Đối đầu với Kanki! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Kingdom Chapter 734 được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Tính đến thời điểm viết bài, không có sự chậm trễ cụ thể nào được công bố. Trong lần xuất quân vừa rồi, người ta thấy người lính Tần mất rất nhiều thời gian để hồi phục. Vì vậy, Qin trông rất tức giận sau khi thấy anh ta không thấy gì tốt hơn. Chương cuối cũng chứng kiến ​​cuộc sống quá khứ của Kanki. Cách mà anh ta đã cố gắng giết được thủ lĩnh của Gia tộc Saki. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới nhất.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết lý do tại sao Kanki lại muốn giết người đứng đầu gia tộc Saki. Ngoài ra, còn có sự thật rằng một người đàn ông Saki đang cố gắng chữa lành vết thương cho một người lính của quân đội Tần. Sẽ rất thú vị khi xem điều này được thực hiện như thế nào.

Kingdom Chap 734

Kingdom – Chương 734: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong cảnh cuối của chương trước, Kanki có ý chí quyết tâm giết người đứng đầu gia tộc Saki. Và đây là lý do duy nhất mà người phụ nữ giờ đây đang dẫn đầu mọi thứ ở nơi này. Kingdom Chapter 734 sẽ mở ra với kịch bản hiện tại trong chương. Trong chương cuối, người ta thấy những người đàn ông của gia tộc Saki đã chữa trị cho những người lính đã ngã xuống của quân Tần.

Bây giờ các lãnh thổ của Giản đã bị chiếm, quân Tần có thể hít thở không khí trong lành. Tuy nhiên, không ai đủ sức chịu đựng thêm một trận chiến nữa. Như bây giờ, chắc chắn sẽ có một cuộc đối đầu giữa Kanki và Shin. Những gì ông ta đã làm vào lúc bị vây hãm sẽ không được các chỉ huy của nước Tần tha thứ.

Kingdom Chap 734

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 733 bắt đầu với sự gia nhập của Kanki vào gia tộc Saki cũ. Anh rất ngạc nhiên khi biết rằng không có người lớn ở nơi này. Anh chỉ nhìn thấy những đứa trẻ bị bắt làm nô lệ hoặc bị bỏ rơi đến đây. Chỉ khi Kanki chuẩn bị giải thích những gì họ có thể làm với đội quân những người đang đi qua vùng đất của họ thì chương mới bị cắt trở lại hiện tại. Đây là nơi thương nhân Kanki đang chữa trị cho người lính Tần đã ngã xuống.

Trong hành động thứ hai của chương, Kanki đã dạy những người đàn ông cách tấn công những người qua đường và lấy đi mọi thứ mà những người này sở hữu. Nhiều cuộc xung đột cũng đã xảy ra giữa những người đàn ông. Nhiều người đã thất vọng vì cách mà Kanki dẫn đầu. Chương này kết thúc với việc Kanki đã làm điều gì đó khủng khiếp với người đứng đầu Saki.

Kingdom Chap 734

Kingdom Chap 734: Ngày phát hành

Ảnh hưởng của Kanki là thứ không thể thoát khỏi trong mọi trường hợp. Tính đến thời điểm viết bài, không có nghỉ việc phát hành chương mới nhất. Và vì vậy, Kingdom Chapter 734 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *