Yerin và Ryuyeon! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Lightning Degree Chap 133 sẽ mở đầu cho mối quan hệ giữa Yerin và Ryuyeon. Chương trước đánh dấu sự kết thúc của Cheon. Hơn nữa, có vẻ như Ryuyeon có một số mối quan hệ với một chiến binh cũ. Kỹ thuật chiến đấu mà anh ta sử dụng thuộc về một chiến binh cũ đã biến mất từ ​​rất lâu trước đây. Tuy nhiên, các thánh đã bị sốc trước đòn tấn công của Ryuyeon. Phải có một quá khứ ẩn giấu liên quan đến môn võ thuật đó.

Chương sắp tới sẽ đầy ắp những màn trao đổi lãng mạn giữa Ryuyeon và Yerin. Ryuyron cuối cùng cũng có cơ hội để nói về những điều của mình với Yerin. Hơn nữa, anh phải sắp xếp để Yerin nhớ lại quá khứ của cô. Tuy nhiên, Yerin có thể sẽ tránh Ryuyeon trong chương sắp tới. Quyết định đột ngột của Ryuyeon đã khiến mọi người bất ngờ. Đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn chi tiết về chương sắp tới!

Lightning Degree Chap 133

Tia Chớp Chương 133: Ryuyeon Và Phượng Hoàng Bạch Băng Yerin!

The Lightning Degree Chap 133 sẽ là chương tạm dừng để làm chậm nhịp độ của manhwa. Tuy nhiên, câu chuyện của họ sẽ tiếp tục với một cuộc trò chuyện nhỏ giữa Ryuyeon và Yerin. Hơn nữa, nó được xác nhận rằng Yerin sẽ tránh Ryuyeon nhiều nhất có thể khi cô ấy bắt đầu. Ryuyeon phải thuyết phục cô ấy trong chương sắp tới rằng anh ấy không phải là một mối đe dọa.

Hơn nữa, anh ấy phải sắp xếp những ký ức theo cách mà Yerin nhớ lại quá khứ của họ. Nhưng nó sẽ không phải là một miếng bánh cho Ryuyeon. Nữ hoàng của Phượng hoàng băng giá đã có những ánh mắt nghi ngờ về Ryuyeon. Cô ấy sẽ điều tra Ryuyeon trong chương sắp tới để biết về lịch sử của anh ấy. Tuy nhiên, Ryuyeon không để lại bất kỳ dấu vết nào có thể khiến anh bận tâm.

Lightning Degree Chap 133

Tóm tắt nhanh chương cuối cùng!

Chương 132 của Lightning Degree bắt đầu với chiêu cuối của Cheon. Tuy nhiên, Ryuyeon chỉ mới nhìn thoáng qua về sức mạnh thực sự của mình, và Cheon đã bất tỉnh. Ryuyeon đã làm đứt ba dây của cây đàn. Hơn nữa, anh ta vung chúng lên không trung và thực hiện một cuộc tấn công chớp nhoáng vào Cheon. Cheo bắt đầu chảy máu và bất tỉnh. Các thánh đưa ra kết luận rằng đó là một môn võ cổ truyền.

Hơn nữa, Ryuyeon còn quá trẻ để mang trình độ võ thuật đó. Các võ sĩ cao cấp cho rằng Ryuyeon là con trai của chiến binh già vĩ đại, người đã từng là bậc thầy của môn võ thuật đó. Tuy nhiên, Ryuyeon đã chọn Ice White Phoenix na Yerin để được huấn luyện. Tuy nhiên, nữ hoàng của tộc White băng đã cấm Yerin sử dụng đòn tấn công Frost Jade Dragon Sword trước mặt Ryuyeon.

Lightning Degree Chap 133

Lightning Degree Chap 133: Ngày phát hành

Lightning Degree Chapter 133 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, manhwa không tuân theo lịch trình phát hành. Hơn nữa, chương cuối cùng đã mất gần một tháng để phát hành trên thị trường. Các chương trong tương lai sẽ có sẵn để đọc trên các trang web chính thức của Kakopage, Naver và Webtoon. Đừng bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác từ trang The Anime Daily.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *