10 Anime hấp dẫn như Absolute Duo – 9 Tailed Kitsune

Rate this post

Bộ đôi tuyệt đối là một anime được đánh giá tương đối thấp được phát sóng vào năm 2015. Hơn 300 000 người dùng MAL đã đánh giá nó và nó chỉ nhận được xếp hạng 6,44. Tuy nhiên, bộ truyện thuộc thể loại harem và ecchi, vì vậy bạn không nên quá kỳ vọng vào cốt truyện hay sự phát triển nhân vật. Thay vào đó, bạn có thể hy vọng về sự hài hước, thích thú và dịch vụ dành cho người hâm mộ. Ngay cả sau 8 năm, người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm nhiều anime như thế Bộ đôi tuyệt đối để làm dịu cơn khát của họ. Vì vậy, mặc dù xếp hạng thấp, anime vẫn có một lượng người hâm mộ riêng.

Đối với những độc giả chưa xem, bộ phim xoay quanh Tor Kokonoe, một học sinh trung học đăng ký vào một ngôi trường dạy học sinh cách điều khiển vũ khí hình thành từ linh hồn của họ, được gọi là “Blaze”. Trên đường đi, anh gặp một cô gái tên là Julie Sigtuna và họ trở thành đồng đội trong trận chiến.

Dưới đây là 10 anime hấp dẫn như Bộ đôi tuyệt đối!


10. Vương miện tội lỗi

Một học sinh trung học tên Shu Ouma bị cuốn vào một cuộc nổi dậy chống lại một tổ chức chính phủ được gọi là GHQ. Anh ta có khả năng trích xuất “khoảng trống”, vũ khí độc nhất mà chỉ một số cá nhân nhất định mới có thể sử dụng và sử dụng chúng để chiến đấu chống lại GHQ. Trên đường đi, anh gặp một cô gái tên là Inori Yuzuriha và họ trở thành đồng đội trong trận chiến.

Vương miện tội lỗi là một anime khá giống với Bộ đôi tuyệt đối về các yếu tố hành động và giả tưởng của nó. Cả hai anime đều kể về những học sinh trung học bị ném vào thế giới của những trận chiến và xung đột. Tập trung mạnh vào các mối quan hệ và sự phát triển của các nhân vật chính. Cả hai cũng tập trung vào một số loại vũ khí độc đáo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một anime như Bộ đôi tuyệt đối, Vương miện tội lỗi chắc chắn là giá trị kiểm tra ra.


9. Sát thủ kiêu hãnh

Melida Angel là một cô gái cao quý nhưng không thể biểu lộ mana của mình, một năng lượng ma thuật cần thiết để những người có dòng máu quý tộc sử dụng sức mạnh của họ. Cha của Melida thuê một sát thủ mạnh mẽ, Kufa Vampir, làm gia sư cho cô. Tuy nhiên, mục tiêu thực sự của anh ta là tìm hiểu xem cô ấy có thực sự là một quý tộc hay không. Khi Kufa dạy Melida cách sử dụng mana và trau dồi kỹ năng của mình, họ tham gia vào cuộc tranh giành quyền lực giữa các gia đình quý tộc khác nhau và Melida phải đối mặt với sự thật về danh tính của chính mình.

Nếu bạn là người hâm mộ anime diễn ra trong bối cảnh trường học giả tưởng và có chiến đấu, cho dù đó là bằng kiếm hay phép thuật, thì bạn có thể sẽ thích cả hai. Bộ đôi tuyệt đốiNiềm kiêu hãnh của sát thủ. Hơn nữa, cả hai cô gái đều là loli.


8. Valkyrie Drive: Nàng tiên cá

Một anime ecchi khác như Bộ đôi tuyệt đối Valkyrie Drive: Nàng tiên cá. Đây là một chương trình cũng có các nhân vật có thể trở thành vũ khí dựa trên tính cách của người dùng.

Mamori Tokonome được gửi đến đảo Tiên cá, nơi giam giữ những phụ nữ trẻ có khả năng “Áo giáp” —hoặc biến thành vũ khí —. Cô gặp Mirei Shikishima ở đó, một cô gái trẻ đã giúp cứu cô khỏi những kẻ tấn công. Cùng nhau, họ phải chiến đấu với những con cái khác để sống sót trên hòn đảo và tìm hiểu sự thật về nhóm bí ẩn kiểm soát nó.

Anime tập trung nhiều vào mối quan hệ giữa các nhân vật và kết hợp các chủ đề hành động, giả tưởng và fanservice.


7. Búp bê máy không thể phá vỡ

Raishin Akabane là một nghệ sĩ múa rối, có khả năng điều khiển các ô tô tự động hay còn gọi là “hình nhân máy” trong trận chiến. Anh đăng ký vào một trường dạy múa rối để trở thành nghệ sĩ múa rối mạnh nhất và trả thù cho cái chết của gia đình mình. Anh ta mang theo một con búp bê máy tên là Yaya, người bạn đồng hành trung thành của anh ta. Họ cùng nhau đối đầu với những học sinh khác trong các trận chiến nhằm chứng minh sức mạnh của mình và khám phá sự thật đằng sau những vụ việc bí ẩn xảy ra trong trường.

Giống Bộ đôi tuyệt đốianime này có các nhân vật sở hữu sức mạnh độc nhất và làm việc như những đối tác.


6. Trăm

trăm là một bộ anime có sự pha trộn giữa các yếu tố hành động, harem và giả tưởng. Bộ truyện theo chân một chàng trai trẻ tên Hayato Kisaragi đăng ký vào một trường học dành cho những người sở hữu khả năng sử dụng vũ khí mạnh mẽ có tên là “Hundred”. Họ sử dụng những vũ khí này để chống lại những sinh vật bí ẩn.

Anime chia sẻ những điểm tương đồng với Bộ đôi tuyệt đối về yếu tố hành động và giả tưởng, cũng như tập trung vào học viện chiến đấu và mục tiêu cá nhân của nhân vật chính. Ngoài ra, cả hai loạt phim đều có nhân vật chính được bao quanh bởi nhiều chú gà con phù hợp với khuôn mẫu điển hình.


5. Kẻ ăn linh hồn

tương tự như Bộ đôi tuyệt đối, Kẻ ăn linh hồn là một bộ anime về các bộ đôi chiến đấu cùng nhau trong bối cảnh học thuật.

Kẻ ăn linh hồn lấy bối cảnh ở Thành phố Chết, một thành phố hư cấu nằm ở Nevada, Hoa Kỳ. Death, một Thần chết, phụ trách Học viện Death Weapon Meister. Học viện đào tạo “Meisters” hoặc học sinh có khả năng điều khiển vũ khí do con người phát triển có thể mang hình dạng con người. Để vũ khí biến thành “Lưỡi hái Tử thần”, một vũ khí phù hợp để chính Thần chết sử dụng, các Meisters phải thu thập 99 linh hồn ác nhân và một linh hồn phù thủy.

Các nhân vật chính của bộ truyện là Maka Albarn, một Meister Scythe, và đối tác vũ khí của cô ấy là Soul Eater Evans, một lưỡi hái. Cùng với các Meister và vũ khí của mình, họ chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa và phù thủy đang đe dọa thành phố và thế giới. Bộ truyện cũng kể về cuộc phiêu lưu của các Meister khác và các đối tác vũ khí của họ khi họ cố gắng trở thành Lưỡi hái Tử thần.


4. Sự trỗi dậy của Khiên hiệp sĩ

Sự trỗi dậy của Khiên anh hùngBộ đôi tuyệt đối đều được chuyển thể từ light novel thành anime thành công. Chúng thuộc thể loại hành động, giả tưởng, hài kịch và chính kịch. Các nhân vật chính sử dụng khiên để chiến đấu và xung quanh họ có một cô gái chiến đấu như “một thanh kiếm”.

Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng tập trung vào một chàng trai trẻ tên là Naofumi Iwatani, người được triệu tập đến một thế giới giả tưởng với tư cách là một trong bốn anh hùng huyền thoại được giao nhiệm vụ cứu vương quốc khỏi sự hủy diệt. Tuy nhiên, các anh hùng khác phản bội Naofumi và cuối cùng anh ta bị buộc tội oan. Điều này dẫn đến việc anh ta trở thành một nhân vật bị ghét bỏ và chế giễu trong vương quốc. Không lâu sau, anh ta có được một cô gái nô lệ tên là Raphtalia và họ cùng nhau lên đường thanh minh cho anh ta và mang lại công lý cho vương quốc.


3. Cuộc chiến hoa thị

Trong một tĩnh mạch tương tự như Bộ đôi tuyệt đối, Cuộc chiến hoa thị là một anime lấy bối cảnh học thuật với nhân vật nữ chính là công chúa. Hơn nữa, nó cũng thuộc thể loại hành động và hậu cung.

câu chuyện của Cuộc chiến hoa thị diễn ra trong một thế giới nơi loài người đã phát triển siêu năng lực gọi là “Genestella”. Nó kể về hành trình của Ayato Amagiri, một học sinh chuyển trường đăng ký vào một ngôi trường dành cho học sinh Genestella có tên là Học viện Seidōkan. Anh ấy gặp một sinh viên tên là Julis-Alexia von Riessfeld và họ cùng nhau tham gia giải đấu Phoenix Festa do sinh viên tổ chức. Giải đấu này tạo ra các cặp Genestella đấu với nhau trong trận chiến. Khi Ayato và Julis vượt qua giải đấu, họ phát hiện ra một âm mưu liên quan đến ban giám hiệu trường học và các thế lực cầm quyền của thành phố.


2. Chúa Ba Ngôi

Cả hai Trinity SevenBộ đôi tuyệt đối là những anime harem theo chân các nhân vật khi họ tìm kiếm sức mạnh sau khi mất đi người thân yêu. Chúng rất dễ tiêu thụ và phục vụ cho những người hâm mộ ecchi với nội dung ecchi dâm dục của chúng.

Tooru từ QUẢNG CÁO là một ví dụ độc đáo về Blazers, người không thường xuyên, người được kết đôi với Julie, một công chúa. Mục tiêu của họ là đạt được sức mạnh để trả thù cho những người thân yêu đã mất. Arata từ TS. kết thúc trong một tình huống tương tự, cộng với việc anh ta đi cùng với một hậu cung gồm những cô gái xinh đẹp.


1. Tinh thần hiệp sĩ thất bại

Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại là bộ anime giống nhất với Bộ đôi tuyệt đối. Nó không chỉ kiểm tra các hộp hậu cung chiến đấu của học viện phép thuật giống nhau Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại không, nhưng nó cũng có một nhân vật chính mạnh mẽ, người có thể hiện thực hóa một phần linh hồn của họ thành vũ khí.

Ikki Kurogane là một chàng trai trẻ bị coi là kẻ thất bại trong số các đồng nghiệp của mình tại Học viện Hagun, một ngôi trường dành cho những học sinh có khả năng đặc biệt được gọi là “Blazers”. Bất chấp địa vị của mình, Ikki quyết tâm chứng tỏ bản thân và trở thành Blazer mạnh nhất học viện. Anh gặp một cô gái tên là Stella Vermillion, một Blazer mạnh mẽ và tài năng, người trở thành đối thủ và đồng đội cuối cùng của anh trong trận chiến.

Ở mọi cơ hội, anh ấy bất chấp sự mong đợi bằng cách đánh bại những đối thủ mạnh, giành chiến thắng trong các giải đấu và hướng tới mục tiêu trở nên mạnh mẽ mặc dù nhận thấy mình thiếu tiềm năng. Anh cố gắng chứng minh rằng ngay cả những người bị coi là yếu đuối cũng có thể trở nên mạnh mẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *