Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi – 04

Rate this post

Nó nói lên điều gì đó về việc văn hóa làm việc của Nhật Bản lộn xộn như thế nào trong một chương trình mượt mà và tích cực như Koori Zokusei Danshi để Cool na Douryou Joshi, chúng tôi nhận được các nhân vật được cho là sẽ chờ đợi một cuộc điện thoại một cách vô nghĩa cho đến tận nửa đêm (tất nhiên là không được trả tiền). Và đó chỉ là bình thường như mô tả. Là một công ty không phải người da đen với Đức Phật là người quản lý của họ theo đúng nghĩa đen. Một email, một hộp thư thoại trên di động của họ? Không – ngồi trong bóng tối và chờ đợi. Tôi đoán họ nên cảm thấy may mắn vì đó không phải là một bản fax (điều này cũng không phải là phi thực tế chút nào, đừng nghi ngờ điều đó dù chỉ một giây).

Đó là những gì nó là, đây là một tập phim rất dễ thương và rất thú vị. Đây có thể là bộ dễ thương nhất kể từ Miira no Kaikata, điều này đặt ra tiêu chuẩn cho sự dễ thương mà ít anime nào có thể đạt được. Và Koori Zokusei không có lợi thế trong việc yêu mến thanh thiếu niên với tư cách là nhân vật chính của con người – đây là những người trưởng thành đang đi làm. Nhưng điều đó chỉ làm cho nó vui hơn, tôi cho là vậy. Tôi cũng đang thấy một xu hướng nhất định ở đây là tôi thích phần B hơn nhiều so với phần A, đây luôn là một dấu hiệu tốt nhưng đặc biệt là với các bộ phim hài.

Điều đầu tiên trước tiên – hay điều cuối cùng, như Katori-san đã được giới thiệu ở cuối Tập 3. Anh ấy thực sự là một con phượng hoàng, như tôi đã suy đoán. Công bằng mà nói, không khó để tìm ra ngay cả khi không có hiệu ứng, vì tên của mọi người ở đây dường như xác định họ là ai (Katori có nghĩa là “chim lửa)”). Làm tôi tự hỏi Otonashi-san – người đồng nghiệp mà Katori dường như đã theo đuổi, mặc dù anh ấy là bạn thuở nhỏ của Himuro-kun – là ai, vì tên của cô ấy có nghĩa là “im lặng”. Cô ấy chắc chắn không bị câm, nếu không Sakura Ayane sẽ không được trả tiền.

Cốt truyện của tuần này xoay quanh tình yêu của Fuyutsuki-san với bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em “George the Kitten” (được Himuro phát hiện ra sau khi cô ấy làm rơi một số tờ quảng cáo cho bộ phim sắp tới). Đương nhiên, anh ấy cam kết sẽ trở thành một chuyên gia để có thể xem bộ phim sắp tới (# 2) với cô ấy. Rốt cuộc, điều này nghe có vẻ rất giống một cuộc hẹn hò – cả hai chắc chắn đã đủ lo lắng về nó để nó trở thành một cuộc hẹn hò. Tại nhà hát, Saejima phát hiện ra họ nhưng giữ im lặng. Cuối cùng, anh ấy ngồi cạnh Katori-san trong buổi chiếu phim “Rice” – một kiệt tác dài ba tiếng rưỡi kể về một hạt gạo được nhân cách hóa và kết thúc một cách bi thảm bằng một vụ đập lúa. Katori là mẫu người nghệ thuật, nhưng tôi có cảm giác rằng “Kome” không liên quan nhiều đến Saejima. Và sự thật thì Katori chỉ đi vì nghe Otonashi nói rằng cô ấy thích cơm.

Điều đó với chiếc khăn tay chắc chắn rất đáng yêu, và sau đó là phiên làm thêm giờ đã nói ở trên tại văn phòng. Khi Himuro và Fuyutsuki đợi điện thoại của họ, bốn người còn lại đi đến một izakaya vào một nơi chắc chắn giống như một cuộc hẹn đôi, mặc dù sau khi Saejima tiết lộ về cặp đôi chính và nhà hát, đó là tất cả những gì họ nói về. Để giết thời gian, Fuyutsuki gợi ý một trò chơi shiritori, đây là một cách xoay vòng để xây dựng việc Fuyu nói với Himuro rằng cô ấy thích anh ấy theo cách rất thông minh và mới lạ.

Tại thời điểm này, ba cặp đôi dường như đã được thiết lập khá nhiều, mặc dù Saejima (tên của anh ấy có nghĩa là “hòn đảo yên tĩnh hay đại loại như vậy) vẫn là một nhân vật khá bí ẩn. Loạt bài này dường như không nói về câu hỏi “họ sẽ hay không?” chính kịch hay tình tay ba – đó là tất cả về sự tương tác vụng về của các cặp đôi và những trò đùa ranh mãnh. Đó là một sự kết hợp rất thành công đối với tôi cho đến nay và tôi thấy không có gì cho thấy điều đó có khả năng thay đổi. Điều đó đẩy khá nhiều Koori Zokusei Danshi để làm mát na Douryou Joshi ra khỏi bong bóng và bước vào trại “có”, vì những gì chúng ta đang nhận được ở đây dường như khá chắc chắn.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *