Yoshida Csm bao nhiêu tuổi? – Anime người đàn ông cưa máy

Rate this post

Cốt truyện của Chainsaw Man tập trung vào Denji, một thanh niên nghèo tham gia thỏa thuận để cơ thể của anh ta hợp nhất với cơ thể của một con quỷ chó tên là Pochita, cho anh ta sức mạnh để biến các bộ phận cơ thể cụ thể thành cưa máy. Sau một thời gian, Denji tham gia Thợ săn quỷ an toàn công cộng, một tổ chức chính phủ được giao nhiệm vụ chiến đấu với lũ quỷ bất cứ khi nào chúng gây ra mối đe dọa cho Nhật Bản. Asa Mitaka, một học sinh trung học ký thỏa thuận với Yoru, Ác quỷ chiến tranh, là chủ đề của phần tường thuật thứ hai. Yoru buộc Asa đi tìm Chainsaw Man và lấy lại những con quỷ mà anh ta đã đánh cắp từ cô ấy.

Hirofumi Yoshida là một nhân vật vô cùng hấp dẫn trong Chainsaw Man. Anh ta là một trong những nhân vật chính chỉ vì vẻ ngoài bí ẩn, những mục tiêu không thể biết trước và những khả năng không giải thích được. Hãy cùng khám phá tính cách của Hirofumi Yoshida.

Yoshida là ai?

Yoshida Chainsman là ai?

Hirofumi Yoshida là thành viên của Đội thợ săn quỷ an toàn công cộng. Makima coi anh ta là chuyên gia vệ sĩ hàng đầu cùng với Kusakabe và Tamaoki. Một nhóm mà anh ấy thuộc về đã giao cho anh ấy trách nhiệm bảo vệ Denji. Yoshida xuất hiện lần đầu trong phần Sát thủ quốc tế với tư cách là một nhân vật phụ và tiếp tục có một vai trò định kỳ quan trọng hơn trong Academy Saga.

yoshida có mái tóc đen mượt dài ngang lưng, đôi mắt đen và khuôn mặt gầy. Dưới môi anh, có một dấu sắc đẹp. Anh ấy có tám chiếc khuyên ở tai trái, nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy sáu chiếc khuyên trong hầu hết thời gian, bạn chỉ có thể nhìn thấy sáu chiếc vì tóc của anh ấy vướng vào. Những chiếc khuyên của anh ta có thể là dấu hiệu của thỏa thuận của anh ta với Quỷ bạch tuộc. Trang phục thường ngày của Yoshida với tư cách là một thợ săn quỷ dân sự là một chiếc áo khoác nhẹ không cài cúc và quần sẫm màu.

Cô ấy thích tán gẫu với đối thủ của anh ấy khi chiến đấu. Anh ấy khá táo tợn và nghịch ngợm. Yoshida tàn nhẫn mặc dù anh ấy luôn nở nụ cười trên môi. Anh ta thể hiện khía cạnh này của mình khi sau khi lẻn ra sau lưng người sống sót, anh ta đã giết hại dã man người anh giữa của ba Anh em bất tử trong một con hẻm sau.

Yoshida bao nhiêu tuổi?

Yoshida Csm bao nhiêu tuổi?

Hirofumi Yoshida vẫn còn là một thiếu niên, mặc dù thực tế là chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào cho biết tuổi thực của anh ấy. Yoshida, một chàng trai trẻ và Denji đều tiếp tục học trung học. Hơn nữa, Denji đã 17 tuổi trong Chainsaw Man Part 2, chúng ta có thể suy ra rằng Yoshida lớn hơn Denji ít nhất một tuổi.

Yoshida cao bao nhiêu?

Yoshida cao bao nhiêu?

Cũng giống như tuổi của anh ấy, chiều cao của anh ấy cũng không rõ. Nhưng chúng ta có thể giả định chiều cao của anh ấy bằng cách nhìn vào hình trên. Có suy đoán rằng Denji cao khoảng (5’7′′), tức khoảng 1,70 mét. Yoshida cao hơn nhiều so với Denji, như có thể thấy trong bức ảnh trên, khiến anh ấy cao hơn 1,70 mét rất nhiều. Chúng tôi có thể ước tính rằng Yoshida cao hơn Denji khoảng nửa cái đầu khi sử dụng bức ảnh này làm hướng dẫn. Hãy làm tròn số đó xuống còn 26 cm bằng cách giảm một nửa chiều cao của đầu người điển hình, tức là khoảng 57 cm.

Nếu chúng ta sử dụng những tính toán này để cố gắng xác định chính xác Hirofumi Yoshida cao bao nhiêu, thì chúng ta sẽ đưa ra một con số tương ứng với 1,96 mét, tức là khoảng 6 feet 5,2 inch.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn đã đọc đến đây, có lẽ bạn là một trong số ít người biết nhiều về Hirofumi Yoshida như bạn. Bây giờ chúng ta chỉ cần đợi cho đến khi anh ấy xuất hiện trong anime lần đầu tiên, nơi chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về tất cả các khía cạnh này trong tính cách của anh ấy. Tôi hy vọng bạn thích đọc bài viết của chúng tôi. Theo dõi chúng tôi trên Instagram

Lượt xem bài đăng: 95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *