10 Donghua Và Anime Như Dấu Vết Cắn Ngọt Ngào (Tian Mei De Yao Hen)

Rate this post
Đọc mọi lúc mọi nơi với ỨNG DỤNG BILIBILI COMICS

Mùa hè đã mang đến rất nhiều cơn sốt lãng mạn cho người hâm mộ anime Trung Quốc như Dấu vết cắn ngọt (Tian Mei De Yao Hen) đã được phát hành bởi Tencent, chuyến đi ma cà rồng được chờ đợi từ lâu mà chúng tôi rất vui mừng được xem.

Dấu vết cắn ngọt ngào donghua

Sweet Bite Marks trước đó đã được công bố vào năm 2021 dưới dạng chuyển thể donghua sắp tới trong Tencent Video Animation và người hâm mộ đã nóng lòng chờ đợi ngày phát hành cho đến khi nó được công bố chính thức một năm sau đó. Giờ đây, bộ phim chuyển thể từ donghua Sweet Bite Marks đã được công chiếu vào ngày 1 tháng 9 năm 2022 vào ngày 1 tháng 9 năm 2022.

Nó được chuyển thể từ một bộ manhua siêu nhiên và lãng mạn nổi tiếng của Trung Quốc có tên là Tian Mei De Yao Hen qua RuisiYikai và cũng được biết đến với các tiêu đề khác như Lovebites Lusciousvết cắn ngọt ngào đến tên một vài. Do sự nổi tiếng của nó, manhua đã được phát hành bằng một số ngôn ngữ và thông qua các cửa hàng phân phối khác nhau như Comico Japan, Naver Webtoon Korea, MangaToon (Pháp, Thái, Tây Ban Nha), Lezhin Comics và Copin Comics.

Dấu vết cắn ngọt ngào donghua

Sweet Bite Marks được hoạt hình bởi Panda Tower Studio, và được sản xuất bởi nỗ lực hợp tác của Tencent Penguin Pictures và Kuaikan Manhua. Bây giờ bộ truyện đã bắt đầu và hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta một câu chuyện về hoa có yếu tố ma cà rồng khác, chúng tôi chắc chắn rất phấn khích và bằng cách nào đó, nó khiến chúng tôi thèm muốn nhiều hơn.

Nếu bạn giống tôi, người thích khám phá sâu hơn thế giới của nó, thì bạn có thể muốn xem manhua gốc của nó (truyện tranh Trung Quốc). Trong khi đó, đối với những khán giả chưa xem donghua, các bạn có thể xem trên Tencent Video và các trang web anime yêu thích của mình. Tuy nhiên, đối với nhiều người trong chúng ta, cách tốt nhất để lấp đầy sự thèm muốn đó là xem những câu chuyện tương tự với nó, do đó, tôi đã đưa ra danh sách những bộ anime như Sweet Bite Marks này mà người hâm mộ có thể kiểm tra để cảm nhận cảm giác hồi hộp và lãng mạn tương tự như ma cà rồng nó.

10 Anime chính kịch lãng mạn như vết cắn ngọt ngào mà bạn nên xem

Hiệp sĩ ma cà rồng

Hiệp sĩ ma cà rồng

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là câu chuyện nổi tiếng xoay quanh chuyện tình lãng mạn thời trẻ của một cô gái loài người và mối quan hệ phức tạp của cô ấy với một ma cà rồng, cụ thể là những ma cà rồng cao quý bị thu hút bởi cô ấy. Bây giờ, câu hỏi mà cô ấy phải giải quyết, liệu tình cảm này có phải là sự quan tâm sâu sắc và tình yêu thương thực sự, hay chỉ là sự thúc đẩy của một kẻ săn mồi đối với con mồi của nó?

Những người yêu thích Diabolik

Đây là một bộ anime khác xuất hiện trong tâm trí tôi khi tôi lần đầu tiên đọc cốt truyện của Sweet Bite Marks. Có những ma cà rồng với một cô gái con người là trung tâm của sự chú ý của họ. Đây là câu chuyện về một cô gái phải sống với ma cà rồng nhưng thay vì nó trở thành câu chuyện tình lãng mạn điển hình mà chúng ta có, cô ấy lại sống trong một cơn ác mộng khi những ma cà rồng đẹp trai này tìm thấy cho mình một món đồ chơi mới. Bây giờ, đó chắc chắn là những gì Sweet Bite Marks hướng đến ở một mức độ nào đó.

Khiêu vũ với Ác quỷ

Khiêu vũ với Ác quỷ
Khiêu vũ với Ác quỷ

Sweet Bite Marks là một câu chuyện nơi con người và ma cà rồng cùng tồn tại nhưng không ở cùng một trạng thái, trong anime này Khiêu vũ với Ác quỷ không chỉ liên quan đến ma cà rồng mà còn cả ma quỷ, đặc biệt là các loại quỷ khác ngoài ma cà rồng, kẻ đã mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa trường học và cuộc sống cho MC của chúng ta vào sự hỗn loạn. Ai có thể ngờ rằng những con quỷ này sẽ đảo lộn cuộc sống của cô?

Thần Núi và Táo tàu

Anime Trung Quốc (donghua) duy nhất trong danh sách này là Thần Núi và Táo tàukhá giống với We-sama, đây là câu chuyện về một cô gái nghĩ rằng mình bị nguyền rủa và mang lại bất hạnh cho người khác, vì vậy, cô quyết định chuyển đến sống trong một ngôi đền của Thần Núi. Đây là nơi mà câu chuyện tình yêu của cô ấy mở ra.

Quý tộc

Anime quý tộc

Nhiều ma cà rồng hơn và anime này chỉ có những gì thuần khiết nhất trong số họ, Quý tộc, cao hơn nhiều so với bất kỳ ma cà rồng cao quý nào ngoài kia. Anime này thiên về hành động và cảm xúc shounen nhưng vẫn mang đến những trò hề và cảm giác hồi hộp ma cà rồng giống như Sweet Bite Marks.

chủ câu lạc bộ trường trung học Ouran

Được rồi, đây không phải là câu chuyện về ma cà rồng hay bất cứ thứ gì có trò hề siêu nhiên nhưng nếu Sweet Bite Marks và những bộ anime khác mà tôi đã đề cập trong danh sách này sẽ trở thành một chương trình thực tế, Ouran High School Host Club là câu lạc bộ gần nhất mà tôi có thể so sánh với họ cùng với Maid-sama! Vì vậy, chúng tôi có một MC, người phải làm theo những gì mà những người chủ mới của cô ấy muốn cô ấy làm bởi vì cô ấy chịu sự thương xót của họ cho đến khi cô ấy trả được nợ của mình.

Mr. Love: Queen’s Choice

Một anime harem ngược lấy cảm hứng từ một trò chơi otome cùng tên. Mr. Love: Queen’s Choice liên quan đến những người có siêu năng lực và trung tâm của tình cảm của họ không ai khác chính là MC của chúng ta, người có vẻ ngoài ngây thơ nhưng lại ẩn chứa một sức mạnh tượng trưng cho sự tồn tại của cô ấy với tư cách là nữ hoàng, chính cô ấy.

Giỏ trái cây

Giỏ trái cây
Giỏ trái cây

Hãy xem một bộ phim dài tập với Giỏ trái cây, đây là một trong những anime yêu thích nhất mọi thời đại của cá nhân tôi và chúng ta có thể thấy khá giống nhau trong câu chuyện của các nhân vật chính trong cả hai bộ truyện. Trên bề mặt, Fruits Basket khá khác với Sweet Bite Marks nhưng cốt truyện của họ gặp nhau nửa chừng và đó là nơi bộ phim thực sự bắt đầu khi cả hai nhân vật chính phải đối mặt với quá khứ đau buồn của họ trong khi cũng phải đối phó với thế giới luôn thay đổi ngay trước mặt họ.

Chứng hay quên

Đây là một cái khác anime harem ngược trong danh sách và cũng dựa trên một trò chơi otome và tiểu thuyết trực quan, Chứng hay quên vẫn đúng với tên gọi của nó và cho chúng ta theo dõi cuộc hành trình của một nữ anh hùng bị mất trí nhớ trong một âm mưu hấp dẫn, mặc dù, có vẻ như bộ truyện đã có nhịp độ kỳ lạ.

Boys Over Flowers

Một tác phẩm cổ điển từ những năm 90, Boys Over Flowers Tôi phải nói là một trong những bản gốc khi nói đến loại cốt truyện này, nơi MC muốn phá vỡ hiện trạng và đi ngược lại với nhân vật nam chính và những trò hề của anh ta. Do đó, bắt đầu một mối tình rắc rối ràng buộc số phận của họ với nhau một cách kỳ lạ.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 9 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • 2e8d7f6e8e2b406bd4ce0ae305f5b2c9? S = 80 & d = mm & r = g 10 Donghua và Anime Like Sweet Bites (Tian Mei De Yao Hen)

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *