Yofukashi no Uta-13 [Call of the Night]

Rate this post

Chào mừng mọi người đến với đêm chung kết lớn của Yofukashi no Uta! Chà… tôi nói là đêm chung kết lớn, thậm chí nó gần như không phải là đêm chung kết. Vì tất cả những điều đó Yofukashi đã xây dựng nên nó, cảm giác như hầu như không có gì xảy ra và tôi chỉ ngồi đây tự hỏi… có phải vậy không. Tại sao? Hãy đi sâu vào và nói về nó!

Trong trường hợp nó không rõ ràng, phản ứng của tôi với đêm chung kết này là rất ấm áp. Nói một cách ngắn gọn, nó là phản khí hậu. Và lý do tốt nhất tôi có thể đưa ra cho điều đó là cảm giác như, với đêm chung kết này, Yofukashi chỉ mới bắt đầu. Phải mất 13 tập phim quanh co để tìm ra nơi mà chương trình muốn đi đến. Và ngay khi nó tìm ra điều đó … nó kết thúc. Ngay khi Ko cuối cùng đã giải quyết rằng có, anh ấy muốn mối quan hệ này, nó đã xong. Điều đó tốt, nó cần phải diễn ra với thời gian chương trình diễn ra để đến đây. Nhưng về mặt cá nhân? Tôi thực sự hy vọng về một cuộc đối đầu nào đó sẽ xảy ra với nó. Một thứ gì đó sẽ sắp đặt tương lai của câu chuyện, khiến tôi hào hứng muốn đọc nó hoặc cho một phần khác. Có lẽ Anko và Nazuna đã có thể gặp nhau, vì cả hai đều đã biết về nhau. Đại loại vậy.

Còn về cái gì Yofukashi làm đúng không? Chà, mặc dù nhìn chung tôi thấy hơi thiếu sót, nhưng Ko đã tìm ra và thiết lập lại mối quan hệ của mình với Nazuna là điều tốt. Sau tập này, theo một cách nào đó, bạn có thể nói rằng hai người chính thức là một cặp. Và nó được đấy! Đó là một kết luận hơi bị bỏ qua, sự lãng mạn của họ sau tất cả là cốt lõi của toàn bộ chương trình, nhưng vẫn tốt khi thấy nó xảy ra sau ngần ấy thời gian. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với nó, ngoài việc còn lâu mới đến, là sự kết thúc của Nazuna. Cho đến bây giờ cô ấy rất kín tiếng về chuyện đó, đó thực sự là mối quan hệ một chiều vì Ko cố gắng để yêu cô ấy. Và điều đó đã ổn! Tôi rất mong được nhìn thấy cô ấy từ từ quay lại và xem Ko sẽ chiến thắng cô ấy như thế nào, điều đó là không thể tránh khỏi. Nhưng bây giờ? Bây giờ cô ấy đang bị ép buộc vào nó.

Ý tôi là gì? Dựa trên cuộc trò chuyện của cô với Niko, phu nhân trùm ma cà rồng hoàn toàn chưa được khám phá, Nazuna được đưa ra tối hậu thư phải tích cực cố gắng thu phục Ko. Về cơ bản: Nếu bạn cố gắng quyến rũ anh ta, và nó vẫn không thành công, chúng tôi sẽ để anh ta sống. Nhưng cô ấy phải thử. Và với tôi, điều đó hét lên rằng Nazuna đang bị ép buộc vào chuyện này. Có thể không hoàn toàn trái với ý muốn của cô ấy, một lần nữa, sự lãng mạn của họ lại là một phần quan trọng của câu chuyện. Nhưng tôi mong muốn được xem cô ấy đến với nó một cách tự nhiên hơn là bị buộc phải bắt đầu theo đuổi nó thông qua một nguồn bên ngoài. Có thể vẫn còn một số nội dung hay ở đó nếu cô ấy vẫn chống lại nó, tích cực phá hoại nó trong khi “xuất hiện” để cố gắng và quyến rũ anh ấy. Nhưng nếu Yofukashi chơi này thẳng? Sau đó, tôi nghĩ rằng nó đã đánh mất một trong những phần hay nhất của câu chuyện trong cảm xúc cá nhân của Nazuna.

Đối với nửa còn lại của tập phim, tất cả những thứ Hatsuka cảm thấy như một cơ hội lớn bị bỏ lỡ đối với tôi. Anh ấy, cô ấy (?), Thực sự nên có một tập phim của riêng họ. Mong muốn rõ ràng của họ về một mối quan hệ gia đình, đến mức tẩy não và giữ nguyên một gia đình “giả”, có thể là một tình tiết khép kín đáng kinh ngạc. Và nó vẫn có thể kết thúc là một, nếu Yofukashi có được một mùa thứ hai! Nhưng thời điểm nó được giới thiệu, nó là thứ mà tôi muốn xem. Vì vậy đối với Yofukashi chỉ lướt qua nó để tập trung vào những thứ Ko thực sự gây thất vọng cho tôi. Đó dễ dàng là phần nội dung thú vị nhất trong tập và tôi thực sự hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong trường hợp có phần thứ hai. Ít nhất thì toàn bộ điều “Tôi là một chàng trai thích trông giống một cô gái” đã được xử lý tốt. Kudo ở đó.

Dù sao thì cũng được, đó là một tuần ngắn ngủi trong tuần này. Tôi có rất nhiều suy nghĩ về Yofukashi mà tôi sẽ lưu lại cho bài đánh giá cuối cùng sắp ra mắt. Nhìn chung, đêm chung kết diễn ra tốt đẹp. Nó không làm tôi phấn khích kinh khủng, cũng không khiến tôi muốn đọc tài liệu nguồn. Nó giống như Yofukashi đã hạ cánh trong không gian khó xử đó là muốn nhiều hơn nhưng không đủ quan tâm để tìm kiếm nó. Chương trình là một thời gian tốt khi nó được phát sóng, nhưng không để lại bất kỳ ấn tượng lâu dài nào. Một sự xấu hổ khi xem xét nó bắt đầu như thế nào. Mặc dù vậy, ít nhất tôi cũng mong được nghe toàn bộ bản OST để đánh giá lần cuối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *