đã gặp gỡ và cùng nhau bước qua những giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời, được biết cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1987 và sau đó. kết hôn sau đó 7 năm, tức là năm 1994. Melinda Gates từng chia sẻ với truyền thông Mỹ vào năm 2019 rằng cuộc hôn nhân của họ cũng có những giai đoạn rất khó khăn khi chồng cô, tỷ phú Bill Gates phải làm việc 16 tiếng mỗi ngày và không có thời gian dành cho gia đình.

Đám cưới của Bill Gates và bà Melinda Gates (Ảnh: Internet)
Đám cưới của Bill Gates và bà Melinda Gates (Ảnh: Internet)

Tỷ phú Bill Gates đã từ bỏ Đại học Harvard để lựa chọn cho mình, thành lập Microsoft cùng với một người bạn tên là Paul Allen vào năm 1975. Năm 1986, ông trở thành triệu phú trong phát hành. cổ phiếu đầu tiên khi sở hữu tới 49% cổ phần của Microsoft vào thời điểm đó. Và kể từ đó, ông nhiều lần lọt vào danh sách những người giàu nhất thế giới. Cho đến năm 2020, ông chính thức từ chức hội đồng quản trị để tập trung vào các hoạt động thiện nguyện.

Bill Gates là một trong những tỷ phú được yêu thích nhất hành tinh (Ảnh: Internet)
Bill Gates là một trong những tỷ phú được yêu thích nhất hành tinh (Ảnh: Internet)
Bill Gates và bà Melinda Gates đã cùng nhau xây dựng Quỹ Bill và Melinda Gates (Ảnh: Internet)
Bill Gates và bà Melinda Gates đã cùng nhau xây dựng Quỹ Bill và Melinda Gates (Ảnh: Internet)

Thông báo ly hôn được công bố sau sự kiện trực tuyến của cả hai dành cho các nhân viên y tế đang chiến đấu với đại dịch. Được biết, Bill Gates đã dành nhiều thời gian để tranh luận về vấn đề hôn nhân, ông liệt kê tất cả những thuận lợi và khó khăn của hôn nhân, đồng thời lo lắng rằng mình không thể cân bằng cuộc sống công cộng của mình. công việc và gia đình hay không, theo bà Melinda. Và như tỷ phú Bill Gates đã thông báo trên Twitter rằng:

Bill Gates (Ảnh: Internet)
Bill Gates muốn gia đình được tôn trọng sau khi bắt đầu cuộc sống mới (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi muốn gia đình tôn trọng không gian và sự riêng tư của họ khi chúng tôi bắt đầu một cuộc sống mới.”

Sau hơn 27 năm chung sống, họ có ba người con gồm Jennifer 25 tuổi, Rory 21 tuổi và Phoebe 18. Hiện vẫn chưa rõ chi tiết tài chính của vụ ly hôn.

Bạn đón nhận tin tức về vụ ly hôn này như thế nào? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

xem thêm

Tại sao nhiều người Ấn Độ lại nắm giữ các vị trí CEO tại các tập đoàn lớn trên thế giới?

Hiện nhiều công ty hàng đầu thế giới như Google, Microsoft, Pepsi, Deutsche Bank, MasterCard, Adobe Systems hay công ty tiêu dùng Reckitt Benckiser đều có điểm chung là sử dụng CEO gốc Ấn Độ. Có điều gì khiến những người gốc Ấn được tin tưởng giao phó chức vụ quan trọng này? Hãy …

Leave a Reply

Your email address will not be published.