10 Anime giống như Made In Abyss hứa hẹn sẽ mang lại sự giả tưởng và phiêu lưu cùng nhau

Rate this post
Đọc mọi lúc mọi nơi với ỨNG DỤNG BILIBILI COMICS

Chuyến đi đau lòng nhưng thú vị của Made in Abyss đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều cảm giác và adrenaline dâng trào Mùa hè năm nay là mùa thứ 2 của bộ anime được yêu thích tiếp tục giới thiệu những bí mật và câu chuyện mà Abyss toàn năng và không thể khám phá vẫn còn nắm giữ.

Anime Like Made in Abyss

Made in Abyss Season 2: The Golden City of the Scorching Sun dường như đưa ra một câu chuyện mong manh và đau lòng khác sẽ càng thách thức Riko và những người bạn của cô ấy khi họ khám phá thêm những bí ẩn ẩn sâu trong bóng tối của Abyss. Chương này của câu chuyện đề cao số phận bi thảm của nhóm người đi đến tầng thứ 6 của Vực thẳm.

Vì mùa giải mùa hè năm 2022 sắp kết thúc, nhiều người trong chúng ta có thể đã yêu cầu những bộ anime như Made in Abyss mang lại cảm xúc và yếu tố tương tự cho thói quen xem của chúng ta. Vì vậy, tôi đã đưa ra danh sách một số anime mà bạn phải xem nếu bạn thích hoặc cảm thấy đau lòng với Made in Abyss. Tuy nhiên, đây là một lời cảnh báo, hãy chuẩn bị một số khăn giấy và hãy củng cố trái tim và tâm hồn của bạn.

10 Anime giống như Made in Abyss

Cô dâu của Magus cổ đại

Anime cô dâu của Magus cổ đại

Danh sách này theo thứ tự ngẫu nhiên và tôi sẽ bắt đầu nó với một chút tích cực. Cô dâu của Magus cổ đại là một câu chuyện giả tưởng theo sau cuộc hành trình của Chise, người được nhận nuôi bởi pháp sư mạnh mẽ Elias và sau đó trở thành học trò của ông. Một chuyến đi đầy kịch tính trong việc tìm kiếm mục đích của một người và khám phá lại bản thân thông qua một câu chuyện kỳ ​​diệu.

Từ thế giới mới

Anime Like Made in Abyss Shinsekai Yori

Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi khi xem Made in Abyss trở lại năm 2017 là trải nghiệm xem ngoạn mục nhưng đẹp đến ám ảnh Từ thế giới mới. Cả hai anime đều cho thấy mọi thứ không giống như bề ngoài. Trong trường hợp của From the New World, nó phát triển mạnh mẽ trong một tòa nhà thế giới phong phú và lộng lẫy với một câu chuyện hấp dẫn để kể về các tiêu chuẩn đạo đức của nhân loại và nhiệm vụ sinh tồn. Tôi phải nói rằng From the New Word là một trong những anime cấp bậc thần thánh khi kể chuyện và xây dựng thế giới.

Somali và Thần rừng

Somali và Thần rừng

Không buồn như Made in Abyss nhưng Somali và Thần rừng sẽ mang đến cho chúng ta một trong những anime phiêu lưu giả tưởng hay nhất khi nói đến bối cảnh thế giới và trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp như thế nào. Câu chuyện về một đứa trẻ con người được tìm thấy bởi một con golem đang đi đến cuối cuộc đời, trong khi chờ đợi cái chết của mình, con golem bắt đầu một cuộc hành trình tìm kiếm nơi định cư của con người nhưng trong quá trình này, những gì họ tìm thấy là một mối quan hệ gia đình với sự hiện diện của nhau và những người bạn mới mà họ đã gặp trên đường đi.

Bài liên quan: 10 Anime Like Somali and the Forest Spirit

Đến vĩnh hằng của bạn

Nếu có bất kỳ bộ anime đau lòng nào như Made in Abyss trong danh sách này, thì, tôi sẽ phải xác nhận tất cả trong Đến vĩnh hằng của bạnbản thân anime là một hành trình – học tập, sống, khám phá, tìm kiếm mục đích, hoặc chứng kiến ​​nhân loại tiến hóa như thế nào qua chính những hoàn cảnh mà cuộc đời ném vào chúng ta.

Bận

Bận
Bận

Đây là bộ anime yêu thích thứ 2 của tôi mọi thời đại, Bận theo sau cuộc hành trình của Ginko, một mushishi tiêu biểu, người đi du lịch từ nơi này sang nơi khác và tương tác với những người đã bị đau khổ bởi mushi, những sinh vật vô hình vốn là nền tảng của cuộc sống. Trong quá trình này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nhiều loại mushi khác nhau và cả câu chuyện của những người bị vướng vào chúng.

Những đứa trẻ của cá voi

Đau lòng nhưng tuyệt đẹp, Children of the Whales là một sự mâu thuẫn đẹp đẽ. Một bộ anime như Made in Abyss với bối cảnh thế giới độc đáo của riêng nó, nơi một pháo đài nổi trên biển cát, nơi đày ải những đứa trẻ có khả năng đặc biệt. Nếu số phận của pháo đài mà họ gọi là quê hương bị phá hủy, liệu họ sẽ vực dậy hoàn cảnh và chiến đấu vì nó, hay không chịu khuất phục trước sự diệt vong của nó? Dù bằng cách nào, Children of the Whales là một cảnh tượng trực quan với hàng tấn kịch tính diễn ra ở mọi góc.

Tháp thần

Anime Tower of God như Made in Abyss

Nếu Made in Abyss là một cuộc hành trình xuống hố sâu bất tận, thì Tower of God là cuộc phiêu lưu chinh phục từng tầng khi các nhân vật chính leo lên tòa tháp khổng lồ được cho là mang lại những gì mà những người leo núi mong muốn. Cuộc hành trình đầy thử thách, đau lòng và thú vị với những cuộc gặp gỡ và chia tay mới cũng như sự phản bội.

Bài viết liên quan: Những nhân vật mạnh nhất trong loạt phim hoạt hình “Tower of God”

Chuyến tham quan cuối cùng của cô gái

Cảm giác như câu chuyện ở tận thế, Girl’s Last Tour là cả một chuyến đi buồn, đau lòng và đầy mê hoặc vì nó kể về câu chuyện của hai cô gái đã đi du lịch trong một thế giới hoang vắng và tìm thấy hạnh phúc trong những điều đơn giản nhất Họ có thể có. Nó cho thấy rằng ngay cả khi cuộc sống là vô vọng, chúng ta chỉ cần tiếp tục tiến về phía trước và tận hưởng những gì cuộc sống mang lại.

Grimgar of Fantasy and Ash

f6985 nghiệt ngã

Khá là một anime isekai độc đáo, Grimgar of Fantasy and Ash mang đến rất nhiều kịch tính giống như Made in Abyss. Trong một thế giới mà các nhân vật chính dường như bất lực và tưởng tượng có cơ sở hơn thay vì có những siêu năng lực áp đảo để giúp đỡ họ. Ở đây, chúng tôi có một nhóm bạn, những người phiêu lưu thành lập một nhóm và đấu tranh để tồn tại trong thế giới mới mà họ gọi là Grimgar. Tốt, Tóm lại nó giống như một trò chơi MMORPG không có giáp cốt truyện.

A Lull in the Sea

Tôi nghĩ anime này khá giống với Made in Abyss theo nghĩa là nó giải quyết các kết nối của con người. Cũng giống như cách số phận của Riko đan xen vào những người cô từng gặp, có thể nói về các nhân vật chính của A Lull in the Sea cũng vậy có các mối liên kết thực sự của tình yêu và tình bạn mặc dù có rất nhiều tỷ lệ cược.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 9 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • 2e8d7f6e8e2b406bd4ce0ae305f5b2c9? S = 80 & d = mm & r = g 10 Anime giống như Made in Abyss hứa hẹn mang lại sự giả tưởng và phiêu lưu cùng nhau

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *