10 Bộ Anime Isekai có Súng – 9 Kitsune có đuôi

Rate this post

Chúng ta đã khá quen với việc thấy isekai pha trộn với đủ loại thể loại và chủ yếu là với một nhân vật chính có khả năng đặc biệt nào đó. Nhưng làm thế nào về việc tìm kiếm một anime isekai với súng? Ý tôi muốn nói là MC ít nhất đôi khi sử dụng súng để chiến đấu.

Thành thật mà nói, những chương trình như vậy là khá hiếm. Thông thường, chúng ta thấy MC linh hoạt một số sức mạnh OP hoặc chiến đấu bằng kiếm vì nhiều người trong số họ xuất hiện trong thời kỳ giả tưởng thời trung cổ.

Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy 10 bộ anime isekai rắn có súng đáng để kiểm tra!


10. Những người săn yêu tinh

Những người săn yêu tinh là một anime isekai với súng không được nhiều người biết đến. Chương trình được phát sóng vào năm 1996 và chỉ có 12 tập. Theo MAL, xếp hạng của anime là 7. Theo tôi, điều đó khá tốt.

Trong ba người hoàn toàn xa lạ từ Nhật Bản ngày nay vô tình được đưa đến một thế giới tưởng tượng với yêu tinh và các sinh vật huyền bí khác. Khi nỗ lực đưa họ về nhà thất bại, họ biết rằng câu thần chú đã bị bẻ thành năm mảnh và được in vào cơ thể của năm yêu tinh được lựa chọn ngẫu nhiên rải rác khắp nơi trên thế giới. Và vì vậy, họ bắt đầu cởi quần áo của mọi gia tinh để tìm các mảnh vỡ thần chú!


9. Thần đồng trung học có điều đó dễ dàng ngay cả khi ở một thế giới khác

Bảy học sinh trung học là nạn nhân của một thảm kịch hàng không. Khi tỉnh lại, họ phát hiện ra mình đang ở trong một thế giới phép thuật với những cư dân nửa người, nửa thú.

Nhưng họ thậm chí không lo lắng về việc bị ném vào một xã hội phong kiến ​​bị kiểm soát bởi những kẻ chuyên quyền và các bang hội mà không có một tiện nghi đương đại nào trong tầm mắt!


8. Death March to the Parallel World Rhapsody

Ichirou Suzuki, một lập trình viên ở độ tuổi cuối hai mươi, một ngày nọ, thức dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong một thế giới tưởng tượng. Anh ấy sớm nhận ra rằng thế giới này là sự pha trộn của các MMORPG mà anh ấy đã gỡ lỗi trước đó tại nơi làm việc. Ngoài việc lấy tên là Satou, anh ấy cũng đang có vẻ ngoài trẻ hơn, 15 tuổi của mình.

Khi Satou bất ngờ bị phục kích bởi một đội quân thằn lằn mà không có thời gian để xử lý những gì đã xảy ra, anh ta buộc phải sử dụng tài năng của mình theo bản năng. Trước sự ngạc nhiên của mình, anh ta tiêu diệt hoàn toàn chúng và đạt được cấp độ 310, tối đa hóa các chỉ số của anh ta!

Không còn cách nào để trở về nhà, Satou bắt đầu một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới mới.


7. Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Như tên của nó, MC được đưa đến một thế giới khác với một chiếc điện thoại thông minh được nâng cấp một cách kỳ diệu. Bây giờ hãy tưởng tượng tất cả những câu chuyện sáo rỗng và khuôn sáo điển hình của isekai. Để bạn dễ hình dung, nó sẽ diễn ra như sau: MC chết, và Chúa cảm thấy tồi tệ với anh ta và gửi anh ta đến một thế giới tưởng tượng. Bằng cách nào đó, mọi thứ hoàn toàn trở nên tốt hơn so với trước đây. Anh hùng là OP ngay từ đầu và mọi cô gái tuyệt đẹp anh gặp đều ném bản thân vào anh. Chà, về cơ bản đó là tóm tắt của Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi.

Và để xử lý những tình huống mà anh ta không thể sử dụng phép thuật, MC sử dụng Brunhild, một loại vũ khí kết hợp giữa súng bắn súng sáu và vũ khí cận chiến.


6. Arifureta

Trước khi ai đó đến với tôi vì đã bao gồm Arifureta, Tôi biết rằng anime còn tệ hơn cả light novel. Nhưng không phải ai cũng đọc light novel hoặc manga.

Để cứu nhân loại, Hajime Nagumo và toàn bộ lớp trung học của cậu được gửi đến một thế giới tưởng tượng. Nhưng Hajime có rất ít để khoe khoang; tài năng của anh ta chỉ ở mức tầm thường trái ngược với các đồng nghiệp của anh ta, những người được phú cho những kỹ năng chiến đấu đặc biệt.

Cũng giống như ở thế giới trước của mình, Hajime phải đấu tranh để có được sức mạnh cần thiết để cứu nhân loại. Và trước tiên, anh ta phải dọn sạch toàn bộ một hầm ngục, được cho là hầm ngục nguy hiểm nhất mà bất cứ ai từng làm.

Vũ khí chính của anh ấy là súng lục kỹ thuật-phép thuật, vì vậy nó hoàn toàn phù hợp với loạt phim hoạt hình isekai với súng.


5. Chiến binh sẽ được cử đi

Chiến binh sẽ được cử đi là một trong những bộ anime rất được chờ đợi của mùa Xuân năm 2021. Natsume Akatsuki, tác giả của KonoSuba, là người tạo ra nó. Điều đó có nghĩa là anime có cùng cảm giác với nó và những người hâm mộ KonoSuba rất có thể sẽ thích nó.

Tập đoàn phản diện Kisaragi, gần như đã chinh phục Trái đất, đã chọn gửi Đặc vụ Chiến đấu 6 và một droid chiến đấu mới được tạo ra tên là Alice đến một thế giới giống như trong tưởng tượng bằng cách sử dụng một game thủ không chiến để tiếp tục chinh phục.


4. Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc là tự giải thích, xét cho cùng, đó là tất cả về tiêu chuẩn.

Chương trình nổi bật vì họ đã chọn một sát thủ có kinh nghiệm và thành tích đã chết với tư cách là một người lớn tuổi làm MC. Điều này có nghĩa là anh ấy trở thành OP có ý nghĩa một lần.

Mặc dù các nhân vật thường xuyên sử dụng các loại vũ khí khác, nhưng nhân vật chính và các đồng minh thân cận của anh ta cũng sử dụng súng ma thuật.


3. Drifters

Drifters vẫn được xếp vào loại isekai ít được biết đến hơn mặc dù có xếp hạng 7,90 trên MAL. Bằng cách đưa nó vào danh sách này, tôi hy vọng rằng nhiều người có thể đánh giá cao nó.

Drifters là một nhóm các chiến binh anh hùng trong lịch sử đã được đưa đến một Trái đất song song để chiến đấu và đánh bại các Kết thúc, một nhóm tương tự đã chọn thống trị hành tinh thay vì bảo vệ nó.


2. Cổng

Một cánh cổng dẫn đến một thế giới huyền ảo bất ngờ hình thành ở Tokyo ngày nay. Để thúc đẩy sự kết nối giữa hai thế giới, một đơn vị quân đội Nhật Bản được thành lập.

Vì chúng ta đang nói về quân đội, nên hiển nhiên là sẽ có đủ loại vũ khí, bao gồm cả súng.


1. Saga of Tanya the Evil

Saga của Tanya the Evil cung cấp một cái nhìn mới về thể loại Isekai / AU ngày càng phổ biến. Trước hết, thay vì được đến với thế giới mới khi trưởng thành, nhân vật được sinh ra ở đó với một giới tính khác. Thứ hai, Tanya không muốn dấn thân vào một cuộc phiêu lưu hay đánh bại một nhân vật phản diện. Tất cả những gì cô ấy muốn là tồn tại và phát triển ở đó.

Tanya Degurechaff là một cô bé mồ côi, từng là một chàng trai vô thần, từng làm công ăn lương trong kiếp trước. Sau khi anh ta đứng về phía xấu của Chúa, anh ta được tái sinh trong một thế giới tương đương với thực tại thay thế của Đế quốc Đức.

Tanya quyết định gia nhập hàng ngũ quân đội để tránh chiến đấu càng nhiều càng tốt vì cô ấy biết rằng nếu cô ấy không qua đời một cách tự nhiên hoặc hướng về Chúa, cô ấy sẽ xuống địa ngục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *