10 bộ phim hoạt hình Trung Quốc giống như xứ sở của những điều kỳ diệu mà bạn nên xem

Rate this post
Đọc mọi lúc mọi nơi với ỨNG DỤNG BILIBILI COMICS

Vùng đất của những điều kỳ diệu hoặc tôi sẽ nói cuộc phiêu lưu bromance của hai chàng trai thiên tài khác biệt khi họ cạnh tranh với nhau trong việc tìm kiếm một kho báu quý hiếm nhưng cuối cùng lại phát hiện ra một tình bạn chẳng giống ai.

Vùng đất của những điều kỳ diệu donghua

Cho đến nay, loạt phim đã là một chuyến đi khá thú vị với sự rung cảm thông thường của bất kỳ donghua trồng trọt và phiêu lưu nào. Thực tế là nó đã được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết của Tang Jia San Shao khiến nó thậm chí còn tuyệt vời và quen thuộc hơn vì nó mang lại cảm giác giống như những câu chuyện mà chúng ta thường nhận được từ TJSS chẳng hạn như những câu chuyện từ Vùng đất linh hồn, ngai vàng của phong ấn, Đầu bếp ma thuật của băng và lửa.

Bây giờ donghua đã ra mắt được vài tháng kể từ khi công chiếu lần đầu vào ngày 23 tháng 7 năm 2022 trên Youku, nhiều người hâm mộ hiện đang hỏi, liệu có donghua nào tương tự như The Land of Miracles không? Các bạn không có gì phải lo lắng vì đây là một câu hỏi dễ trả lời và để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người, tôi đã liệt kê ra đây 10 bộ anime Trung Quốc giống như The Land of Miracles mà bạn nên xem tiếp nếu chưa xem chúng. .

10 bộ phim hoạt hình Trung Quốc giống như vùng đất của phép lạ

Cuộc phiêu lưu của người thợ bia trẻ tuổi

Anime Trung Quốc Like The Land of Miracles - Shaonian Bai Ma Zui Chun Feng donghua
Cuộc phiêu lưu của người thợ bia trẻ tuổi

Tôi không thể tách The Land of Miracles ra khỏi Cuộc phiêu lưu của người thợ bia trẻ tuổi khi họ được phát sóng cùng với nhau và phần sau đã được phát hành vào ngày 27 tháng 7. Donghua hành động và phiêu lưu mới này với mọi chút chính trị và một câu chuyện võ thuật cũng nên có sự đồng điệu và cảm xúc BL nhẹ nhàng khiến nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều người người hâm mộ danmei ngoài kia. Cuộc phiêu lưu của ông chủ tiệm bia trẻ là câu chuyện tiền truyện của Bài hát về thời niên thiếu của Chu Mãn Châu đã được chuyển thể thành donghua với tựa đề Great Journey of Teenagers.

Hành trình tuyệt vời của thanh thiếu niên

Hành trình tuyệt vời của thanh thiếu niên
Hành trình tuyệt vời của thanh thiếu niên

Một cuộc hành trình phiêu lưu của tuổi trẻ trong thế giới võ thuật và tìm kiếm những mối ràng buộc đặc biệt trong quá trình này là những gì donghua này mang lại. Đầy hành động và trò hề của thanh thiếu niên, nó chỉ đứng trong cùng một giải đấu với The Land of Miracles, mặc dù Hành trình tuyệt vời của thiếu niên hơi có cơ sở ở nhiều yếu tố.

Truyền thuyết về trừ tà

tian bao fuyao lu
Truyền thuyết về trừ tà

Đây là một BL donghua phổ biến điều đó mang cả giả tưởng và hành động lại với nhau khi chúng ta theo dõi Bộ trừ tà của Đế chế trong cuộc chiến tiêu diệt thủ đô hoàng gia của ma quỷ và những sinh vật siêu nhiên đe dọa sự ổn định của triều đại nhà Đường cổ đại của Trung Quốc.

Epic of Divinity Light

Cũng giống như The Young Brewmaster’s Adventure, donghua này là một phần tiền truyện khác, và lần này, là từ Truyền thuyết trừ quỷ. Epic of Divinity Light hoặc còn được gọi là Dinghai Fusheng Records diễn ra 500 năm trước sự kiện tại Legend of Exorcism nhưng vẫn tuân theo những âm mưu và trò hề tương tự.

Ngàn mùa thu

Yan Wushi và Shen Qiao Ngàn mùa thu
Yan Wushi và Shen Qiao, MC của Ngàn thu

Thường được gắn nhãn là BL donghua, Ngàn thu là một cuộc hành trình võ thuật đầy hành động và chính trị của bản chất con người với hai người đàn ông đẹp trai ở trung tâm của cốt truyện. Ngàn thu là một câu chuyện về sự cám dỗliệu một người đàn ông có dễ bị ô nhiễm bởi môi trường và hoàn cảnh của mình khi anh ta phải đối mặt với một tình huống không thể vượt qua của sự phản bội và vô vọng?

Bài liên quan: 10 Anime Như Ngàn Thu (Qian Qiu)

Cặp song sinh huyền thoại

Land of Miracles kể về hai người đàn ông trẻ tuổi sẽ cạnh tranh với nhau và như vậy có thể nói về cuộc phiêu lưu thú vị và vui nhộn mà số phận đã sắp đặt cho cặp song sinh bị chia cắt từ khi sinh ra và lớn lên trong một môi trường khác nhau.

Chín bài hát của những thiên đường chuyển động

Chín bài hát của những thiên đường chuyển động

Đây là một donghua tiền truyện khác nhưng loạt phim chính của nó không được liệt kê ở đây không giống như hai phần tiền truyện khác mà tôi đã đề cập ở trên. Chín bài hát của thiên đường chuyển động là phần tiền truyện của Truyền thuyết về Tầnkhông giống như cảm giác phiêu lưu của loạt phim chính, nó tinh tế hơn nhưng hấp dẫn hơn vì nó xoay quanh chính trị đế quốc và một trò chơi chiến thuật và âm mưu chiến lược vì mục tiêu sinh tồn.

Hệ thống Scumbag

Phim hoạt hình Trung Quốc không bao giờ thiếu trong BL và đó là lý do tại sao chúng tôi có một phim khác ở đây tiếp theo trong danh sách của chúng tôi. Hệ thống Scumbag hoặc còn được gọi là Hệ thống tự tiết kiệm của nhân vật phản diện cặn bã là một donghua isekai, nơi MC được chuyển sinh vào bên trong cuốn tiểu thuyết mà anh ta đã đọc và cuối cùng sở hữu cơ thể của nhân vật phản diện. Bây giờ, biết mình sẽ kết thúc bi thảm như thế nào, anh ta phải tránh bất kỳ dấu hiệu đỏ nào và sống sót bất chấp giới hạn mà hệ thống đã đặt ra cho anh ta.

Người sáng lập Diabolism

Mo Dao Zu Shi

Còn được gọi là Grandmaster of Demonic Cultivationđây là một donghua luôn xuất hiện trong tâm trí chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi nói chuyện các chàng trai yêu donghua, và trường hợp của The Land of Miracles cũng vậy vì bề ngoài nó là một BL mềm. The Founder of Diabolism là một câu chuyện làm sáng tỏ sự thật và đưa những bí ẩn và âm mưu đã phá hủy thế giới tu luyện lên bề mặt đồng thời thắp lại ngọn lửa cũ giữa các nhân vật chính của chúng ta.

Vùng đất linh hồn

Vùng đất linh hồn tập 197 Đường San

Các Donghua phổ biến nhất ở Trung Quốc hiện tại là Soul Land và nó được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết của Tang Jia San Shao, cùng một tác giả đã viết Vùng đất của những điều kỳ diệu. Về điểm này, có rất nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là ở yếu tố giả tưởng của cả hai bộ phim donghua mà người xem chắc chắn sẽ chú ý và thích thú khi xem cả hai bộ truyện.

Cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng 9 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • 2e8d7f6e8e2b406bd4ce0ae305f5b2c9? S = 80 & d = mm & r = g 10 Anime Trung Quốc Như Vùng Đất Phép Màu Bạn Nên Xem

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *